Vì sao shop Hạt Sạch chỉ bán macca Nguyên Phương loại 1

Vì sao shop Hạt Sạch chỉ bán macca Nguyên Phương loại 1 . Bài viết thuộc Hạt Sạch. Hatsach.vn chuyên cung cấp hạt macca , quả óc chó, hạt hạnh nhân. Giao hàng toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội. ĐC: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy -

Vì sao shop Hạt Sạch chỉ bán macca Nguyên Phương loại 1

 

Xin chào các quý khách hàng thân mến. Có một số khách hàng mua hạt macca hà nội có hỏi shop Hạt Sạch là vì sao shop chỉ bán loại 1. Mà không bán cả loại 2 hoặc loại 3 của Macca Nguyên Phương. Để tiện cho quý khách tìm hiểu hôm nay shop xin đưa ra một số giải thích nhé.

 

Thứ 1 hàng loại 1 của Nguyên Phương là sản phẩm tốt nhất ngon nhất. Các bạn nếu không nằm trong chuyên ngành về hạt macca thì sẽ không rõ. Thông thường, không phải cứ hạt macca nào cũng giống nhau, hay có vị ngon như nhau. Bởi riêng về giống cây macca đã có sự khác nhau các bạn nhé. Cây macca hàng loại 1 của Nguyên Phương được chọn từ giống cây macca Úc thuần chủng F1 ngon nhất và cho trái chất lượng tốt nhất.

 

Thứ 2 sản phẩm loại 1 có giá cực hợp lý. Về giá bán rõ ràng hàng loại 1 có giá bán cao hơn sản phẩm loại 2. Nhưng về hiệu quả kinh tế thì hơn hẳn loại 2. Lý do là vì hàng loại 1 với size quả trên 2,6 cm, nhân rất to và ngon. Trong khi hàng loại 2 có kích thước từ 2,2 tới dưới 2,6 cm, nên nhân cũng nhỏ theo tương ứng. Do đó chắc chắn nhân của hàng loại 1 to hơn, ngon hơn, vị ngọt đậm hơn. Tuy có giá bán cao hơn nhưng lượng nhân nhận được cũng nhiều hơn. Nên về mặt kinh tế là bằng nhau. Nếu không muốn nói là loại 1 lãi hơn vì có chất lượng vị ngon hơn hẳn. 

 

Cũng chính vì muốn người sử dụng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và ngon nhất của Nguyên Phương trên thị trường. Nên shop Hạt Sạch đã định hướng chỉ bán sản phẩm loại 1 mà không bán sản phẩm loại thấp hơn.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm macca Nguyên Phương loại 1.

 

 

Hộp macca Nguyên Phương loại 1 có nền trắng. Bao quanh bằng viền đỏ. Mặt sau là các thông số chỉ tiêu chất lượng và mã vạch.

Bên trong có bao Zip hút chân không nên sản phẩm được bảo quản rất tốt.

 

 

Hạt Sạch - hạt macca , quả óc chó hà nội 

Điện thoại: 0948.122.123 ( có chat Zalo)

Miễn phí giao hàng tại Hà Nội. ĐC: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .