Vì sao shop Hạt macca Hà Nội chỉ bán macca của Nguyên Phương

Vì sao shop Hạt macca Hà Nội chỉ bán macca của Nguyên Phương

Shop chỉ bán Macca Nguyên Phương vì sao

Shop chỉ bán Macca Nguyên Phương. Trong quá trình cung cấp sản phẩm. Có một số khách hàng đã trao đổi. Hỏi vì sao shop bán hạt macca hà nội của các bạn chỉ bán của Nguyên Phương. Mà không phân phối thêm cho một thương hiệu nào khác. Sao không bán macca loại giá rẻ. Cửa hàng chúng tôi chỉ bán Macca Nguyên Phương vì rất nhiều lý do. Sau đây xin được chia sẻ cùng quý khách.

Shop chỉ bán Macca Nguyên Phương vì chất lượng sản phẩm

Nếu không nằm trong ngành về hạt macca thì sẽ không rõ. Không phải cứ hạt macca là vị ngon như nhau. Giống cây macca đã có sự khác nhau các bạn nhé. Cây macca hàng của Nguyên Phương là giống cây macca Úc thuần chủng F1. Ngon nhất và cho trái chất lượng tốt nhất. Nguyên Phương là trang trại đầu tiên trồng cây macca ở Việt Nam.

Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín. Giúp hạt macca có chất lượng cao nhất. Hàm lượng dinh dưỡng được đảm bảo. Hạt macca đạt tiêu chuẩn HACCP và ISO22000.

[caption id="attachment_1413" align="alignnone" width="283"]Macca đạt tiêu chuẩn ISO22000 Macca đạt tiêu chuẩn ISO22000[/caption][caption id="attachment_1832" align="alignnone" width="283"]Macca đạt tiêu chuẩn HACCP Macca đạt tiêu chuẩn HACCP[/caption]

Shop chỉ bán macca Nguyên Phương vì cộng đồng người Việt

Với khách hàng thân thiết lâu năm. Đều đã biết Hạt Macca Hà Nội trước đây bán hạt macca Úc chính hãng lâu năm. Với thương hiệu uy tín Hạt Sạch quả óc chó hà nội . Lúc đó, Việt Nam đang bắt đầu trồng cây macca thử nghiệm. Khi thấy macca Việt Nam đã có thể cung cấp. Với tinh thần hỗ trợ người nông dân Việt. Vì cộng đồng Việt Nam vững mạnh. Ngay lập tức, shop cũng là những người đầu tiên. Chuyển sang cung cấp macca Việt Nam.

[caption id="attachment_1813" align="alignnone" width="711"]Macca Nguyên Phương gọi vốn thành công Shark Tank Macca Nguyên Phương gọi vốn thành công Shark Tank[/caption]

Và trong quá trình tìm hiểu. Shop đã có mối duyên với Nguyên Phương. CEO của Nguyên Phương là một người con của Đắc Lắc. Và có một sự đồng điệu trong suy nghĩ với chúng tôi. Đều có một khát vọng về các sản phẩm, dân tộc Việt Nam. Nguyên Phương có rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

[caption id="attachment_1814" align="alignnone" width="403"]Macca Nguyên Phương nhận giải thưởng Lương ĐỊnh Của Macca Nguyên Phương nhận giải thưởng Lương ĐỊnh Của[/caption]

Chính vì nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Macca Nguyên Phương luôn được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng sử dụng.

Shop chỉ bán macca Nguyên Phương vì sức khỏe khách hàng

Đã có rất nhiều người hỏi. Vì sao shop không bán macca giá rẻ. Với giá bán chỉ bằng một nửa. Có phải dễ bán hơn không. Nhưng ngay từ khi khởi nghiệp kinh doanh. Chúng tôi đã đặt chữ tín và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Các sản phẩm giá rẻ, và quảng cáo là macca Úc. Nhưng không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, mã vạch.

Với giá bán chỉ bằng 1/2 macca Nguyên Phương. Thực ra là macca từ Trung Quốc. Đóng gói in ấn vào là sản phẩm Macca Úc. Đây là những sản phẩm không có xuất xứ. Chất lượng sản phẩm kém. Do chỉ sử dụng chất kích thích để quả to. Chứ hàm lượng dinh dưỡng rất thấp. Vì vậy, shop chỉ bán sản phẩm Nguyên Phương. Để khách hàng được sử dụng an toàn hiệu quả.

Shop chỉ bán macca Nguyên Phương vì là đối tác lâu năm

Có thể nói, thương hiệu Hạt Macca Hà Nội và Nguyên Phương là đối tác lâu năm. Ngay từ đầu Hạt Macca Hà Nội đã chọn ngay Nguyên Phương và chưa từng thay đổi nhà cung cấp. Từ khi thương hiệu Nguyên Phương còn chưa được chú ý đến. Có thể nói, shop chính là đại lý đầu tiên và lâu năm nhất của Nguyên Phương ở Hà Nội. Do đó, thành công của Nguyên Phương cũng có một phần công sức nhỏ nhoi của shop.

Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng hạt macca Nguyên Phương. Hạt Macca Việt Nam dành cho người Việt Nam.