Vì sao phần lớn bà bầu ăn quả óc chó còn vỏ chứ không ăn loại tách vỏ sẵn

Vì sao phần lớn bà bầu ăn quả óc chó còn vỏ chứ không ăn loại tách vỏ sẵn

Vì sao phần lớn bà bầu ăn quả óc chó còn vỏ chứ không ăn loại tách vỏ sẵn

 

Vì sao phần lớn hay hầu hết các mẹ bầu thường thích ăn quả óc chó còn vỏ ?. Có thể nói đây là một câu hỏi rất hay và thú vị. Ngay cả shop bán macca Hà Nội quả óc chó ở Hà Nội lâu năm như shop chúng tôi không rõ vì sao lại như vậy. Để trả lời cho câu hỏi này. Quả thực shop Hạt Sạch đã tìm hiểu rất kỹ các tài liệu.

Một mặt khác, theo quan sát của chúng tôi. Người dân tại Mỹ cũng thường sử dụng quả óc chó còn vỏ. Chứ không sử dụng loại óc chó đã bóc sẵn khi ăn trực tiếp. Do đó, shop cũng thử liên hệ và nhờ một vài người quen đang sống tại Mỹ tìm hiểu và dò hỏi người dân bản địa tại đây xem thế nào. Sau rất nhiều sự cố gắng. Chúng tôi đã có những kinh nghiệm và kiến thức hết sức cơ bản và cô đặc dưới đây.

 

Chắc chắn là quả óc chó còn vỏ sẽ có chất lượng cao hơn nhân đã tách vỏ

Theo nhiều tài liệu từ các đối tác cung cấp sản phẩm. Mà cụ thể là trang trại Crain Ranch đã cung cấp cho chúng tôi. Cũng như kinh nghiệm và kiến thức của người dân bản địa. Thì quả óc chó còn vỏ được đánh giá là giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhờ quả óc chó được bảo vệ bởi một lớp vỏ gỗ vững chắc . Giúp lớp nhân ở bên trong không bị tiếp xúc với không khí. Và như vậy, hàm lượng dinh dưỡng được bảo toàn. Nếu nhân óc chó đã tách vỏ không muốn tiếp xúc không khí. Thì buộc các đơn vị sản xuất phải sử dụng công nghệ hút chân không. Nhưng như đa phần hiện nay. Thì các sản phẩm quả óc chó đã tách nhân chỉ được bọc trong bao gói không có hút chân không mà thôi.

Ăn quả óc chó giúp ăn một lượng phù hợp

Theo người dân Mỹ chính gốc. Việc sử dụng quả óc chó có thể sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nhưng cho dù có thường xuyên hay không thường xuyên thì chỉ nên giới hạn ở mức độ 7 tới 10 quả là phù hợp. Ví dụ như tất cả đều nói nước rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên uống 1 ngày khoảng 2 lít nước mà thôi. Chứ không ai lại khuyên uống càng nhiều nước càng tốt theo kiểu 1 ngày phải uống tới 4 - 5 lít cả. Vậy việc này thì liên quan gì tới quả óc chó có vỏ.

Vâng, sử dụng quả óc chó thì các bạn cần sử dụng kìm tách vỏ. Mặc dù cực kỳ dễ tách và không có khó khăn gì. Nhưng việc này làm gián đoạn thời gian cường độ ăn của bạn. Và sử dụng quả óc chó có vỏ thì thông thường người ta đúng là chỉ ăn khoảng 7 tới 10 quả là cảm thấy đến ngưỡng. Còn có trường hợp như sau, có ngườ sử dụng quả óc chó tách nhân. Và do thấy bốc dễ và quen tay bốc như kiểu ăn snack vậy. Thì đã ăn hết một lần cả nguyên cả bịch 500g. Như vậy, vừa gây ra sự lãng phí tốn kém không cần thiết. Bởi hàm lượng nhiều như vậy nạp vào cơ thể thì không thể hấp thu nổi. Và sẽ đào thải qua cơ quan tiêu hóa.

 

Sự vận động cần thiết

Với nhiều người Mỹ, nhất là giới văn phòng. Sau giờ làm họ luôn muốn có cho mình các sự vận động linh hoạt cần thiết. Như thể dục thể thao hoặc tới các cơ sở giải trí hoặc nấu ăn. Nhiều người cho rằng ngồi nhiều cả ngày rất căng thẳng. Và dùng kìm tách vỏ óc chó với họ là một sự vận động nhẹ nhàng cần thiết. Vời người khác thì là một thú vui giải trí nhẹ nhàng khi tách vỏ óc chó ra mà khều nhân bên trong. Cái này nếu nói theo tiếng Việt là : Tách cho nó vui tay . 

Với các mẹ bầu cũng vậy. Việc tách vỏ óc chó cũng như một sự giải trí nhẹ nhàng. Bởi các bà bầu rất cần khuyến khích sự vận động cơ thể. Mà tất cả mọi người đã từng ăn quả óc chó một lần đều biết. Chỉ cần sử dụng kìm tách vỏ và bóp nhấn một chút thôi là quả óc chó đã vỡ đôi ra rồi. Việc lúc này chỉ cần dùng hai ngón tay khều nhân và thưởng thức óc chó một cách ngon lành mà thôi.

 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

 

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .