Vì sao người Việt ngày càng thích hạt macca Việt

Vì sao người Việt ngày càng thích hạt macca Việt . Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm và cung cấp. Shop chuyên hạt macca sạch , quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt chia. Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí tại Hà Nội .

Vì sao người Việt ngày càng thích hạt macca Việt


Vì sao người Việt ngày càng thích hạt macca Việt Nam. Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng  mới nhờ shop chúng tôi tư vấn. Quả thực trước đây, shop Hạt Sạch được coi là shop hạt macca hà nội chuyên nhập khẩu sản phẩm Úc.

Nhưng những năm trở lại đây. Chính shop chúng tôi cũng đã dần thay đổi quan điểm. Bởi chất lượng của hạt macca Việt ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Hàm lượng dinh dưỡng, độ ngon không hề thua kém sản phẩm từ Úc. Nếu không muốn nói là vượt trội hơn. Tại sao lại như vậy. Cũng như các thắc mắc của quý khách cũng sẽ được lý giải trong bài viết này.

 

Vùng đất Tây Nguyên được đánh giá là thích hợp trồng macca nhất thế giới

 

Đây là nhận định của các nhà kỹ sư nông nghiệp. Và chuyên gia của Việt Nam cũng như chuyên gia Úc. Cụ thể là của Giáo sư Hoàng Hòe. Người đã có công nghiên cứu và đưa giống cây macca về trồng thử nghiệm tại Tây Nguyên. 

Bởi cây macca thì dễ sống dễ trồng. Nhưng để ra hoa đậu quả chất lượng thì bắt buộc phải có vùng đất thích hợp. Thổ nhưỡng thích hợp. Bởi vậy, cho đến nay. Trên toàn thế giới chỉ có 30 nước có khả năng trồng cây macca. Trong đó, ở Việt Nam chỉ có 2 vùng có khả năng trồng được là Tây Nguyên và Tây Bắc. 

Các bạn đã biết. Tây Nguyên có vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Nơi đã nổi danh với hạt điều, hạt cà phê, hạt tiêu và nhiều loại nông sản. Sau nhiều nghiên cứu thử nghiệm. Thì cây macca ở Tây Nguyên đã thực sự phát triển tốt. Năng suất cho trái lý tưởng. Hàm lượng dinh dưỡng cũng chất lượng như sản phẩm trồng tại Úc. Chính vì thế, shop Hạt Sạch từ một shop chỉ bán hạt macca Úc. Nay chuyển sang bán hạt macca Việt chất lượng cao. Với phương châm. " Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam " .

 

Chất lượng ngày càng cao và chuyên nghiệp

 

Cũng có nhiều khách hàng băn khoăn lo rằng chất lượng hàng Việt Nam thấp hơn. Xin trả lời ngay với các bạn rằng. Đó có thể là câu nói của ngày xưa. Còn hiện tại hạt macca Việt có thể nói có quy trình trồng trọt và chế biến cực kỳ hiện đại.

Điển hình như hạt macca DAMACA Nguyên Phương. Được trồng trọt theo tiêu chuẩn Việt Gab. Khi chế biến có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ sấy hiện đại. Công nghệ sấy nóng và không tiếp xúc ánh sáng. An toàn và lưu trữ được hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sản phẩm Úc. Do sản phẩm Úc thường là sấy lạnh để có thể có thời gian lưu giữ lâu hơn để vận chuyến tới Việt Nam.

Chưa kể, hiện nay. Có nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đã xuất khẩu hạt macca sang các thị trường khó tính. Như Hàn Quốc, Nhật Bản, khu  vực Trung Đông.

Xuất hiện trong chương trình Thương vụ bạc tỷ - Đài truyền hình Việt Nam để chinh phục các vị SHARK khó tính.

Hạt macca Việt được yêu thích bởi sự tươi mới


Một yếu tố khác mà hạt macca Việt ngày càng được yêu thích hơn. Đó là sự tươi mới của sản phẩm. Các sản phẩm hạt macca Úc nếu đi máy bay thì sẽ tốn chi phí khá cao. Nên các đơn vị thường nhập khẩu bằng đường thủy, đường biển. Tuy nhiên, để sản phẩm đi bằng đường thủy, đường biển thường mất thời gian từ 20 tới 30 ngày. Chưa kể thời gian thông quan hàng hóa của khẩu phải mất khoảng 1 tuần nữa. Như vậy, là sản phẩm đã lưu kho hơn một tháng. Rồi khi bán được đến tay người dùng thì còn lâu hơn. 

Trong khi đó, hạt macca Việt được sản xuất liên tục. Cũng như thời gian giao nhận từ nhà cung cấp tới các shop chỉ mất vài ngày. Chính vì thế, quý khách thưởng thức hạt macca Việt thì luôn được thưởng thức hạt macc mới.

 

Hạt Sạch - shop online chuyên hạt macca sạch , quả óc chó hà nội.

Shop trực Online 24/24h tại Chat ONLINE ( Chat Online ở phía dưới bên phải trang web )

Hoặc Điện thoại, Zalo: 0948.122.123

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .