Vì sao người tiểu đường châu Âu hay ăn hạt dẻ cười

Vì sao người tiểu đường châu Âu hay ăn hạt dẻ cười . Bài viết do Hạt Sạch sưu tầm. Chuyên hạt dinh dưỡng sạch an toàn lành mạnh. Giao hàng toàn quốc. Miến phí giao hạt dẻ cười Hà Nội , hạt macca ở Hà Nội . Và các sản phẩm khác ở Hà Nội.

Vì sao người tiểu đường châu Âu hay ăn hạt dẻ cười

 

Các nước châu Âu hoặc Hoa Kỳ rất thích ăn các sản phẩm từ các loại hạt. Đặc biệt hạt dẻ cười là một trong số đó. Nhờ có sự tiến bộ của thông tin internet và giao dịch thương mại. Hiện nay các cửa hàng bắt đầu có nhiều hơn. Cung cấp cho nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Tương tự  hạt macca hà nội cũng được coi là một trong những hạt rất tốt cho sức khỏe. Một trong số các tác dụng đó là rất tốt cho những người bị tiểu đường. Hoặc muốn ngăn ngừa phòng chống bệnh tiểu đường.

Tại sao hạt dẻ cười lại có tác dụng như vậy. Xin mời quý khách xem tiếp tại các thông tin bên dưới đây.

 

Xuất xứ của hạt dẻ cười

 

Khác so với hạt macca mới tìm thấy thời gian gần đây. Hạt dẻ cười được tìm thấy và xuất xứ lâu đời từ vài nghìn năm trước. Tuy nhiên, công dụng của hạt dẻ cười cũng không hề thua kém hạt macca đâu nhé.  Khu vực đầu tiên có phát hiện hạt dẻ cười là khu vực Trung Đông hiện nay. Sau đó, được người lan rộng sang khu vực La Mã và Địa Trung Hải. Nhờ quá trình sử dụng và nghiên cứu của các nhà thông thái cổ xưa ( hay còn gọi là nhà khoa học sơ khai ) đã phát hiện ra các tinh chất quý trong hạt. Có tác dụng cải thiện và tốt cho sức khỏe con người. Sau đó, các sản phẩm được người La Mã mang đi giao dịch tới nhiều nơi trên thế giới. Hiện nay, hạt dẻ cười ngon nhất là ở Úc, Mỹ.

 

 

 

 

 

Những lý do người tiểu đường châu Âu hay sử dụng hạt dẻ cười


Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng vi chất

 

So với những sản phẩm có nguồn gốc từ động vật. Như mỡ thực vật, hoặc thịt động vật. Thì hạt dẻ cười có hàm lượng dinh dưỡng gần tương đương. Đồng thời hàm lượng chất béo trong hạt dẻ cười lại thấp hơn rất nhiều.  Đồng thời các chất béo trong hạt dẻ cười là các chất béo không no. Hay còn gọi là các chất béo có lợi cho sức khỏe, hay còn gọi là chất béo lành mạnh.

 

Ngoài chất béo lành mạnh, hạt dẻ cười còn có nhiều chất xơ. Giúp chuyển hóa lượng đường trong thực phẩm khi vào cơ thể tốt hơn.

Hoạt chất carotenoid được chứng mình là. Giúp cơ thể dung nạp lượng đường trong cơ thể dễ dàng  hơn.

Các chất chống oxi hóa có tác dụng giảm lượng đường trong máu. Giúp chỉ số đường trong máu luôn giữ ở mức ổn định.

 

 

Nghiên cứu khảo sát thực tế

 

Theo báo cáo trong Hiệp hội phòng chống tiểu đường Châu Âu . Nồng độ đường và insulin trong máu của nhóm ăn hạt dẻ cười giảm đáng kể. Một dấu hiệu tích cực cho thấy rằng cơ thể có khả năng xử lí lượng đường nhờ hạt dẻ cười. Và một số loại hạt khác nói chung.

 


Báo cáo trên được dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha. Số lượng được khảo sát ngẫu nhiên từ 200 người. Bao gồm cả nam và nữ. Với người trẻ nhất là 54 tuổi. Người lớn nhất là 60 tuổi. Các người được khảo sát ở ngưỡng mắc bệnh tiểu đường.

Khảo sát đã tuân thủ chế độ ăn kiêng trong vòng 6 tháng. Họ được chia thành 2 nhóm, giống nhau về lượng calo nạp vào mỗi ngày nhưng chỉ có 1 nhóm ăn 50g . Tương đương 50 hạt dẻ cười hàng ngày.

 

Kết quả sau khảo sát cho thấy.

1/ Cân nặng của họ thay đổi. Nhóm ăn hạt dẻ cười giảm từ 500g tới 2500g mỗi người.

2/ Kết quả xét nghiệm đường máu lại khác nhau. Nhóm ăn hạt dẻ cười có chỉ số đường huyết giảm từ 20% tới 32%

 

 

Ngoài ra hạt dẻ cười còn làm giảm lượng cholesterole . Nhờ đó cũng tác động hết sức tích cực tới các bênh nhân bị tiểu đường. Do đó, Hiệp hội phòng chống tiểu đường Châu Âu khuyến nghị sử dụng hạt dẻ cười cho các bênh nhân tiểu đường tuýp 2.

 

Ngoài ra, đây là một thực phẩm thực sự có giá trị ẩm thực cao. Có vị ngon đặc trưng và khó cưỡng lại được.

 

 

Hạt Sạch - chuyên hạt dẻ cười , hạt macca , quả óc chó. Tại toàn quốc và Hà Nội.

Liên hệ tại Chat Online . Hoặc Điện thoại, Zalo: 0948.122.123

Shop giao hạt dẻ cười Hà Nội miễn phí. Giao hàng trên toàn quốc.

Cam kết sản phẩm chính hãng. Ngon  sạch an toàn.