Vì sao người Mỹ thích uống sữa óc chó hơn cả sữa bò

Người Mỹ thích uống sữa óc chó hơn cả sữa bò. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm.

Vì sao người Mỹ thích uống sữa quả óc chó hơn cả sữa bò

 

Vì sao người Mỹ thường thích ăn quả óc chó hay uống sữa óc chó hơn sữa bò ?. Có thể nói đây là một câu hỏi rất hay và thú vị. Ngay cả shop bán hạt macca hà nội và quả óc chó hà nội lâu năm như shop chúng tôi không rõ vì sao lại như vậy. Để trả lời cho câu hỏi này. Quả thực shop Hạt Sạch đã tìm hiểu rất kỹ các tài liệu.

Một mặt khác, theo quan sát của chúng tôi. Người dân tại Mỹ cũng thường sử dụng quả óc chó sữa quả óc chó. Nhiều và thường xuyên hơn sữa bò. Do đó, shop cũng thử liên hệ và nhờ một vài người quen đang sống tại Mỹ tìm hiểu và dò hỏi người dân bản địa tại đây xem thế nào. Sau rất nhiều sự cố gắng. Chúng tôi đã có những kinh nghiệm và kiến thức hết sức cơ bản và cô đặc dưới đây.

 

 Sữa quả óc chó có hàm lượng dinh dưỡng tương đương sữa bò

Theo nhiều tài liệu từ các đối tác cung cấp sản phẩm. Mà cụ thể là trang trại Crain Ranch đã cung cấp cho chúng tôi. Cũng như kinh nghiệm và kiến thức của người dân bản địa. Thì quả óc chó được đánh giá là giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhờ quả óc chó được bảo vệ bởi một lớp vỏ gỗ vững chắc . Giúp lớp nhân ở bên trong không bị tiếp xúc với không khí. Và như vậy, hàm lượng dinh dưỡng được bảo toàn.

Theo tài liệu của các chuyên gia, thì sữa làm từ quả óc chó ( bao gồm óc chó xay nhỏ đun với nước ). Thì có hàm lượng dinh dưỡng tương đương với sữa bò tươi. Cụ thể như canxi, magie, photpho. Thậm chí , một số vi chất dinh dưỡng đặc biệt cho não bộ như Omega 3,6,9 thì sữa bò lại không có. Do đó, về mặt cung cấp dinh dưỡng và năng lượng hoạt động là hoàn toàn yên tâm.

 

 

Sữa quả óc chó giúp tiêu hóa tốt hơn sữa bò

Theo người dân Mỹ chính gốc. Việc sử dụng quả óc chó có thể sử dụng thường xuyên hàng ngày là rất tốt. Cũng tương tự sữa óc chó cũng rất tốt cho cơ thể hàng ngày. Nhưng với nhiều người Mỹ thói quen sử dụng thức ăn nhanh thức ăn công nghiệp khiến việc tiêu hóa trở nên phức tạp hơn. Sữa óc chó có nguồn gốc thực vật , nhiều chất xơ sẽ giúp lượng thức ăn được tiêu hóa dễ dàng hơn so với việc sử dụng sữa bò.

 

Sữa óc chó giúp giảm cholesterol

 

Sữa bò tươi có nguồn gốc động vật. Do đó, vẫn có khả năng làm tăng cholesterol. Mà người Mỹ hiện nay có nhiều người thừa cân và béo phì. Chính vì vậy, hệ thống y khoa nước này thường khuyên những đối tượng này sử dụng sữa hạt, sữa óc chó. Ngoài ra, một lượng lớn những người cao tuổi cũng rất thích sữa óc chó. Bởi những người cao tuổi thường có cholesterol cao, nguy cơ các bệnh lý tim mạch nhiều. Do đó, phần lớn người cao tuổi tại Mỹ thường sử dụng sữa đặc chế cho người cao tuổi với nguồn gốc từ quả óc chó. Hoặc uống sữa trực tiếp làm từ quả óc chó . Sữa óc chó không có cholesterol nên rất yên tâm.

 

Sữa thay thế tốt nhất cho những người bị dị ứng sữa động vật

Theo nghiên cứu, có tới 5% dân số nước Mỹ bị dị ứng sữa động vật. Tỷ lệ cao hơn so với các nước trên thê giới. Đây là hiện tượng không thể sử dụng sữa có nguồn gốc động vật. Tức là khi sử dụng sẽ gây ra một số phản ứng tiêu cực. Hoặc là cơ thể không có khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ sữa động vật. Sữa hạt chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho những đối tượng này. 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt điều.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .