Vì sao Macca Nguyên Phương trở thành thương hiệu macca số 1 Việt Nam

Vì sao Macca Nguyên Phương trở thành thương hiệu macca số 1 Việt Nam. Tin tức do shop Hạt Sạch sưu tầm và tổng hợp . Shop chuyên hạt macca , quả óc chó. Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

Vì sao Macca Nguyên Phương trở thành thương hiệu macca số 1 Việt Nam

 

Vì sao Macca Nguyên Phương trở thành thương hiệu macca số 1 Việt Nam. Đó là 1 trong số những câu hỏi mà khách hàng các khách hàng hay hỏi khi mua macca. Qua đây chúng tôi cũng muốn chỉ ra những điểm khác biệt và đặc biệt. Của macca Nguyên Phương so với các loại hạt macca hà nội và Việt Nam đang bán.


Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm hạt macca Úc, macca Mỹ nhập sản phẩm đóng gói chính hãng. Hạt macca Úc, quả óc chó hà nội nhập dạng thô nông sản về đóng gói ở Việt Nam. Hạt macca Nam Phi. Hạt macca Trung Quốc. Và hạt macca Việt Nam. Tuy vậy, hạt macca Việt Nam cũng được phân chia thương hiệu theo vùng. Hiện nay, có một số vùng có thương hiệu nổi trội như Macca Đắc Lắc, Macca Lâm Đồng. Hoặc khu vực Tây Bắc có macca tại Điện Biên, Lai Châu. 

 

Vì sao Macca Nguyên Phương khác với những loại mắc ca khác trên thị trường hiện nay

 

Macca Nguyên Phương là trang trại được trồng thử nghiệm hạt macca đầu tiên vào năm 1994. Như vậy, cho đến nay, trang trại đã có kinh nghiệm kỹ thuật trồng trọt. Cũng như thời điểm cho quả và năng suất sản lượng tốt nhất.


Với vùng nguyên liệu tập trung ở Đắc Lắc. Hiện nay, diện tích trồng hạt macca đã ngang bằng với Lâm Đồng. Dự kiến, trong thời gian tới sẽ vượt qua Lâm Đồng do số hộ chuyển đổi cây trồng từ cà phê sang cây macca tăng lên.

Sở dĩ hạt macca Nguyên Phương nổi trội hơn các loại hạt macca khác. Bởi Macca Nguyên Phương luôn được kiểm tra kĩ càng về chất lượng từ khâu trồng đến khâu ra hạt nhằm đem đến cho khách hàng nguồn hạt tốt nhât.


Theo khảo sát và đánh giá của các cơ quan nghiên cứu thị trường. Hiện nay, chất lượng hạt macca trên thị trường không đồng đều và có giá bán khác biệt chênh lệch. Hiện nay, nếu sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Úc. Tức là cả trồng trọt thu hoạch. Chế biến đóng gói bao bì tại nhà máy ở Úc. Rồi sau đó mới đóng mã vạch và xuất khẩu sang Việt Nam thì được coi là hàng cao cấp. Và như vậy có giá bán rất cao. Do phải chịu chi phí nhân công cao. Cùng với chi phí vận chuyển hàng hóa không hề rẻ. Nhưng chất lượng cũng chỉ ngang bằng Macca Nguyên Phương thôi nhé. Cũng chính vì sản phẩm nhập khẩu chính hãng giá bán cao nên tại Việt Nam hầu như không có. Hoặc rất ít nơi có hàng nhập khẩu chính hãng. Vì có thì chủ yếu là hàng xách tay về mà thôi.

 

Còn phần lớn là nhập dạng nông sản về và tự chế biến ở Việt Nam. Và riêng phần chế biến này thì lại luôn không có một đơn vị chức năng nào kiểm tra kiểm soát. Hoặc chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

 

CEO Macca Nguyên Phương -  Nguyễn Thị Thu Phương bên cạnh Giáo sư Nguyễn Lân Hùng - Phó chủ tịch hiệp hội mắc ca Việt Nam.

 


Ngoài ra, các sản phẩm nhập dạng nông sản thì đa phần nhập vào Việt Nam đều không được kiểm tra được chất lượng đầu vào. Do đó khi ăn sẽ bị những hạt non, hạt kém chất lượng và thời gian bảo quản không được lâu.
Chính vì thế, so với macca nhập về dạng nông sản theo dạng đóng bao dứa 25kg về. Thì chất lượng mắc ca Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn. Do sản phẩm Macca Nguyên Phương được thu hoạch và lưu trữ tại kho lạnh ngay khi từ khi rời khỏi cây. Sau đó, mới dần sản xuất. Nên độ tươi mới hơn hẳn các sản phẩm nhập khẩu. Do thời gian chuyển hàng bằng đường thủy từ Úc Mỹ lên tới 1 tới 2 tháng trong điều kiện không được bảo quản gì. 

Đồng thời Macca Nguyên Phương là đơn vị sản xuất lớn. Do đó Nguyên Phương có hệ thống máy móc chuyên biệt cực hiện đại. Bao gồm cả máy soi chiếu huỳnh quang. Giúp loại bỏ các sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn. Mà các cơ sở sản xuất nhập hàng thô về tự đóng gói không có.

 

 

Đi tiên phong trong sản xuất an toàn chất lượng. Macca Nguyên Phương sử dụng hệ thống sấy khép kín tự động. Khác với thiết bị sấy truyền thống là sấy hở. Macca Nguyên Phương được sấy không tiếp xúc ánh sáng. Vì vậy, độ thơm ngon giòn béo ngậy đặc trưng của hạt macca được giữ nguyên và đọng lại trong nhân. Chính vì thế, Macca Nguyên Phương luôn được coi là ngon nhất tại thị trường Việt Nam.

Cũng nhờ có chất lượng vượt trội. Macca Nguyên Phương đã có mặt ở các thị trường đặc biệt khó tính như Đài Loan và Canada.


Qua bài viết này, shop Hạt Sạch hy vọng sẽ phần nào giải thích vì sao Macca Nguyên Phương được yêu mến như hiện nay.


so với các loại mắc ca khác. Nêu như ai đã ăn mắc ca Việt Nam thì sẽ thấy được khi ăn hạt măc ca sẽ thấy được vị thơm, béo đặc trưng hiếm có.
Hạt khi đóng gói tự nhiên, không dùng chất bảo quản, an toàn tốt cho sức khỏe.
Khác với Điện Biên chỉ ra 1 mùa trong năm, Macca Đắc Lắc ra 2 mùa trong năm nên hạt luôn tươi mới.
Trên đây là nhưng so sánh cơ bản để mọi người thấy được hạt mắc ca Đắc Lắc khác như thế nào so với các loại khác trên thị trường.
Nhưng trăm nghe cũng không bằng một lần thử nếu như chưa từng ăn hạt mắc Việt Nam bạn nên ăn thử để thấy được hạt  chất lượng như thế nào và cũng để thấy được mắc ca Việt Nam khác biệt như thế nào so với mắc ca khác.

 

 

Hạt Sạch - shop online chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng sạch tại Hà Nội và toàn quốc

Hạt macca , hạt óc chó, hạt hạnh nhân , hạt điều.

Liên hệ: Điện thoại, Zalo: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội