Vì sao macca đắt hơn hạnh nhân - óc chó

Vì sao macca đắt hơn hạnh nhân - óc chó. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm. Hatsach.vn chuyên macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều. Giao hàng ngay,giao cả tối,T7,CN,Freeship.

Vì sao macca đắt hơn hạnh nhân - óc chó

Vì sao macca đắt hơn hạnh nhân - óc chó. Vượt qua hàng loạt những đối thủ đáng gờm như: Óc Chó, Hạnh Nhân , hạt điều, hạt dẻ cười… Mắc Ca hiện chính là loại hạt đắt đỏ nhất thế giới. Vậy cái giá bán khá cao của hạt macca hà nội đến từ đâu và nó có thực sự “xắt ra miếng”?

Hạt macca là gì

Macca là loại hạt bản địa của Úc. Và mới được du nhập vào Việt Nam khoảng 20 năm trở lại đây. Nhưng hạt macca đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Luôn ở top đầu trong danh sách các loại thực phẩm bổ dưỡng được ưa chuộng. Không chỉ tại Việt Nam, tại các quốc gia khác. Hạt macca cũng rất được ưa thích. Trong đó phải kể đến nhiều nhất là khách hàng Mỹ, Hàn Quốc, các nước khu vực Trung Đông như UAE, Quata, Trung Quốc…

Thứ làm nên giá bán hạt macca đắt. Trước hết phải kể đến giá trị dinh dưỡng. Mà đặc biệt là hàm lượng chất béo có lợi mà nó sở hữu. Theo các số liệu phân tích, trong 1 hạt macca có chứa đến 22 gam chất béo lành mạnh. Chất béo lạnh mạnh là chất béo bão hòa đơn (MUFA). Có tác dụng làm tan mỡ và hoàn toàn không có Cholesterol.

Vì sao macca đắt hơn hạt hạnh nhân

Con số này cao hơn cả hạt hạnh nhân hà nội nhập khẩu Mỹ. Khi vào cơ thể, MUFA sẽ giúp làm giảm nồng độ Cholesterol,tăng cường sức khỏe tim mạch. Bên cạnh chất béo, Mắc Ca còn sở hữu hàng loạt các thành phần có lợi khác như: vitamin A, sắt, đồng, canxi, kẽm, carbonhydrate, chất chống lão hóa…

Vì sao macca đắt hơn óc chó Mỹ

Ngoài giá trị dinh dưỡng, hạt macca được đánh giá rất cao ở vị ngon. Hạt macca sở hữu hương vị thơm ngon giòn béo và rất đặc trưng. Ngay đến quả óc chó được trồng ở Mỹ. Cũng được cho là béo ngậy nhưng cũng không thể ngon bằng hạt macca. Nên hạt macca nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng là vì thế.

Ngoài ra, công đoạn trồng trọt chế biến sấy sản phẩm cũng rất khắt khe. Nên giá bán hạt macca không giảm là vì vậy.