Vì sao hạt dẻ cười Mourads có màu trắng ngà

Vì sao hạt dẻ cười Mourads có màu trắng ngà. Bài viết do shop Hạt Sach sưu tầm. Hạt sạch chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng. Hạt macca ở Hà Nội , hạt dẻ cười, hạt hạnh nhân Miễn phí. Giao hàng trên toàn quốc.

Vì sao hạt dẻ cười Mourads có màu trắng ngà

 

 

Hạt dẻ cười hiện nay có khá nhiều loại và nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Không giống như hạt macca hà nội đang bán. quả óc chó hà nội.Thì hạt dẻ cười phần lớn là Úc, Mỹ và Trung Quốc. Hạt dẻ cười trồng ở Việt Nam thì gần như không cho được năng suất và chất lượng cao.

 

Tuy nhiên, hạt dẻ cười nhập khẩu cũng sẽ chia ra và phân loại như sau.

1. Hạt dẻ cười cao cấp nhất, chất lượng nhất. Là hạt dẻ cười được đóng gói sản xuất từ nước Úc, Mỹ. Cách nhận biết là trên sản phẩm nhập khẩu sẽ có mã vạch của nước sản xuất.

2. Hạt dẻ cười được xuất dạng nông sản. Dạng bao dứa 25kg. Rồi về sản xuất tại Việt Nam.

3. Hạt dẻ cười từ Trung Quốc. Chú ý: Đây là hạt dẻ cười mà hay bán ngoài chợ truyền thống Việt Nam. Thường chỉ đóng theo kg trong các túi nylon và buộc chun. Không có bao bì, ghi chú xuất xứ gì cả. Và đặc biệt là trắng tinh nhìn rất đẹp mắt.

 

Hạt dẻ cười Mourad là gì ?

 

Hạt dẻ cười Mourad là thương hiệu hạt dẻ cười nổi tiếng của Úc. Được hãng Mourad Coffee and Nut xuất khẩu trên toàn cầu. Hạt dẻ cười Mourad đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn toàn cầu HACCP.

Hạt dẻ cười được trồng trọt theo quy trình khắt khe và công phu của Bộ Nông Nghiệp Úc ngay tại trang trại của hãng Mourad.  Hạt dẻ cười Mourad có vị ngon nổi tiếng. Cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao trong hạt. Nên sản phẩm đã nổi danh trên toàn cầu. Đồng thời, tại Việt Nam. Sản phẩm rất được người Việt ưa chuộng.

 

 

Giải thích lý do hạt dẻ cười Mourad có màu trắng ngà

 

Có nhiều khách hàng. Nhất là khách hàng mới mua lần đầu và tinh ý. Có nhận xét. Là hạt dẻ cười Mourad có màu trắng ngà. Chứ không có màu trắng tinh như hạt dẻ cười mua ở ngoài chợ. 

Như đã nói ở trên. Hạt dẻ cười được trồng trọt an toàn tại trang trại của hãng Mourad. Sau đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm HACCP toàn cầu. Có chứng nhận trên bao bì. Vệ sinh theo phương pháp an toàn. Tức là chỉ sử dụng các phương pháp vệ sinh cơ bản thông thường. Rồi sau đó sấy tiệt trùng công nghệ cao. Chứ không sử dụng hóa chất để tẩy trắng vỏ.

Chính vì vậy, hạt dẻ cười Mourad sẽ nhìn không được đẹp mã như hạt dẻ cười trắng tinh mua ở ngoài chợ. Nhưng bù lại, sẽ rất an toàn là lạnh mạnh cho người sử dụng.

 

 

 

 

Hệ quả xấu khi sử dụng hạt dẻ cười có tẩy trắng

Đúng là hạt dẻ cười có màu trắng tinh như mua ở ngoài chợ. Sẽ nhìn trông bắt mắt, hay còn gọi là đẹp mã hơn.  Tuy nhiên, nếu không phải người cung cấp thực phẩm sạch lâu năm. Các bạn không biết rằng, hạt dẻ cười có màu trắng tinh thực chất là do sử dụng chất tẩy trắng. Việc này sẽ dẫn tới 2 hệ quả như sau. Đó là: 

Thứ nhất: khi tách vỏ hạt dẻ cười ra. Tay của người sử dụng sẽ chạm vào vỏ và dính chất tẩy trắng vào tay. Sau đó tay lại chạm vào hạt dẻ cười khi bạn đưa chúng vào miệng. 

 

Thứ hai: trong quá trình tẩy trắng cho vỏ. Các chất tẩy trắng này sẽ bị trực tiếp dính vào nhân hạt dẻ cười. Do hạt dẻ cười có lớp vỏ há miệng.

Cả hai hệ quả trên dẫn tới việc các bạn sẽ đưa hóa chất độc hại vào cơ thể. Không những không cải thiện sức khỏe. Mà còn gây hại cho sức khỏe của bạn. Vậy các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh nhé.

 

Hạt Sạch - chuyên hạt dinh dưỡng an toàn lành mạnh

 

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân Hà Nội.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online Facebook ( phía dưới Website). Shop trực Online 24h. Hoặc ĐT + Zalo : 0948.122.123