Vì sao hạnh nhân California Mỹ lại tốt nhất

Vì sao hạnh nhân California Mỹ lại tốt nhất. Shop Hạt Sạch lâu năm uy tín chuyên hạt hạnh nhân Mỹ. Shop giao hàng ngay,freeship. Giao cả tối,T7,CN. ĐT:0948.122.123 (có Zalo chat).

Vì sao hạnh nhân California Mỹ lại tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp nhiều sản phẩm hạt hạnh nhân có nguồn gốc khác nhau. Việt Nam của chúng ta chưa trồng được số lượng lớn công nghiệp. Do thổ nhưỡng không hợp. Nên sẽ phải nhập khâu. Chủ yếu là Úc, Mỹ và Trung Quốc. Trong đó, thị phần lớn nhất là hạt hạnh nhân Mỹ và Trung Quốc. 

Đó là xét về nguồn gốc xuất xứ. Nhìn chung cả hai loại này sẽ có giá trị dinh dưỡng khác biệt. Đặc biệt là hạt hạnh nhân Mỹ được đánh giá có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hàm lượng dinh dưỡng vượt trội so với các khu vực khác trên toàn cầu. Tại Hà Nội, shop Hạt Sạch chính là nơi đang bán quả óc chó hà nội nhập khẩu Mỹ uy tín chất lượng.

Khác với macca, Việt Nam hiện nay đã trồng được với chất lượng cực cao. Đó cũng là lý do vì sao các shop hạt macca hà nội thường thích bán hạt macca Việt Nam, trong khi lại chỉ bán hạt hạnh nhân Mỹ.

 

Điều gì khiến hạnh nhân California Mỹ vượt trội

 

Hạnh nhân California Mỹ vượt trội khi xem xét cấu trúc dinh dưỡng của từng hạt . Khi so sánh 100gam hạnh nhân Mỹ và 100gam hạnh nhân của nước khác. Hàm lượng dinh dưỡng hạt hạnh nhân Mỹ luôn cao hơn. Nhất là các bạn có thể đọc được điều này trên bao bì sản phẩm.

Đúng là nền khoa học và kinh tế của Mỹ thì cao nhất thế giới. Điều này giúp cho việc nuôi trồng cây hạnh nhân. Các quy trình chăm sóc canh tác luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Cũng như vật tư, phân đạm luôn được cung cấp đầy đủ. Và đúng kỹ thuật trồng trọt. Do đó, không những năng suất, sản lượng cao nhất. Mà chất lượng hạt cũng là tốt nhất.

Vị trí địa lý có liên quan

 

Tại Mỹ, đặc biệt là khu vực bang California. Bang có số lượng trang trại trồng trọt lớn nhất nước Mỹ. Với chất lượng đất đai cực tốt. Có thể nói đơn giản là màu mỡ hơn các bang khác rất nhiều. Bang California có là khí hậu tự nhiên rất tốt. Không có nhiều khói bụi và lượng Oxy trong không khí cao. Trong khi các bang khác lại là bang sản xuất công nghiệp tạo ra khí thải cao. Đặc biệt là khí thải từ rất nhiều ô tô cá nhân tại Mỹ.

Ngoài lượng Oxy cao và không khí trong lành. Tất cả các yếu tố cho cây hạnh nhân đều lý tưởng. Từ độ sáng bao phủ quanh năm. Nguồn nước tưới tiêu luôn trong sạch. Khí hậu ôn hòa quanh năm. 

Hạnh nhân California được trồng phương pháp hữu cơ

 

Người ta đã phân chia và trồng hạt hạnh nhân với công nghệ cao. Phương pháp hữu cơ . Tức là cây hạnh nhân được sinh trưởng trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên. Không có hóa chất hay phân bón hóa học. Chính nhờ vậy Hạt hạnh nhân đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Và đã sản sinh ra thương hiệu hạt hạnh nhân Large Almond của nhà máy Derco nổi tiếng hiện nay.