Tóc dày và đẹp nhờ hạt chia

Tóc dày và đẹp nhờ hạt chia . Bài viết do shop Hạt Sach sưu tầm và tổng hợp. Hạt Sạch cung cấp hạt macca , hạt chia , hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười . Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí tại Hà Nội.

Tóc dày và đẹp nhờ hạt chia

 

Hạt Chia là một loại nông sản mới được phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Một phần, trước đây sự thông thương giao dịch chưa thuận tiện. Một phần các thông tin và kiến thức về hạt chia vẫn còn ít. Được biết hạt macca Hà Nội thì , có cả của Úc và của Việt Nam trồng. Bởi thổ nhưỡng Tây Nguyên rất hợp với macca. Còn hạt hạnh nhân Hà Nội thì có nguồn gốc từ Mỹ. Riêng hạt chia ở Hà Nội thì chỉ có sản phẩm từ Úc , Mỹ hoặc Mexico mà thôi.  Do hạt chia không thể trồng được ở Việt Nam.

 

 

Hạt Chia là nông sản. Cụ thể hơn có thể gọi là thảo mộc. Màu đen tuyền , nhìn xa có thể tưởng nhầm hạt vừng đen. Nhưng hạt chia thì đen nhạt, đen xám, đen bóng. Chứ không đen đậm như hạt vừng. Hạt chi sử hữu một lượng dinh dưỡng rất cao. Chính vì vậy, các tác dụng của hạt chia với sức khỏe con người là rất nhiều. Trong các công dụng ấy, chúng ta không thể nhắc đến khả năng làm tóc dày và đẹp nhờ hạt chia .

 

Xu hướng làm đẹp từ bên trong

 

Phụ nữ và nam giới Việt Nam hiện nay thì rất coi trọng mái tóc. Các cụ nhà ta thường có câu : " Cái răng cái tóc là góc con người " . Ai cũng muốn có một mái tóc dày và đẹp. Nhất là với phụ nữ. Thì mái tóc còn thể hiện nét đẹp nữ tính dịu dàng. Và tạo vẻ cuốn hút cho khuôn mặt.  Bởi vậy, mà các bạn gái rất chăm chỉ make up hoặc làm tóc. Tuy vậy, việc chăm sóc tóc mới ở phần bên ngoài. Mà không giải quyết được gốc rể lâu dài. Là phải làm cho sợi tóc chắc khỏe từ bên trong.

Hiện nay, có rất nhiều người đã biết tới những thực phẩm rất tốt cho da và tóc. Giúp trẻ hóa và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong cơ thể. Hạt chia là một trong những thực phẩm như vậy. Không chỉ có tóc, hạt chia còn rất nhiều khả năng cải thiện sức khỏe và nhan sắc cho phụ nữ. Cùng tìm hiểu vì sao hạt chia lại có thể giúp tóc chắc khỏe như vậy.

tóc dày và khỏe nhờ hạt chia

Hạt chia giúp tóc dày như thế nào

Hạt chia là một thực phẩm rất giàu dinh dưỡng tốt. Trong số đó, có axit Omega 3. Có thể nói Axit béo Omega 3 là một hoạt chất thuộc loại tốt nhất thế giới. Khi mà nó có tác dụng xây dựng màng não bộ trẻ nhỏ. Chính vì vậy, mà sữa bà bầu. Hoặc sữa trẻ em thường có bổ sung Omega 3. Mà tóc thì lại rất cần chất béo Omega 3 để tránh da lâm vào tình trạng bị khô. Khi da bị khô sẽ có nhiều khả năng viêm da và dẫn tới việc bị rụng tóc. Khi tóc bị rụng nhiều, mái tóc sẽ bị thưa và không còn đẹp như trước nữa.

Trên thực tế, chất Omega 3 này cũng có thể tìm thấy trong thịt cá hồi. Chính vì vậy, cũng có nhiều lời khuyên là nên ăn thịt cá hồi để giúp bạn một mái tóc dày dặn hơn.

 

Hạt chia giúp tóc đẹp ra sao

 

Ngoài dưỡng chất Omega 3 như đã nói ở trên. Thì hạt chia còn chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như Omega 6. Đạm và protein. Đạm và protein sẽ giúp cho tóc được cung cấp dinh dưỡng và giúp tóc khỏe mạnh và óng mượt. Omega 6 giúp các tế bào da đầu khỏe mạnh. Và ngăn ngừa tình trạng gàu hoặc ngứa, khó chịu. Mặt khác, chính Omega 6 cũng sẽ giúp các mô tóc được phục hồi sau những hư tổn từ uốn duỗi nhuộm ép.

Những người sử dụng hạt chia thì thường có mái tóc đẹp, chắc khỏe và bồng bềnh. Cũng tương tự như vậy, hạt chia cũng giúp cho bạn có một bộ móng tay chắc khỏe. Các bạn thường bổ sung hạt chia có móng tay khỏe. Ít bị gẫy hay giòn vỡ.

Ngoài ra, hạt chia còn rất nhiều những tác dụng tốt cho sức khỏe. Các bạn quan tâm tới tác dụng của hạt chia có thể xem thêm tại đây:

- 10 tác dụng của hạt chia với sức khỏe con người

Hạt Sạch - shop online chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng sạch tại Hà Nội và toàn quốc.

Hạt macca sạch , quả óc chó sạch  , hạt hạnh nhân .

Liên hệ: Điện thoại, Zalo: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội

Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Hiện nay shop đã ngừng cung cấp sản phẩm hạt chia trên thị trường .