Cách phân biệt quả óc chó Mỹ chính hãng và quả óc chó đóng gói tại Việt Nam

Cách phân biệt quả óc chó Mỹ chính hãng và quả óc chó đóng gói tại Việt Nam . Hạt Sạch là thương hiệu chuyên cung cấp hạt macca. Hạt macca hà nội và quả óc chó hà nội được shop miễn phí vận chuyển. Hạt Sạch shop hạt tín hàng đầu Hà Nội .

Cách phân biệt quả óc chó Mỹ chính hãng và quả óc chó đóng gói tại Việt Nam

Cách phân biệt quả óc chó Mỹ chính hãng và quả óc chó đóng gói tại Việt Nam. Là một bài viết rất hay và thiết thực. Nhất là với những người đang muốn mua các sản phẩm về óc chó mà chưa có những thông tin cần thiết về sản phẩm này.

Trên thị trường hiện nay, các bạn có thể thấy. Là đang có rất nhiều các sản phẩm quả óc chó, quả óc chó Mỹ với nhiều thương hiệu. Mẫu mã cũng như giá bán rất khác biệt. Do đó, nếu chưa thực sự trải nghiệm. Hoặc nhiều lần mua sản phẩm quả óc chó này thì phân biệt quả thực khó. Còn đối với người đã từng sử dụng nhiều lần. Cũng chưa chắc đã phân biệt được nếu không thực sự tinh tường.

Ngoài ra, các bạn mê Macca Úc có thể xem thêm bài viết này nữa nhé: hạt macca Hà Nội

Hạt sạch sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực này. Mong muốn phần nào các bạn có thể hiểu hơn và đem lại sự lựa chọn tốt nhất. Cho sức khỏe và bản thân.

 

Quả óc chó chính Mỹ chính hãng thế nào

Quả óc chó là một loại quả rất giàu dinh dưỡng. Rất tốt cho phụ nữ mang thai, người có tiền sử huyết áp và tim mạch. Phụ nữ ăn kiêng muốn giảm cân thì coi đây là những thực phẩm giảm cân tốt nhất . Đồng thời còn có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho những người cần ăn kiêng. Nam giới muốn cải thiện khả năng sinh lý. Chính nhờ nhiều công dụng tuyệt vời như vậy. Mà quả óc chó được mệnh danh là vua của các loại hạt. Bên cạnh hạt macca được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt.

Quả óc chó được trồng ở một số nơi trên thế giới như Mỹ, Úc , Nam Phi. Ngay cả ở Trung Quốc cũng có vùng nguyên liệu và một số ít trong rừng Việt Nam cũng có. Tuy nhiên, đặc biệt phải nói về chất lượng dinh dưỡng và sản phẩm. Thì chỉ có Mỹ và Úc là đạt được sự hoàn hảo trong sản phẩm. Đặc biệt là bang California của Mỹ. Được mệnh danh là vùng nguyên liệu quả óc chó ngon. Số 1 trên thế giới với lượng sản phẩm .  Do đó, các sản phẩm quả óc chó Mỹ hoặc quả óc chó nhập khẩu. Chính hãng từ California thường có giá bán cao hơn cũng như được nhiều người tìm mua hơn.

Bên cạnh đó, do có giá bán và chất lượng tốt. Thương hiệu được yêu thích nên hiện nay cũng có những nơi. Đang bán những sản phẩm tương tự hoặc gần giống như vậy. Sau đây, các bạn cùng để ý kỹ nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn bí quyết để phân biệt .

Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc để thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các bạn có thể chọn mua sản phẩm  quả óc chó hà nội như hình dưới đây.

Sản phẩm có mã vạch Mỹ là. 0  70450  02004  0

Được sản xuất tại Diamond Foods . Inc

Thành phố Stockon, thuộc bang California. ( hạt nông nghiệp lớn thứ năm của Hoa Kỳ )

 

 

Quả óc chó đóng gói Việt Nam thế nào

Còn các sản phẩm khác

- Được giới thiệu là sản phẩm nhập khẩu Mỹ , quả óc chó Mỹ . Quả óc chó nhập khẩu Mỹ ( nhưng sẽ không giới thiệu là sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% ). Thì đó cũng có thể là sản phẩm nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ . Vẫn là quả óc chó Mỹ nhưng chỉ nhập khẩu dạng thô nguyên liệu đã sơ chế. Theo dạng bao 25kg.

 

 Sau đó về đóng gói tại Việt Nam.

Kể cả đóng gói theo dạng túi Zip , Hút chân không, hoặc đóng Hộp nhựa có Ghi Walnut hoặc Wanut Cali . Product American, Made in USA . Nếu không có mã vạch thì chắc chắn vẫn là sản phẩm được trích từ bao nguyên liệu Mỹ. Và đóng gói tại Việt Nam bạn nhé.

Một số sản phẩm đóng gói tại Việt Nam như hình dưới đây:

  

Tuy nhiên, sản phẩm này nếu người cung cấp có tâm và có uy tín. Thì họ sẽ cho đóng gói hàng bao gói từ Mỹ về. Tuy nhiên, lưu ý độ ngon sẽ không được như hàng chính hãng. Đồng thời chất lượng cũng như thời gian bảo quản. Cũng sẽ không thể bằng hàng chính hãng do vận chuyển thô bằng dạng bao. Và chế biến đóng gói ở Việt Nam chất lượng nhân công và máy móc sẽ không bằng.

 

Còn nếu người bán và người cung cấp không có tâm. Đưa một sản phẩm có nguồn gốc không phải Mỹ có chất lượng trồng trọt.  Hàm lượng dinh dưỡng và độ ngon thấp hơn như Óc chó Nam Phi, Óc chó Trung Quốc, hoặc Óc chó rừng Việt Nam. Thì thực sự chúng ta sẽ rất lo lắng phải không ạ.

 

Phân biệt quả óc chó Mỹ và óc chó Trung Quốc dựa trên đặc điểm

Vậy Hạt Sạch lại giúp bạn phân biệt giữa Óc chó Mỹ và Óc chó Trung Quốc cho các bạn biết nhé. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Vì tuy giá bán có đắt hơn tuy nhiên không đắt hơn quá nhiều. Mà còn thực sự yên tâm về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng.

Óc chó Mỹ thường có 2 dạng Harley và Chandler

Quả óc chó Harley không tròn, hình khá Dài, một đầu hơi Bằng Phẳng còn một đầu khá Nhọn. Hơi giống hình dáng trái đào. Điểm dễ nhận ra là quả óc chó Hartley có thể đứng khi cho đầu bằng phăng xuống mặt bàn. Tách đôi quả có hình dạng như hình trái tim. Đây là hình dáng đặc thù của quả óc chó Mỹ dòng Hartley cao cấp

Quả óc chó Chandler là Loại quả óc chó có màu nâu vàng trơn, quả to, dày, bóng và dày hình trứng thuôn. nhân bên trong còn nguyên hình giống bộ não

Quả óc chó Trung Quốc có nhìn mẫu mã thì rất, vỏ nhẵn thín. Đầu quả óc chó TQ có chóp nhọn như mỏ quạ nên còn gọi là óc chó mỏ quạ. Thường có màu sáng hơn rất Óc chó Mỹ do đã dùng chất hóa học Tẩy Trắng cho giống với Óc chó Mỹ nên rất độc hại cho sức khỏe. Nên hoạt nhìn qua rất khó phân biệt với quả óc chó Mỹ.

Ngoài ra, bạn có thể phân biệt được bằng cách cảm nhận khi ăn. Khi ăn, độ bùi và béo ngậy của quả óc chó Trung Quốc không nổi trội bởi hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn quả óc chó Mỹ rất nhiều. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng khi bạn bắt buộc bóc bao gói ra. Như vậy là khi đã mua sản phẩm rồi nên cũng rất khó thực hiện.

Do đó, để yên tâm hoàn toàn các bạn có thể sử dụng sản phẩm Quả óc chó Nhập khẩu chính hãng Diamond Mỹ được cung cấp bởi thương hiệu Hatsach.vn nhé.

Giá bán và thông tin về sản phẩm xem tại đây:  Quả óc chó Úc Apexim chính hãng 500g

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch , quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

 

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .