Tác dụng ngăn ngừa ung thư của hạt macca

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của hạt macca. Shop chuyên cung cấp hạt macca hà nội . Quả óc chó ở Hà Nội. Địa chỉ: 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội .

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của hạt  macca

 

Tác dụng ngăn ngừa ung thư của hạt macca .Là điều được khoa học và truyền thông nhắc nhiều trong những năm gần đây. Chỉ chục năm trước đây, để tìm được nơi bán hạt macca Hà Nội là rất ít. Nhưng nhờ có các phương tiện báo chí. Người dân đã được tiếp cận các kiến thức khoa học và sức khỏe tương đối nhiều. Trong đó, có các thông tin về tác dụng ngăn ngừa ung thư của hạt macca.

 Cùng tìm hiểu xem, các nghiên cứu và báo cáo khoa học đã nói gì. Về những tác dụng tuyệt vời của hạt macca nhé.


Tác dụng ngăn ngừa ung thư của hạt macca như thế nào

Hạt macca nói riêng và các loại hạt khô khác nói chung. Thì đa phần đều là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Bởi phần lớn các loại hạt quả khô đều có nguồn gốc hoàn toàn tự tự nhiên organic. Chứa đựng và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đồng thời, các sản phẩm hạt quả khô thường là thực phẩm có vỏ gỗ, hoặc vỏ dày. Nên thường có thời gian sử dụng kéo dài. Nên người sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản. Như một số thực phẩm khác.

Ngoài ra, tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư. Là một những ưu điểm vượt trội của hạt macca so với các loại quả khác. Trong thời điểm khi mà căn bệnh ung thu này đang ngày mở rộng. Do nhiều yếu tố ô nhiễm từ môi trường đem lại. Chính bởi lẽ đó, mà hạt macca ngày càng được biết đến nhiều hơn và được nhiều khác hàng tìm mua.

Hạt chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư thường gặp. Bảo vệ sức khỏe, tăng cường trí thông minh. Là ưu điểm của macca.


 

Các nhà nghiên cứu khoa học nói gì ?

Theo như các nghiên cứu khoa học. Thì các loại đều giúp ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh ung thư. Tuy nhiên, với hạt macca thì loại hạt này được đánh giá cao nhất về sự hiệu quả. Các nhà nghiên cứu y khoa tại đại học Queen land - Australia. Đã khảo sát sức khowre trên 2600 người. Khảo sát kết luận: khi thường xuyên ăn hạt macca thì tỷ lệ người mắc phải các bệnh lý thường gặp. Như ung thư phồi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư dạ dày là 0.72%.  Thấp hơn hẳn tỷ lệ số người mắc bênh ung thư nhưng không sử dụng hạt macca là 6,9%.

Đây mới là con số sáng lọc mang tính ngẫu nhiên. Chứ chưa hoàn toàn có ý nghĩa về mặt chuyên môn hoặc phác đồ y khoa.

Tuy nhiên, từ căn cứ trên, các nhà khoa học tại khoa Y trường đại học Queen land đã đi vào nghiên cứu chuyên sâu. Và trong vòng một năm sau đó, họ đã có câu trả lời chính thức cho câu hỏi của mình. Được giới khoa học và người dân Australia đánh giá rất cao. Đó là nhóm nghiên cứu đã tìm ra một dưỡng chất đặc biệt nằm trong thành phần của nhân hạt macca trồng tại ÚC. Hoạt chất đặc biệt này có tên là Flavonoid. 

Được biết, hoạt chất flavonoid có trong hạt macca là một nguồn lợi to lớn cho sức khỏe vàng. Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên. Có khả năng ngăn chặn các tế bào bị tổn thương, nhiễm độc vì môi trường. Flavonoid có khả năng tự tìm và diệt các tế bào gốc tự do để bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh. Bao gồm cả những bệnh ung thư như đã liệt kể ở bên trên.

 

Các nghiên cứu từ đại học Harvard có kết quả tương tự

Ngoài thành phần Flavonoid cực hiếm gặp và tuyệt vời mà các nhà khoa học Úc tìm thấy. Một nhóm nhà nghiên cứu độc lập khác đến từ Đại học Harvard - Hoa Kỳ. Còn có một dẫn chứng còn thuyết phục hơn. Đó là báo cáo phân tích thành phân nhân hạt macca. Họ đã phân tích và tìm thấy trong nhân của hạt macca vitamin E và Tocotrenols với hàm lượng cao. Được biết cả Vitamin E và tocotrienls khi kết hợp với nhau lúc vào trong cơ thể con người. Sẽ sinh ra một số các hoạt chất có khả năng chống ung thư rất cao.

Chính vì những công dụng tuyệt vời này của hạt macca. Mà nhiều người ngày càng tìm mua trong khi số lượng trồng có hạn. Nên đã đẩy giá hạt macca thành loại hạt đắt nhất trên thế giới.


Ngoài ra, trong hạt macca còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác. Như chất béo không bão hòa đơn giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả. Làm đẹp của các chị em. Nhóm dưỡng chất giúp phát triển trí nhớ trí thông minh cho trẻ nhỏ. Photpho và canxi giúp tăng cường sức khỏe xương cho người già.


Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch , quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .