Phân biệt hạt macca Úc chính hãng với hạt macca Úc đóng gói ở Việt Nam

Phân biệt hạt macca Úc chính hãng với hạt macca đóng gói ở Việt Nam . Hạt Sạch là shop hạt dinh dưỡng uy tín Hà Nội . Chuyên cung cấp hạt macca hà nội và quả óc chó hà nội miễn phí vận chuyển .

Phân biệt hạt macca ÚC chính hãng với hạt macca Úc đóng gói ở Việt Nam

 

Cách phân biệt hạt macca Úc chính hãng và hạt macca Úc đóng gói tại Việt Nam . Là một bài viết rất hay và thiết thực. Nhất là với những người đang muốn mua các sản phẩm về hạt macca . Đặc biệt là hạt macca Úc mà chưa có những thông tin cần thiết về sản phẩm này.

Trên thị trường hiện nay, các bạn có thể thấy là đang có rất nhiều các sản phẩm Hạt macca . hạt macca hà nội nhập khẩu chính hãng Úc , hạt macca sạch  đóng gói tại Việt Nam. Hạt macca Việt Nam ( trồng ở Tây Nguyên, Lâm Đồng )  . Với nhiều thương hiệu, mẫu mã cũng như giá bán rất khác biệt. Do đó, nếu chưa thực sự trải nghiệm. Hoặc nhiều lần mua sản phẩm hạt macca này thì phân biệt quả thực khó. Còn đối với người đã từng sử dụng nhiều lần. Cũng chưa chắc đã phân biệt được nếu không thực sự tinh tường.

Hạt Sạch sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực này. Mong muốn phần nào các bạn có thể hiểu hơn. Và đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và bản thân.


Hạt Macca là gì ? Hạt Macca có nguồn gốc từ đâu

Hạt Macca là một loại hạt rất giàu dinh dưỡng. Được coi là loại hạt giàu dinh dưỡng nhất trên thế giới. Được cho là  rất tốt cho phụ nữ mang thai, người có tiền sử huyết áp và tim mạch. Phụ nữ ăn kiêng muốn giảm cân thì coi đây là những thực phẩm giảm cân tốt nhất . Đồng thời còn có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho những người cần ăn kiêng. Nam giới muốn cải thiện khả năng sinh lý. Chính nhờ nhiều công dụng tuyệt vời như vậy. Mà hạt macca được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt.

Hạt Macca có nguồn gốc đầu tiên trên thế giới. Và cũng được cho là có số lượng nhiều nhất hiện nay được coi là ở rừng rậm Châu Úc. Do đó, có thể nói Hạt macca ÚC được coi là nơi có sản phẩm chất lượng cao hơn hẳn. Về hàm lượng dinh dưỡng, độ tinh khiết , độ thơm ngon của loại quả này.

Hiện nay, giống macca Úc đã được đem trồng ở một số nơi trên thế giới. Như Mỹ, New Zealand , Nam Phi, Brazil. Ngay cả ở Việt Nam cũng có vùng nguyên liệu và một số ít. Tuy nhiên, đặc biệt phải nói về chất lượng dinh dưỡng và sản phẩm. Thì chỉ Úc là đạt được sự hoàn hảo trong sản phẩm.  Do đó, các sản phẩm Hạt macca ÚC. Hoặc hạt macca nhập khẩu chính hãng từ Úc thường có giá bán cao hơn cũng như được nhiều người tìm mua hơn.


Cách phân biệt hạt macca chuẩn ÚC chính hãng với sản phẩm Úc trôi nổi không rõ nguồn gốc

Tuy nhiên, vì sản phẩm chính hãng với chất lượng cao có giá bán ổn định. Nên cũng có nơi người bán nhập nhèm về xuất xứ. Shop sẽ giúp các bạn phân biệt với các thông tin dưới đây.

Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc để thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các bạn có thể chọn mua sản phẩm Hạt macca Úc nhập khẩu chính hãng Apexim  như hình dưới đây.


 

Sản phẩm có mã vạch ÚC  là. 9 350415 000036

Được sản xuất tại bang Victorya - Australia  

 

 

 

 

 

Còn các sản phẩm khác

- Được giới thiệu là sản phẩm nhập khẩu Úc , Hạt Macc úc ( nhưng sẽ không cam kết là sản phẩm chính hãng 100% ) . Thì đó cũng có thể là sản phẩm nhập khẩu nguyên liệu từ Úc, vẫn là hạt macca nhưng chỉ nhập khẩu dạng thô nguyên liệu thô. Theo dạng bao 25kg như hình dưới .

 

 Sau đó về đóng gói tại Việt Nam.

Kể cả đóng gói theo dạng túi Zip , Hút chân không, hoặc đóng Hộp nhựa có Ghi Product of Australia hoặc  Made in Autralia . Nếu không có mã vạch thì chắc chắn vẫn là sản phẩm được trích từ bao nguyên liệu ÚC và đóng gói tại Việt Nam bạn nhé.

Một số sản phẩm đóng gói tại Việt Nam như hình dưới đây:

Sản phẩm nhìn trông rất đẹp, đóng gói bao Zip đề hẳn chữ Macadamia nhìn trông rất "Tây" nên nhiều bạn nghĩ là nhập khẩu hoàn toàn từ Úc thật. Tuy nhiên, việc hút chân không và in hình minh họa và bao zip này Việt Nam đều đã làm được ạ. Nhưng không phải là hàng nhập khâu nên không có mã vạch nhập khẩu.

Tuy nhiên, sản phẩm này nếu người cung cấp có tâm và có uy tín thì họ sẽ cho đóng gói hàng bao gói từ Úc về. Còn shop nào vì lợi nhuận họ có thể trộn lẫn sản phẩm hạt macca Trung Quốc rồi vẫn quảng cáo là sản phẩm nhập khẩu Úc thì bạn sẽ nghĩ thế nào. Thế nên, để yên tâm nhất về chất lượng, người tiêu dùng nên sử dụng các sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói ngay tại Úc nhé. Hoặc sản phẩm macca Nguyên Phương của Việt Nam chất lượng cao.

Hình minh họa sản phẩm đề Made in Australia không có mã vạch. Thực chất là đóng gói tại Việt Nam hoặc Trung Quốc.(nguồn nguyên liệu không rõ ràng)

 

Hàng ÚC đóng gói ở Việt Nam độ ngon sẽ không được như hàng chính hãng. Đồng thời chất lượng cũng như thời gian bảo quản cũng sẽ không thể bằng hàng chính hãng. Do vận chuyển thô bằng dạng bao vẫn có không khí tác động vào.

Vậy nên lựa chọn tối ưu là sử dụng hạt macca Nguyên Phương . Được sản xuất mới rất tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Có thông tin địa chỉ nhà sản xuất Nguyên Phương cùng mã vạch sản phẩm Việt Nam.

 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch quả óc chó Hà Nội.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .