Hạt hạnh nhân Mỹ ở Hà Nội nhập khẩu chính hãng

Hạt hạnh nhân Mỹ ở Hà Nội nhập khẩu chính hãng. Hạt Sạch shop chuyên hạt macca hà nội và hạnh nhân chính hãng. Cung cấp hạt macca hà nội và quả óc chó hà nội miễn phí .

Hạt hạnh nhân Mỹ ở Hà Nội nhập khẩu chính hãng


Hạt hạnh nhân Mỹ ở Hà Nội nhập khẩu chính hãng không phải shop nào cũng bán. Bởi hiện nay Hạt hạnh nhân Mỹ ở Hà Nội vẫn có 2 loại sản phẩm hạt hạnh nhân nhập khẩu các bạn nhé. Không giống như các shop hạt macca hà nội hoặc bán hạnh nhân khác tại Hà Nội. Sản phẩm của shop Hạt Sạch là sản phẩm được nhập  khẩu 100%. Từ Hãng Diamond bao gồm đóng gói nguyên bao Zip rồi mới chuyển về Việt Nam.

Một loại là hạt hạnh nhân được nhập khẩu theo dạng bao tải 25kg. Được nhập khẩu từ Mỹ về rồi sau đó đóng gói ra ra các bao Zip. Hoặc đóng sang cả hộp nhựa. Có bao bì in ấn rất đẹp. Tuy nhiên , bao bì hoặc hộp vẫn không có mã vạch của Mỹ và trên đó vẫn phải ghi là đóng gói ở Việt Nam, sản xuất ở Việt Nam. 

Tuy nhiên, về nguyên tắc là như thế nhưng đây cũng vẫn là nguyên liệu được trồng trọt từ Mỹ. Nên các shop vẫn có thể là Product of USA. Thường là đóng gói trong bao Zip và nhãn thường là tự in. Nhưng sản phẩm đóng gói ở Việt Nam có chuẩn hay không. Thì thực sự còn tùy thuộc vào lương tâm của người bán hàng. Bởi khi đóng gói ở Việt Nam thì đơn vị đóng gói có thể đóng hàng loại 2 , loại 3. Hoặc hạnh nhân từ những nước khác không phải là Hạnh nhân Mỹ. Nhưng vẫn sẽ quảng cáo là hạnh nhân cao cấp hoặc hạnh nhân Mỹ.

Dù nhìn mẫu mã và đóng gói rất đẹp nhưng thực chất là được trích ra từ các bao bì hạt 25kg để đóng gói.


Hạt hạnh nhân Mỹ ở Hà Nội có bán ở đâu

Một số khách hàng có kinh nghiệm và không thích sự nhập nhèm. Thường lựa chọn hạt hạnh nhân Mỹ bán ở Hà Nội là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Tức là sản phẩm được xuất ra sau khi đã được chế biến. Và đóng gói bao bì ngay tại nhà máy tại Mỹ.  Tức là sản phẩm được bán như những sản phẩm tiêu thụ cho người Mỹ bản địa.

 Một trong những nhà sản xuất hạt hạnh nhân Mỹ ở Hà Nội nhiều nhất đó là hãng Diamond Food InC. Với sản phẩm hạt hạnh nhân Diamond of California 454g. Sở dĩ hạt hạnh nhân có tên Diamond of California bởi công ty đóng tại bang California. Nơi được mệnh danh là nơi có vùng trồng nguyên liệu hạt hạnh nhân Mỹ ngon và chất lượng nhất. Sản phẩm tại đây được coi là những thực phẩm giảm cân tốt nhất .

Các bạn có thể mua sản phẩm Hạt hạnh nhân Mỹ Diamon of California. Tại shop Hạt macca Sạch để có thể yên tâm nhất về chất lượng.