Ăn cùng lúc 3 loại hạt này sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới

Ăn cùng lúc 3 loại hạt này sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới. Bài viết do shop Hạt Sach sưu tầm. Chúng tôi chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng sạch an toàn. Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển hạt macca ở Hà Nội, quả óc chó ở Hà Nội và các sản phẩm

 

Ăn cùng lúc 3 loại hạt này sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới

 

Chỉ cần ăn cùng lúc 3 loại hạt gồm hạnh nhân, hạt macca và quả óc chó sẽ làm giúp cải thiện sinh lý đàn ông. Đồng thời làm tăng khả năng sản xuất tinh trùng của nam giới. Cách này có thể làm tăng khả năng di chuyển và sống sót của tinh trùng. Đây cũng là một trong những lý do mà ngày càng có nhiều người thích ăn các loại hạt hơn. Như hạt macca hà nộiquả óc chó hà nội có thể thấy rất phổ biến tại các siêu thị.

 

Tác dụng và hiệu quả ra sao

 

Để đạt hiệu quả, nam giới chỉ cần ăn mỗi ngày khoảng 60 gram, tức khoảng một nắm tay, 3 loại hạt gồm hạnh nhân, hạt macca và óc chó. Lượng tinh trùng mà cơ thể nam giới tạo ra có thể tăng thêm 16%, theo Daily Mail.

Không những vậy, tinh trùng cũng khỏe hơn, di chuyển linh hoạt hơn 6%, tăng tỷ lệ sống sót thêm 4%, hình dạng của tinh trùng được cải thiện thêm 1%. Đây đều là các yếu tố liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới, nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha phát hiện.
Lợi ích này có được từ hạnh nhân, hạt macca và óc chó là do đây là 3 loại hạt rất giàu a xít béo Omega-3, giàu chất chống ô xy hóa và a xít folic.
Trong nghiên cứu, các chuyên gia tại Đại học Rovira i Virgil ở thành phố Tarragona (Tây Ban Nha) đã phân tích 119 người đàn ông khỏe mạnh trong 14 tuần, tuổi của họ từ 18 đến 35. Một nửa ăn chế độ thực phẩm bình thường, nửa còn lại ăn thêm một khẩu phần 60 gram hạnh nhân, hạt phỉ và óc chó mỗi ngày.

Hạt Sạch - shop online chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng sạch tại Hà Nội và toàn quốc

 

Hạt macca sạch , quả óc chó sạch , hạt chia , hạt hạnh nhân , hạt dẻ cười.

Liên hệ: Điện thoại, Zalo: 0948.122.123 Hoặc Chat Online bên phải website.

 

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội