Hạt chia Úc tại Hà Nội mua ở đâu để yên tâm về chất lượng

Hạt chia úc ở Hà Nội chuẩn mua ở đâu để yên tâm về chất lượng. Hạt chia ở Hà Nội . Hạt Sạch shop hạt dinh dưỡng Hà Nội uy tín. Chuyên hạt macca hà nội , quả óc chó hà nội vận chuyển miến phí .

Hạt chia Úc ở Hà Nội mua ở đâu để yên tâm về chất lượng ?

Hạt chia Úc ở Hà Nội  xịn mua ở đâu yên tâm về chất lượng. Được nhiều khách hàng thực sự quan tâm không kém gì hạt macca hà nội chuẩn Úc xịn.  Bởi chất lượng sản phẩm an toàn mới có thể đem lại sực khỏe. Và tác dụng phòng chống các tác nhân có hại. 

Hạt chia ở Hà Nội đúng chuẩn chính hãng được nhập khẩu từ Úc để mua được.  Thì các bạn cũng cần trang bị thêm một số các kiến thức. Vì hiện nay hạt chia là sản phẩm cũng có nhiều loại là sản phẩm trổi nổi. Hoặc sản phẩm đóng gói tại Việt Nam. Còn hạt chia Úc thì thương hiệu nổi tiếng nhất và có chất lượng tốt nhất. Đấy là hạt chia của hãng EM . Và được coi là những thực phẩm giảm cân tốt nhất .

Hạt chia Úc ở Hà Nội được bày bán trên thị trường hiện nay thì gồm có tất cả 3 loại.

Sản phẩm tốt nhất là :

-  Hạt chia nội địa Úc chính hãng được nhập khẩu theo dạng chính ngạch. Thường về theo công ten nơ. Và có qua kiểm soát của hải quan. ( Hàng Xịn )

-  Hạt chia nội địa Úc chính hãng được nhập khẩu theo kiện Pallet , theo đường hàng không. Hay vẫn còn gọi là hàng Air, hàng xách tay. Thì không qua kiểm soát của Công an ( hàng xịn )

- Loại , chất lượng thấp: Được đóng gói tại Việt Nam. ( Hàng chất lượng thấp hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ )

Các bạn lưu ý, tại shop HạtSạch.vn luôn hành động theo đúng tên gọi của shop là Hạt Sạch.

Nên shop chỉ bán 2 loại đầu tiên. Và cũng là của hãng EM của Úc. Không bao giờ cung cấp loại sản phẩm thứ 3 . Shop sẽ có bài viết hướng dẫn khách hàng cách phân biệt Hạt chia Hà Nội . Được bán xịn chuẩn với hàng chất lượng thấp .

hạt chia ở ha nội

Hạt chia ÚC ở Hà Nội chính hãng được phân biệt như thế nào ?

Hạt chia nội địa Úc được nhập khẩu theo dạng chính ngạch có thông quan . 

 

- Có mã vạch code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. 

- Có logo EM super food màu đỏ  in chìm ở ngang bề mặt khóa Zip. 

- Hạt chia khi pha với nước thường hòa tan và có thể chìm xuống đáy. Đồng thời không có mùi vị gì cả. Hạt chất lượng thấp thường có vị đắng do sử dụng các thành phần của hoa chia chứ không phải hạt chia.


 

Hạt chia nội địa Úc nhập khẩu theo đường xách tay, đường hàng không

- Có mã vạch hoặc code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Cũng như công ty được Ủy quyền nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam.

- Có logo EM super food ở ví trí khóa túi Zip. 

- Nhiều hạt chia đen. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn qua phần túi nhựa trong .

 Bên shop mình chọn phân phối sản phẩm của Black Bag của hãng EM super food. Bởi sản phẩm của hãng EM super food với dòng sản phẩm túi chia Black Bag 500g là một sản phẩm đã nổi tiếng. Và được yêu thích trên thị trường hạt dinh dưỡng nói chung và hạt chia nói riêng.

Sản phẩm hạt chia Black Bag được chế biến và đóng gói tại Australia. Vì vậy sản phẩm được chứng nhận Australian Certifield Organic ( chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ của nhà nước Úc ). Còn hạt chia được thu hoạch tại Mexico. Nơi hãng EM super food sở hữu trang trại rộng hàng ngàn hecta chia tại đây. Sở dĩ hãng trồng cây tại Mexico bởi những ai đã từng tìm hiểu về hạt chia thì đều biết. Mexico là vùng đất có xuất xứ của cây chia đầu tiên. Và đây cũng là nơi có thổ nhưỡng thích hợp để trồng cây chia được chất lượng và ngon nhất thế giới hiện nay.

 

 

 

 

 

Lưu ý về hạt chia chất lượng thấp

Do hat chia là một sản phẩm cao cấp và không phải quá thông dụng. Nên không phải khách hàng nào cũng có những hiểu biết nhất định về chất lượng sản phẩm. Nhất là hạt chia của hãng EM super food đã rất nổi tiếng. Nên không thể tránh khỏi có những nơi đã làm giả làm nhái thương hiệu.

Để có thể yên tâm về sản phẩm. Shop xin chỉ ra một số điểm khác biệt. Vẫn có một vài điểm khác biệt để các bạn nhận ra.

- Sản phẩm túi chia Black Bag chất lượng thấp có sử dụng Date in laze mực đen trên nền chữ nhật trắng. Trong khi sản phẩm xịn sử dụng Date bằng giấy riêng. Chỉ khi nào xuất xưởng lô hàng nào hãng mới in và gắn Date vào lô hàng đó. Chính vì vậy, sản phẩm có Date gắn giấy luôn có giá bán cao hơn sản phẩm có Date in laze mực đen trên nền trắng.

- Nhiều hạt vàng, hạt lép hơn số lượng hạt chia đen. Uống sẽ đắng hơn. Và cũng do có nhiều hạt lép. Nên khi cho vào nước thì hạt chia cũng không chìm mà chỉ nổi trên mặt nước.

 

Trên đây là một số điểm cơ bản mà shop Hạt Sạch muốn chỉ ra cho khách hàng. Còn những chi tiết khác cũng có thể nhận ra shop sẽ giới thiệu trong một bài viết khác.

Trước đây, shop Hạt Sạch chuyển cung cấp hạt chia Absolute Organic chính hãng như trên. Nhưng hiện nay, sản phẩm này bị hàng giả khá nhiều với giá bán chỉ bằng 1/2 sản phẩm chính hãng. Chính vì thế shop mình đã ngưng cung cấp sản phẩm này để giữ uy tín cho thương hiệu Hạt Sạch.

 
Để mua hạt chia Úc ở Hà Nội chuẩn hãng Black Bag có thể mua  ở đâu

Hạt Sạch là shop cung cấp các hạt dinh dưỡng nhập khẩu chính hãng. Tại shop có cung cấp sản phẩm Hạt chia chuẩn nội địa ÚC. Hạt chia Black Bag là hạt chia của thương hiệu EM ( Úc ) và đóng gói tại Úc ( Pagke in Australia ). Hãng sở hữu trang trại rộng lớn hàng trăm hecta tại Mexico, nơi khởi nguồn và có những cây chia đầu tiên trên thế giới. Chính vì vậy, cây được trồng tại Mexico. Rồi sau đó được thu hoạc và chuyển về Úc để sản xuất, chế biến đóng gói theo tiêu chuẩn của Úc.

 

Do đó, trên sản phẩm luôn tồn tại các thông tin. EM  ( tên hãng, thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng Australia ) 

                                                                            Australia Certificate Organic  ( chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ Australia )

                                                                            Product of Mexico (trồng tại Mexico)

 

 

Khi mua tại shop chúng tôi có nhân viên vận chuyển miễn phí tại Hà Nội. Đồng thời quý khách hàng sẽ được nhân viên thực hiện kiểm tra cho quý khách các đặc điểm kiểm chứng của hàng xịn.

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch , quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Zalo. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .