Cách pha trà hạt chia như thế nào

Cách pha trà hạt chia như thế nào . Cách pha trà hạt chia đơn giản nhất. Bài viết bởi Hạt Sạch. Shop chuyên cung cấp hạt macca ở hà nội ngon nhất. Quả óc chó ở Hà Nội chất lượng nhất .

Cách pha trà hạt chia như thế nào ?

 

Gần đây có một số quý khách hỏi trao đổi với shop. Về các công dụng và ứng dụng cho các món ăn của hạt chia. Vậy chia có thể  sử dụng cho các loại đồ uống như thế nào. Bởi nhiều shop bán hạt chia và hạt macca hà nội . Thường không có hướng dẫn cho khách về cách pha trà. Không chỉ có các khách hàng quan tâm về sức khỏe. Ngay cả một số báo hoặc tạp chí về ẩm thực, sức khỏe, tạp chí mốt và đời sống cũng hỏi chúng tôi.

Chính vì có nhiều người hỏi. Để các khách hàng tiện theo dõi, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách pha trà với hạt chia để tự mình và gia đình cùng thưởng thức qua bài viết này nhé. 

 

 Như các bạn đã từng biết hoặc đã từng nghe. Bữa ăn sáng bao giờ cũng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Đặc biệt là những bạn đang trong chế độ giảm cân. Thường ăn bữa sáng đầy đủ và hạn chế bữa trưa hoặc bữa tối. Cái khó nhất là làm sao để cắt cơn đói. Mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng bao tử và đủ năng lượng làm việc. Đã có Hạt chia . Bởi hạt chia là những thực phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay.

 

 

Cách Pha trà hạt Chia ấm vào mùa đông

Hiệu quả nhất là sau bữa ăn sáng. Bạn nên:

Sau bữa ăn sáng bạn chỉ cần dùng 1 ly trà với hạt CHIA:

 

- Bước 1: Pha ly trà theo sở thích . Có thể sử dụng Lipton, Dimal,  trà đào hay loại trà nào bạn hay dùng.

- Bước 2: sau khi trà đã hòa tan vào nước ấm thì bỏ 3-5 thìa cà phê hạt CHIA vào ly. Bạn có thể dùng nhiều hơn nếu thích cái vị bùi bùi. Và dai dai cực kỳ đặc trưng của hạt CHIA.


- Bước 3: quấy đều cho đến khi hạt CHIA nở lớp vỏ dầu và kết dính. Thường hạt chia sẽ nở dần ra trong khoảng 5 phút sau là bạn có thể uống được.

 

Cách Pha trà với hạt chia mát vào màu hè

 

Các bạn thực hiện các nước như trên. 

  • Tương tự như cách pha trà với hạt chia dạng nóng. Bạn hãy chọn cho mình một loại trà ưa thích trước.
  • Pha trà của bạn bằng nước sôi xong. Để nguội hơn một chút. Nhưng nước vẫn còn phải ấm.
  • Sau đó bỏ hạt chia vào trong ly trà đang ấm. Bạn có thể bỏ vào trong bình lắc. Lắc cho đều. Nếu không có bình để lắc cũng không sao. 
  • Sau đó khi hạt chia đã nở đều. Các bạn cho thêm đá vào vừa đủ dùng

 

Tai sao người Australia thích pha trà hạt chia


Những người Australia thì rất thích pha hạt chia với các loại trà. Họ lý giải sở dĩ hạt chia pha với các loại trà cực kỳ thích hợp vì .
a. Lớp vỏ dầu có thể hút đến 16 lần trọng lượng hạt. Nên khi vào bao tử sẽ giúp cắt cơn đói. Giảm cảm giác nôn nao thèm ăn. Hỗ trợ bạn cắt giảm khẩu phần trưa và xế.
b. Cung cấp năng lượng dồi dào nên dù bạn có ăn kiêng. Thì vẫn tràn trề sinh lực để học tập làm việc. Thậm chí tập gym. Với  Omega-3 gấp 6 lần so với cá hồi.
- Calcium gấp 6 lần so với sữa.
- Potassium gấp 2 lần so với chuối.
- Chất sắt gấp 6 lần rau bina.
- Chất xơ gấp 49 lần so với cần tây.
- Protein nhiều hơn 70% so với đậu phụ.
- Folate gấp 2,3 lần so với rau diếp cá.
- Megnesium gấp 15 lần bông cải xanh.
- Biotin gấp 8,4 lần so với gan gà.
- Chất chống ôxy hóa gấp 3 lần quả việt quất.
c. Thú vị nhất là hạt CHIA hoàn toàn không làm ảnh hưởng. Đến mùi vị của thực phẩm bạn dùng chung. Bạn có thể tận hưởng mùi trà lài thơm ngát hay lipton chanh dịu nhẹ như bình thường bạn vẫn thích. Thêm vào đó cái vị bùi bùi và cắn vào sần sật của hạt CHIA cũng tạo cảm giác mới lạ.