Hạt điều nên ăn hạt nguyên hay hạt vỡ

hạt điều nên ăn hạt nguyên

 Hạt điều nên ăn hạt nguyên hay hạt vỡ

 

Có một số khách hàng băn khoăn giữa việc. Nên ăn hạt điều bằng hạt nguyên hay hạt vỡ. Nên hôm nay shop Hạt Sạch viết một bài để giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Hạt điều được phân ra làm loại hạt điều có vỏ lụa và hạt điều bóc vỏ. Hạt điều rang có muối và rang không muối. Hạt điều nguyên hoặc hạt điều vỡ. Trong thời lượng của bài viết này. Shop chỉ nói về hạt nguyên và hạt vỡ thôi nhé.

Trong quá trình thu hoạch, vận chuyển, sản xuất, sẽ xảy ra vấn đề bể hạt. Bởi hạt có cấu tạo 2 phần nên dễ vỡ hơn hạt macca Hà Nội .

 

Hạt điều Nguyên hạt

Thông thường, các loại hạt điều nguyên hạt  được chế biến như rang muối hoặc rang không muối để phục vụ cho nhu cầu. Hạt điều nguyên hạt có thể nói là loại giữ lại được đầy đủ chất dinh dưỡng. Nó thích hợp cho mọi mục đích của mọi người. Bất kể như làm sữa, làm bánh, hay làm đồ ăn vặt đều rất thơm ngon và bổ béo.

Hạt điều vỡ

Hạt điều vỡ trên thị trường hiện nay phân làm nhiều loại. Nếu bạn biết chúng vỡ ở khâu nào, có thể hạt điều bị vỡ lúc tách vỏ. Vỡ lúc bóc vỏ lụa, vỡ lúc vận chuyển. Khi vỡ ở mỗi giai đoạn thì giá trị của nó sẽ khác nhau. Giá trị dinh dưỡng của hạt điều vỡ sẽ thay đổi tùy theo nguyên nhân vỡ của chúng.


Có nên mua hạt vỡ để ăn

 


Đây là vấn đề được khách hàng cực kì quan tâm khi muốn mua hạt điều về ăn. Các mẹ nào cẩn thận thì luôn luôn dùng hạt điều nguyên hạt để ăn hoặc làm sữa. Vì cho rằng hạt điều nguyên có giá trị dinh dưỡng cao hơn hạt điều vỡ. 
 
Shop Hạt Sạch - chuyên macca, hạt hạnh nhân hà nội , óc chó, hạt điều .