Tại sao shop Hatsach.vn không bán hạt MIX

Tại sao shop Hatsach.vn chúng tôi không bán hạt MIX. Hatsach.vn shop chuyên cung cấp hạt macca hà nội. Quả óc chó Hà Nội . Hạtsạch.vn số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ

Tại sao shop Hatsach.vn không bán hạt MIX

 

Xin chào các quý khách hàng. Có một số các khách hàng thân quen thường hỏi cúng tôi là. Tại sao shop Hatsach.vn không bán các hạt MIX. Vâng, cảm thấy đây là một chủ đề hay. Và cũng là điều mà nhiều khách hàng. Hay mua hạt macca hà nội chỗ chúng tôi hay tò mò. Nên hôm nay shop xin mạn phép để trao đổi với các bạn.

 

Vậy trước tiên shop sẽ giải thích với các bạn hạt Mix là gì ?

Hạt Mix không phải là tên một loại hạt. Mà Hạt mix là khái niệm các loại hạt được Mix lại với nhau. Hay còn gọi là các hạt trộn lẫn vào với nhau. Thông thường , những shop bán hạt mix này. Sẽ gồm khoảng từ 4 tới 6 loại hạt vào với nhau. Số lượng các loại hạt là do từng shop tự quy định. Có shop thấy 4 hạt cần thiết thì họ đóng vào 4 hạt. Có shop thấy 6 hạt, hay tới 7 hạt mới cần thiết. Thì họ cho vào đó 6 tới 7 loại hạt.

Thông hường các túi hạt mix, hoặc các hộp nhựa đóng hạt Mix này sẽ có: nhân hạt macca, hạt dẻ cười , nho khô. Hoặc những loại hạt nào shop đó thấy cần thiết.

Trong các năm gần đây, thì các loại hạt mix được nhiều shop bán hơn. Một phần do sở thích một số người. Còn một phần là vì do lợi nhuận của hạt mix này. Một lát nữa shop Hạt Sạch sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết. Vì sao bán hạt mix có lợi nhuận cao hơn hạt khác. Và đó cũng là một trong các lý do chúng tôi không bán hạt MIX.

Những lý do tại sao shop Hạtsạch.vn không bán hạt MIX

Shop Hạtsạch.vn chúng tôi khá khắt khe trong việc chọn lựa các thương hiệu. Và đối tác quốc tế để cung cấp sản phẩm. Do đó, có một số lý do khiến Hạt sạch không bán các hạt MIX.

Lý do thứ nhất: khi ăn hạt mix sẽ không thể cảm nhận khẩu vị tuyệt vời của từng loại hạt.

Các bạn biết đấy, shop chúng tôi vốn được khách hàng tin tưởng. Và sử dụng hạt macca Úc rất nhiều. Bởi hạt macca Úc có hương vị thơm, ngon, bùi, giòn, béo, ngậy. Quả óc chó cũng rất thơm ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, vị thơm ngon của các loại quả này là khác nhau. Để cảm nhận thực sự vị ngon của chúng. Thì bạn chỉ nên ăn cùng lúc một loại hạt.

Trong khi đó, những người ăn hạt Mix thì sẽ ăn nhiều loại cùng lúc. Và như vậy sẽ chả biết vị nào của loại quả nào. Việc này giống như bạn thấy món phở bò rất ngon. Món miến lươn cũng rất ngon. Nhưng không ai đang ăn một nửa bát phở lại bỏ đi để ăn bát miến lươn cả. Thường thì họ sẽ ăn hết cả bát phở bò. Để thưởng thức vị ngon một cách trọn vẹn.

Lý do thứ hai: shop chúng tôi tin rằng. Nhiều shop bán hạt Mix vì lý do lợi nhuận.

Bởi hạt Mix là loại sản phẩm khó kiểm soát được chất lượng nhất.  Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn với các bạn. Thông thường các hạt Mix là các loại hạt macca, quả óc chó đã bóc vỏ. Và đóng trong các lọ nhựa trong. Khi các loại hạt đã bóc vỏ rồi thì chúng ta rất khó phần biệt được. Giống hạt quả dựa theo hình dáng bên ngoài vỏ.

Ví dụ như, vỏ óc chó Mỹ rất khác vỏ Óc chó Trung Quốc hoặc Óc chó rừng Việt Nam. Vậy bạn có chắc nhân quả óc chó trong lọ đựng hạt MIX. Là nhân hạt óc chó Mỹ như shop đó quảng cáo. Còn một số bạn cho rằng lọ đựng có nhãn mác in ấn. Nhưng quả thực, lọ nhựa trong hai lớp nắp bao bì in khá đẹp được sản xuất tại Việt Nam. Và không hề có mã vạch nhập khẩu,tên thương hiệu. Tên nhà cung cấp , nhà máy sản xuất tại Mỹ hay ÚC. Việc này bạn có thể tự kiểm chứng lời chúng tôi nói.

Và đó lý do shop Hạt sạch không bán các hạt MIX. Để đảm bảo sức khỏe và việc thưởng thức hạt được trọn vẹn hương vị thơm ngon .

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt điều.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .