Tại sao hạt macca Việt nổi trội hơn macca ở những nơi khác

Tại sao hạt macca Việt nổi trội hơn macca ở những nơi khác . Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm và tổng hợp. Hạt Sạch chuyên hạt macca , quả óc chó . Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

Tại sao hạt macca Việt nổi trội hơn macca ở những nơi khác

 

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung. Và phần lớn cửa hàng hạt macca hà nội nói riêng. Hạt macca Việt ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi hơn. Được biết, Việt Nam là một trong 30 nước trên thế giới có thể trồng được cây macca. Các quốc gia còn lại đều có khí hậu và thổ nhưỡng không phù hợp. Các lý do hạt macca Việt ngày càng được người Việt Nam yêu thích và sử dụng nhiều hơn sẽ được bật mí dưới đây.

 

Hạt macca Việt có kích thước lớn 

Hạt Macca Việt Nam có kích thước hạt đều và thường lớn hơn hạt macca Úc. Vỏ không dày như hạt macca Úc. Nên lượng nhân bao giờ cũng cao hơn so với hạt macca Úc. Lý do hạt macca Việt có kích thước lớn hơn. Đồng thời chất lượng dinh dưỡng luôn sánh ngang với macca Úc là bởi vì.

Khí hậu ở các vùng Tây Nguyên nước ta rất thích hợp để trồng cây Macca. Thổ nhưỡng và đất đỏ bazan cũng có hàm lưỡng dinh dưỡng rất lớn và màu mỡ. Bởi điều này đã được chứng minh qua sản lượng cà phê, hạt tiêu luôn thuộc tốp đầu thế giới.

Ở Việt Nam, hạt Macca thường được sấy khô cho đến nứt vỏ. Chính vì thế mà hạt macca của Việt Nam  rất dễ dàng để tách nhân.


Hạt macca Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đặc biệt nhất, đó là hạt macca của Việt Nam nên có địa chỉ và nguồn gốc rõ ràng hơn. Ngoài các sản phẩm có địa chỉ tại Việt Nam rõ ràng. Có nhiều thương hiệu đã được khẳng định và được người tiêu dùng biết đến. Điển hình là thương hiệu Macca Đắc Lắc Nguyên Phương . Đã xuất hiện và thu sự quan tâm tình cảm của nhiều người trên sóng truyền hình chương trình Thương vụ bạc tỷ.

 

Nếu tại Việt Nam. Người sử dụng có thể gọi điện trực tiếp tới công ty, hoặc nhà máy truy xuất nguồn gốc. Hoặc trao đổi về chất lượng sản phẩm dễ dàng. Trong khi đó, sản phẩm được quảng cáo là từ Úc. Lại không có các chi tiết và thông số chứng minh nguồn gốc từ Úc của mình. Được biết, hiện nay, các sản phẩm nhải, giả là từ macca Úc có rất nhiều.

Còn thực sự, không có chuyện hạt macca Việt Nam đóng giả làm hạt macca Úc các bạn nhé. Bởi hiện nay, hạt macca Việt Nam luôn có giá bán cao hơn hạt macca Úc nữa cơ đấy.


Hạt macca Việt luôn tươi mới hơn

Một trong những lý do là hạt macca Việt Nam luôn tươi mới hơn. Hiện nay, macca ở Úc hoặc ở Đắc Lắc đều được thu hoạch 2 vụ trong năm. Tuy nhiên, hạt macca Úc nhập về Việt Nam sẽ thường đi bằng đường biển. Để giá thành giảm chi phí. Vì thế đi đường thủy sẽ mất thời gian khoảng hơn 25 ngày. Và không hề có bảo quản. Đồng thời, làm các thủ tục về hải quan mất thêm 10 ngày nữa. Do đó, thông thường độ tươi mới của hạt macca Úc sẽ mất hơn 1 tháng so với hạt macca Việt.

Chính vì những lý do vượt trội trên. Mà hạt macca Việt luôn có lượng người mua yêu thích và sử dụng mặc dù giá bán cao hơn hạt macca Úc.

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt maccaquả óc chó hà nội, hạt điều.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .