Tại sao ăn các hạt tránh được bệnh tiểu đường

Tại sao ăn các hạt tránh được bệnh tiểu đường . Tin tức shop Hạt Sach sưu tầm. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng sạch. Hạt macca , quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt chia, tại Hà Nội. Giao hàng toàn quốc.

Tại sao ăn các hạt tránh được bệnh tiểu đường 

 

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học Anh. Được công bố trên tạp chí khoa học Anh. Ăn 70 gam hạt khô không đường, không muối có khả năng hạn chế sự gia tăng đường huyết ( lượng đường trong máu ) của con người. Nghiên cứu của nhóm nhà khoa học tại Đại học Oxford - Vương quốc Anh .

Hiện nay, chất lượng cuộc sống của con người ngày một gia tăng. Nên con người quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Và các loại hạt khô ngày càng được xem là người bạn tốt của sức khỏe. Ngay tại Hà Nội, shop  quả óc chó hà nội   hoặc cung cấp các loại hạt khô đã dần trở nên phổ biến.


 

Thực tế nghiên cứu các hạt tránh được bệnh tiểu đường của nhà khoa học

 

Theo nghiên cứu khảo sát, từ Đại học Oxford - Vương quốc Anh. Khảo sản trong 200 người lớn mắc bệnh đái tháo đường loại 2. Tất cả đều đang sử dụng thuốc để giảm đường huyết.

Nhóm A : 100 người ăn 2 chiếc bánh hamberger làm từ bột mì  và thịt bò hàng ngày.

Nhóm B: 100 người còn lại ăn 70g các loại hạt khô mỗi ngày. Cụ thể hạt macca sạch , quả óc chó , hạt hạnh nhân. Các loại hạt đều hoàn toàn từ tự nhiên. Không tẩm ướp thêm muối đường. Và được ăn không qua rán, nướng trực tiếp.

Thời gian khảo sát trong 80 ngày. Tất cả các chế độ ăn của các đối tượng đều chứa lượng calo như nhau. Nhưng về thành phần đã phân tích từ trước. Các loại hạt khô cung cấp chất béo không bão hòa nhiều hơn ( chất béo lành mạnh ) và ít carbohydrate. Mức đường huyết của người tham gia được đánh giá khoảng 2 tuần một lần.

Kết quả đánh giá sau 2 tuần đầu tiên. Nhóm B có mức đường huyết giảm  từ 2 tới 3%. Trong 2 tuần kế tiếp. Mức giảm tương đương 7 và 9%. Cho tới ngày thứ 80. Kết thúc khảo sát lượng đường huyết giảm tới 30 tới 32% so với ban đầu. Trong khi đó, lượng đường huyết nhóm A giữ nguyên không đổi.

ăn các loại hạt tránh được bênh tiểu đường

Các lý giải tại sao các loại hạt có khả năng giảm đường huyết tiểu đường


Thành phần của các loại hạt chứa các chất béo không bão hòa. Các chất béo lành mạnh kiểm soát lượng đường huyết. Lượng carbonhydrate trong hạt khô rất thấp. Thấp hơn nhiều so với các thực phẩm khác. Nên chỉ số đường huyết của người bệnh được ổn định. Các hạt khô cũng cho thấy lượng cholestol xấu giảm đi. Vì vậy mà đường huyết cũng giảm theo. Đồng thời các loại hạt còn làm giảm các bệnh lý liên quan đến tim mạch và đột quỵ 

Tuy nhiên. Các nghiên cứu trên cũng đánh giá là mặc dù. Các hạt khô có khả năng làm giảm đường huyết. Nhưng không thể thay thế cho các thức ăn cung cấp năng lượng hàng ngày. Mà chỉ có thể hỗ trợ một phần mà thôi. Bởi nếu chỉ sử dụng các loại hạt mà không sử dụng các thực phẩm khác dễ dẫn tới suy nhược cơ thể.

Chế độ ăn lạnh mạnh gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, hạt có vỏ cứng và đậu. Đồng thời có thể thêm một lượng thấp của thịt đỏ và thịt gà. Tránh đồ uống có đường và thức ăn công nghiệp.

 

Ngoài ra còn có nguy cơ với người trẻ nếu xem tivi nhiều

 

Đó là cần hạn chế xem tivi. Xem tivi từ ba giờ trở lên mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 ở trẻ, nghiên cứu được báo cáo vào tháng 7 năm 2017. Trẻ em dành ít nhất 3 giờ trước màn hình thường nặng cân hơn và bị kháng insulin nhiều hơn. Những trẻ này cũng sản sinh ít hoóc-môn leptin hơn. Leptin tham gia vào việc điều chỉnh sự thèm ăn. Kết quả vẫn còn ngay cả khi đã tính đến mức độ hoạt động của các đối tượng tham gia nghiên cứu. Chính vì vậy với trẻ nhỏ. Nên hướng trẻ tham gia vào các hoạt động thể chất ngoài trời. Và ăn các loại hạt khô cung cấp dinh dưỡng một cách an toàn.


Hạt Sạch

 

Shop chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng sạchHạt Macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều  .

Giao hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Liên hệ tại Chat Online trên Website . Shop trực 24h.

Hoặc ĐT: 0948.122.123