Sống vui sống khỏe khi có quả óc chó

Sống vui sống khỏe khi có quả óc chó. Thông tin do shop Hạt Sạch sưu tầm và tổng hợp .

Sống vui sống khỏe khi có quả óc chó

 

Sống vui sống khỏe khi có quả óc chó. Đây là nhận định được tạp chí y khoa BMC Medicine nhận định. Một tạp chí y khoa chuyên ngành hàng đầu tại Mỹ. Trong bài viết, tác giả bài viết cho biết nhận định mang tính khách quan. Dựa trên nghiên cứu y sinh của đại học Harvard. Những người ăn nhiều loại hạt khô. Trong đó có quả óc chó, hạt hạnh nhân Hà Nộihạt macca Hà Nội hoặc quả óc chó Hà Nội đang bán có chất lượng tương đương. Giúp    ttuổi thọ cùng khả năng sống lâu hơn. Con người có tuổi thọ cao hơn và giảm được nguy cơ tử vong khi tỷ lệ ung thư và bệnh lý tim mạch giảm xuống nếu ăn quả óc chó.

 

Những công nhận khảo sát y học

Các nhà nghiên cứu đại học Harvard tiến hành khảo sát ngẫu nhiên.  Với khối lượng khảo 1.000 người tuổi từ 50 tới 80 tuổi, bao gồm cả nam và nữ. Thực hiện thay thế khẩu phẩn ăn hàng ngày bằng dầu ô-liu và quả óc chó. Trong khi đó nhóm còn lại làm đối chứng có chế độ dinh dưỡng được kiểm soát.

Những kết quả tích cực sau 1 tháng cho thấy. Nhóm 500 người có khẩu phần ăn có dầu ô liu và quả óc chó. Có các chỉ số sức khỏe cải thiện tích cực. 

Trong đó cải thiện nhiều nhất là chỉ số đường huyết giảm.  Được đánh giá là vô cùng tích cực đối với người bị tiểu đường. 

Chỉ số về cholesterol xấu cũng giảm từ 30 tới 35% so với trước. Làm giảm nguy cơ và các bệnh lý về tim mạch. 

Giảm huyết áp và giữ chỉ số ổn định trong suốt thời gian khảo sát. 

Đồng thời số lượng gốc tự do trong các tế bào cũng giảm đáng kể. Được biết các gốc tự do là nguyên nhân gây ra chứng bệnh ung thư.

 

Vì sao sống vui sống khỏe khi có quả óc chó

 

Sở dĩ các nước có khoa học tiến bộ thường sử dụng quả óc chó. Bởi họ đã nghiên cứu và chỉ rõ các tác động tích cực tới sức khỏe và tinh thần của quả óc chó. Như dẫn chứng khoa học vừa nếu. Ngoài ra, còn một số khảo sát khác cho thấy. Những người ăn quả óc chó mỗi tuần sẽ giúp giảm 55% nguy cơ tử vong do tim mạch và giảm 40% nguy cơ tử vong do ung thư.

Nguyên nhân vì sao quả óc chó tốt như vậy. Theo giáo sư John Salvado, trưởng nhóm nghiên cứu  đại học Harvard đã cho biết. Cơ sở để khẳng định khả năng ngăn ngừa đẩy lùi các tác nhân ung thư có hại. Là phân tích thành phần của quả óc chó có chứa nhiều axit alpha-linoleic. Cùng một số các vitamin A, B, C, E và các khoáng chất như canxi, ma-giê và kali.

Axit alpha linoleic là một dạng axit amin có khả năng giảm các tế bào gây hại. Cũng như làm suy giảm các gốc tự do trong cơ thể. Ngoài ra, vitamin E cũng được nhiều nghiên cứu chỉ ra là có khả năng chống lại lão hóa. Có tác dụng như một collagen tự nhiên. Giúp tinh thần sảng khoái và vui vẻ.

Chính vì các yếu tố trên. Các nước như Mỹ , Australia và các nước châu Âu thường xuyên bồi bổ cơ thể bằng quả óc chó là như vậy.

 

Những tác dụng của quả óc chó tới sức khỏe

Giúp mẹ mang thai có đầy đủ dưỡng chất cho thai kỳ. Mặt khác, quả óc chó có tác động trực tiếp tới thai nhi. Bởi là dinh dưỡng rất tốt để thai nhi hình thành nõ bộ. Tốt cho trẻ em đang tuổi phát triển tăng trưởng chiều cao tối ưu. Giúp phụ nữ trẻ hóa làn da. Và các bạn gái lưu giữ tuổi thanh xuân. Giữ dáng giảm vòng eo. Giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý. Cho người cao tuổi một trí tuệ hưng phấn và trí não khỏe mạnh Đẩy lùi các chứng bệnh tim mạch, tiểu đường, mất trí nhớ.

 

Hạt Sạch - shop online chuyên cung cấp

 Hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân Hà Nội

Shop trực online 24/24h. Liên hệ bằng Chat Online ( Bên phải phía dưới trang web ).

Hoặc điện thoại, Zalo: 0948.122.123

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ  - Hà Nội .