So sánh hạt macca với các loại hạt khác

So sánh hạt macca với các loại hạt khác . Hạt Sạch , shop hạt dinh dưỡng sạch an toàn ngon. Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

So sánh hạt macca với các loại hạt khác

 

 

Hiện nay , ở Việt Nam thị trường ẩm thực khá phong phú. Đặc biệt, là riêng các loại quả khô đã có những hương vị lạ, ngon. Ví dụ có các loại hạt khô như hạt hướng dương, hạt dưa, hạt bí, hạt điều. Giờ đây, sử dụng các loại hạt được coi là một sự thông minh trong cách ăn uống. 

Theo khảo sát trước đây hạt khô phần nhiều là hạt hướng dương,  quả óc chó hà nội , hạt bí. Ngày nay, shop ngày một quen thuộc. Bởi đời sống người dân nâng cao. Vừa mong muốn được thưởng thức vị ngon. Vừa muốn có lợi cho  sức khỏe. Mà các loại hạt thì có thể đáp ứng nhu cầu này.  Vậy, cùng so sánh hạt macca với các loại hạt khác trên thị trường nhé. 

 

 

Thị trường các loại hạt ở Việt Nam

 

Thị trường các loại hạt trên thế giới đã phát triển từ khá lâu. Nhưng thị trường hạt ở Việt Nam thì mới được đẩy mạnh một vài năm gần đây. Một phần do sự thông thương và giao dịch thương mại các sản phẩm trên thế giới có sự kết nối.

Một phần do đời sống kinh tế phát triển hơn. Bởi đời sống người dân tốt hơn nên cũng được chú trọng nhiều hơn. Mà các sản phẩm này lại đem lại các lợi ích cao cho sức khỏe.

 

 

 

So sánh độ dinh dưỡng của hạt macca với các loại hạt khác

Theo các shop hạt macca ở Hà Nội. Hạt macca là hạt vẫn được nhiều khách hàng tìm mua nhất. Vì hạt macca được mệnh danh là "Vị thuốc trường sinh” , Có nhiều vitamin và khoáng chất ngăn ngừa sự lão hóa. Có tác dụng làm đẹp da, loại trừ nếp nhăn, bổ thận, trừ ho,nhuận tràng. Nhiều tác dụng hỗ trợ cho người cao tuổi như hệ tim mạch, não bộ, hệ tiêu hóa. 

Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hơn hẳn so với hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ cười. Lượng vitamin hạt macca nhiều hơn với A, B1, D, E. Các khoáng chất như kẽm, magie, photpho, canxi. Điều này cũng được chứng minh. Từ việc dầu của hạt macca đã được nhiều đơn vị sản xuất nhiều hơn hẳn dầu hạnh nhân, dầu điều. 

 

So sánh hạt macca với các loại hạt khác

So sánh giá bán của hạt macca với các hạt khác

 

 

Cụ thể, hạt macca nứt vỏ Việt Nam. Có giá 360.000 đồng/kg.  Hạt thông giá 500.000 đồng/kg. Hạt hạnh nhân không vỏ hơn 200.000 /kg. Quả óc chó MỸ giá 350.000/kg. Quả Việt quất Mỹ giá từ 400.000 đồng- 500.000 đồng/kg. Thực tế, hạt macca có đắt không. Thì thực sự chưa phải là đắt nhất. Đắt nhất hiện nay là hạt thông Mỹ từ 900.000 đến 1.000.000/kg. Hạt hạch của Brazil cũng xấp xỉ 1.000.000/kg. Quả dâu tây khô cũng khoảng hơn 500.000/kg.

 

Đồng thời giá bán trên là giá bán ở các siêu thị. Tại các shop online. Cùng mẫu mã chất lượng như vậy. Các khách hàng có thể mua được rẻ hơn từ 10 tới 15% . Bởi các shop online không mất chi phí thuê địa điểm.

 

Qua các thông tin trên, phần nào chúng ta đã biết được. Giá trị vượt trội của hạt macca so với các loại khác. Vì vậy, hạt macca là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe của bạn và người thân đấy.