Quả óc chó tốt cho dân văn phòng thế nào

Quả óc chó tốt cho dân văn phòng thế nào

Quả óc chó tốt cho dân văn phòng thế nào 

 

Quả óc chó thì được người dân của các nước phát triển sử dụng rất nhiều. Từ khi bắt đầu làm quen với việc kinh doanh quả óc chó. Shop chúng tôi đã luôn tìm hiểu về điều này. Quả thực những người dân thích ăn quả óc chó nhiều nhất. Là những nước có nền khoa học tiến bộ, kinh tế phát triển với nhiều đô thị hiện đại. Mà phần lớn các đô thị là cao ốc với những văn phòng lịch sự. Và nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy. Giới văn phòng công sở lại là những người rất thích ăn quả óc chó. Tỷ lệ này chiếm gấp 3 lần so với khu vùng thôn quê. Tại sao một sản phẩm từ trồng trọt lại hấp dẫn với văn phòng đến thế.

Không chỉ tại các nước phát triển. Qua khảo sát các cửa hàng hạt macca hà nội ,  quả óc chó hà nội  . Chúng tôi nhận thấy phần lớn nhu cầu quả óc chó là giới văn phòng trí thức hiện đại. Cũng theo các khảo sát trên thì sở dĩ các bạn văn phòng, đặc biệt là các bạn nữ văn phòng cực yêu thích quả óc chó bởi các lý do hay ho sau đây.

 

Quả óc chó giúp dân văn phòng chống lại mỏi mắt

Như các bạn đã biết. Công việc văn phòng, thường ít nhiều có liên quan với văn bản và máy tính. Nhất là với những công việc như lập trình, game, đồ họa, soạn thảo văn bản, kế toán, thư ký. Đều là những người thường xuyên sử dụng máy tính. Việc sử dụng liên tục mắt trong nhiều giờ. Ngồi trước màn hình máy tính mắt phải hoạt động liên tục . Và máy tính có độ phát xạ nên ảnh hượng làm thị lực giảm sút. Lúc này, việc tăng cường các thực phẩm giàu vitamin A là vô cùng hợp lý. Mà quả óc chó lại là một thực phẩm giàu vitamin A nhất trong số các loại thực phẩm hữu cơ lành mạnh. Và những người là dân văn phòng công sở lại là những người hết sức thông minh hiểu biết. Việc họ lựa chọn quả óc chó là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là một việc làm chính xác.

 

 

Quả óc chó giúp bổ sung Vitamin D khi bạn phải làm việc trong văn phòng nhiều

Theo quan sát. Kiến trúc văn phòng hiện nay tuy hiện đại nhưng vẫn có nhiều điểm yếu nhất định. Đó là có rất ít yếu tố thiên nhiên. Phần lớn kiến trúc là các khối nhà kính hoặc tường kín mít. Do thường xuyên đóng để sử dụng điều hòa. ĐIều này dẫn tới việc dân văn phòng sẽ tiếp cận ánh sáng mặt trời trực tiếp rất hạn chế. Và theo nghiên cứu y khoa, công chức văn phòng thường có khuynh hướng thiếu vitamin D.  Vitamin D có tác dụng hiệu quả rất cao để hấp thụ canxi. Ngoài ra, là vitamin quan trọng để các bộ phận như cơ bắp, tim, phổi hoạt động hiệu quả.

Quả óc chó bổ sung canxi cho người ngồi nhiều

Tương tự việc thiếu vitamin D do làm việc nhiều trong môi trường thiếu ánh sáng. Thiếu canxi , đau nhức xương khớp là một tác dụng phụ và người làm việc tại văn phòng nào cũng bị gặp phái. Nguyên nhân do ngồi làm việc không đúng cách khiến cho các cơ, xương khớp ta đau nhức và  gia tăng tỉ lệ mắc các bệnh ở đốt sống cổ, lưng, viêm khớp, thoái vị đĩa đệm… Ngoài việc thể thục thể thao lành mạnh, bạn cần bổ sung thêm các thức ăn tốt cho sức khỏe chứa nhiều protein, canxi. Canxi là thành phần chính cấu tạo nên khung xương con người. Các bác sĩ đã khuyên rằng mỗi người nên dùng ít nhất 3 cốc sữa mỗi ngày để giúp con người phòng tránh bệnh loãng xương. Nhưng tại cơ quan việc pha sữa để sử dụng là bất hợp lý. Trong khi có sãn quả óc chó thì chỉ cần thao tác rất nhanh là có thể bổ sung được.

 
Làm thế nào để tăng hoạt động trí não, trí nhớ

Một trong nhiều nguyên nhân dẫn tới dân văn phòng bị street là việc giảm hoạt động của trí não trí nhớ. Quả óc chó có nhiều vitamin hữu ích cho não bộ như B,C, E. Đống thời có nhiều khoáng chất như Đồng, Magie giúp trí não hoạt động và truyền tín hiệu rất tốt. Giúp các bạn nhớ lấu và suy nghĩ sáng tạo hiệu quả. Mặt khác, quả óc chó có khả năng tăng sự hưng phấn cho người sử dụng. Điều rất cần thiết để giảm đi áp lực căng thẳng trong công việc.