Quả óc chó Mourads Úc đã tách vỏ 453 gam

Quả óc chó Mourads Úc đã tách vỏ 453 gam

Mã sản phẩm: Sản phẩm
Trạng thái: Hàng có sẵn
Quả óc chó Mourads Úc đã tách vỏ 453 gam. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Mourads Úc. Sử dụng ngay không cần kìm tách vỏ. Giao hàng trên toàn quốc miến phí vận chuyển tại Hà Nội.
Giá: 190,000 VNĐ
Chi tiết

Quả óc chó Mourads Úc

Quả óc chó ÚC Mourads chính hãng 453 g . Là sản phẩm được thực hiện theo quy trình trồng trọt và chế biến của Bộ Nông nghiệp Australia.

Đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm toàn cầu HACCP ( Được in chứng nhận trên bao bì )

Hãng sản xuất: Mourads . Australia. 

Quy cách: đóng gói bao Zip  tiện lợi. Bao gói được đóng từ ngay từ nhà máy tại Australia . Chỉ có nhân không đã được tách vỏ nên sử dụngrất tiện lợi, không cần kìm tách vỏ hoặc dụng cụ tách vỏ.

Trọng lượng: 453 gam

Được cung cấp bởi shop Hạtsạch.vn . Shop Hạt Sạch nơi chỉ bán các sản phẩm sạch quả óc chó hà nội . Với khách hàng mua hạt macca hà nội , mua quả óc chó Hà Nội và các sản phẩm khác tại Hà Nội. Chúng tôi giao nhận miễn phí sản phẩm. Tất cả các đơn hàng lớn nhỏ. Tất cả các khu vực tại Hà Nội đều được giao miễn phí ( cả nội và ngoại thành Hà Nội ). Ship tỉnh thành phốkhác theo cước phí của đơn vị vận chuyển.

Đồng thời cam kết sản phẩm là hàng chính hãng Mourads . 

 

óc chó mourad úc

 

Quả óc chó Úc Mourads có chất lượng như thê nào

Quả óc chó Úc Mourads được nhập khẩu chính hãng từ Úc. Được sản xuất và đóng gói bao bì Zip 453 gam ngay tại nhà máy tại ÚC. Sở dĩ phải đóng gói trọng lượng 453 gam mà không phải 500 gam để đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn Mỹ.

Shop Hạt Sạch chúng tôi nhập khẩu nguyên gói sản phẩm. Đã được đóng gói từ Úc về nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có mã vạch sản phẩm của Úc trên sản phẩm nên dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất sạch của bộ Nông nghiệp Úc. Đạt chứng nhận vệ sinh toàn cầu HACCP ( có in trên bao bì ). Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

 

 

Quả óc chó Mourads ÚC có tác dụng gì

Quả óc chó được coi là một trong những thực phẩm giảm cân tốt nhất cho người cần giảm cân.

Quả óc chó Mourads úc giúp tăng cường hệ miễn dịch. Giảm các tác nhân từ các gốc tự do. Nguyên nhân hình thanh nên căn bênh ung thư.

Quả óc chó Mourads Úc có nhiều Omega 3. Giúp tăng cường hoàn thiện não bộ cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Giúp trẻ em đang tuổi phát triển thông minh và phát triển tư duy trí não.

Quả óc chó giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông. Tăng cải thiện tinh trùng.

Giúp ngăn ngừa các nguy cơ tim mạch, huyết áp, bệnh tiểu đường.

Giúp các bạn gái trẻ đẹp chống lão hóa da.

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca , hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .