Phương pháp ăn hạt chuẩn nhất thế giới

Phương pháp ăn hạt chuẩn nhất thế giới. Shop Hạt Sạch biên soạn.

Phương pháp ăn hạt chuẩn nhất thế giới

 

Các khách hàng thông thường sẽ ăn hoặc các loại hạt khác như món ăn thông thường. Với kinh nghiệm bán hạt dinh dưỡng, hạt hạnh nhân hà nội lâu năm. Chúng tôi cho rằng ăn như vậy cũng rất thú vị và tốt cho sức khỏe. Nhưng với nhiều thông tin và kinh nghiệm. Shop Hạt Sạch cũng sẵn lòng chia sẻ với các khách hàng muốn có trải nghiệm mới với các phương pháp ăn hạt khác nhau.

Ăn chúng như một món ăn nhẹ

Các loại hạt thường được rang chín hoặc bỏ vỏ. Thường được bảo quản trong hộp kín. Các bạn có thể để ở nhà, để ở văn phòng. Hoặc để trong lọ nhựa nhỏ đem trong túi xách. Điều đó khiến hạt trở thành món ăn nhẹ lý tưởng vào hầu hết các thời điểm trong ngày. Một lưu í nhỏ xíu thôi là mặc dù các loại hạt chứa chất béo có lợi cho sức khỏe. Nhưng chúng có xu hướng chứa nhiều calo.

Phương pháp ăn hạt chuẩn

Uống sữa hạt

Nhiều cửa hàng tạp hóa bán đồ uống từ hạt, hoặc mọi người có thể làm các phiên bản đơn giản của sữa hạt tại nhà để tránh các thành phần thêm vào. Ví dụ như sữa hạnh nhân, sữa hạt điều…

Làm bơ hạt

Cùng với bơ đậu phộng, nhiều loại bơ hạt khác có sẵn ở chợ và cửa hàng tạp hóa. Mọi người có thể thêm chúng vào bánh mì hoặc sinh tố.

Rắc các loại hạt vào món salad, sữa chua

Thêm các loại hạt vào món salad, sữa chua có thể tăng hàm lượng protein và chất dinh dưỡng, đồng thời làm cho món ăn trở nên no hơn.