Phân biệt yến mạch cán vỡ và cán mỏng

Phân biệt yến mạch cán vỡ và cán mỏng . Bài viết của Hạt Sạch. Chuyên cung cấp hạt macca ở Hà Nội. Quả óc chó ở Hà Nội.

Phân biệt yến mạch cán vỡ và cán mỏng

Phân biệt yến mạch cán vỡ và cán mỏng là điều không khó. Chỉ có khó là khi các bạn không nhớ tên và thường bị nhầm lẫn giữa 2 loại. Vì ít khi sử dụng nên có sự lúng túng.  Bởi phân biệt yến mạch cán vỡ với cán mỏng. So với việc phân biệt quả óc chó Hà Nội chuẩn xịn với chất lượng thấp. Mà thị trường đang bán mới khó

 

Quay lại chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ từ từ và phân tích từ tên gọi cũng như hình thức của hai loại yến mạch này ra sao. Bởi yến mạch cán vỡ và cán mỏng là cách gọi dựa theo hình dáng sản phẩm. Mà người Việt mình tự đặt ra. Chứ các thương hiệu chính hãng lại không ghi trên sản phẩm của mình như vậy. Nên shop xin lấy sản phẩm này làm ví dụ .

 

 

Phân biệt yến mạch cán mỏng

Yến mạch cán mỏng là sản phẩm hạt yến mạch thô. Được hấp tại nhà máy theo công nghệ hấp giữ chất. Hấp nhưng không làm mất đi nguyên lượng, hàm lượng Vitamin và khoáng chất. Sau đó được đưa qua máy và cán mỏng. Hay nhìn qua chúng ta có thể gọi là cán dẹt cũng được.

Sau khi đóng gói sản phẩm trong túi nylon dán kín miệng. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong hộp có ghi OLD FAshiones Oats.  Sở dĩ họ không ghi là sản phẩm cán mỏng. Mà ghi OLD Fashioned Oats. Tức là cách phân biệt theo thời gian nấu. Yến mạch nấu lâu. Vì khi nấu sản phẩm sẽ phải nấu trong vòng 7 tới hơn 10 phút mới chín.

 

 

Phân biệt yến mạch cán vỡ

Yến mạch cán vỡ còn có tên tiếng Anh là QUICK OATS hay One Minute .

Yến mạch cán vỡ là loại Old Fashioned ( yến mạch cán mỏng ) đã nói ở trên. Được sản xuất thêm một công đoạn nữa. Tức là sử dụng thêm một lượt máy cán với lưỡi dao nhỏ hơn. Nhằm mục đích cho hạt yến mạch nhỏ hơn. Với kích thước tương đương bột mịn. Chính nhờ có kích thước như bột và nhỏ hơn. Khi nấu chín với nước sôi sẽ rất nhanh chín. Chỉ cần 1 phút là có thể đem ra ăn được. Chính vì thế nên mới có tên gọi à Quick Oats hoặc One Minute . Có nghĩa là Yến mạch ăn nhanh.

 

 

Một số thông tin khác về yến mạch cán vỡ và yến mạch cán mỏng

 

Cả 2 loại Yến mạch cán vỡ, hoặc yến mạch cán mỏng. Đều rất được ưa thích và sử dụng rất nhiều ở Anh, Mỹ, Đức. Và các nước nói châu Âu khác. Vì nó tiện dụng tốt cho sức khỏe con người. Được biệt là những người đang muốn giảm cân. Bởi yến mạch cán vỡ, hoặc cán mỏng thì là những thực phẩm giảm cân tốt nhất thế giới.

Về chất lượng, shop mình xin khẳng định. Cả loại cán vỡ và cán mỏng thì chất lượng đều như nhau các bạn nhé. Chỉ có điều, shop mình thấy Việt Nam mình thì thường rất cần tự tiện lợi và nhanh chóng. Do đó, bên mình chỉ cung cấp loại One Minute ( 1 phút ). Hay còn gọi là yến mạch cán vỡ thôi.

Ngoài ra, các bạn chỉ cần đặt mua sản phẩm qua chat online. Nhân viên bên mình sẽ giao hàng trong vòng 2 tiếng thôi các bạn nhé.

 

 

 Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca , hạt hạnh nhân, hạt điều.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .