Những lưu ý khi mua hạt macca tại Hà Nội

Những lưu ý khi mua hạt macca tại Hà Nội . Là thông tin cho khách hàng những ghi nhớ. Những lưu ý để mua hạt macca chuẩn tại thị trường Hà Nội.

Những lưu ý khi mua hạt macca tại Hà Nội

Những lưu ý khi mua hạt macca tại Hà Nội là điều nên ghi nhớ. Bởi thị trường mua bán hạt macca Hà Nội hiện nay có rất nhiều loại. Rất nhiều thương hiệu. Rất nhiều mẫu mã . Và có sự khác biệt về chất lượng. Với các khách hàng đã sử dụng sản phẩm nhiều lần thì không nói làm gì. Nhưng với các khách hàng mới mua hạt mac ca hà nội để sử dụng. Chắc hẳn còn nhiều thông tin cần kiểm chứng, kiểm định.

Hiểu được điều đó. Shop Hạt Sạch xin cung cấp các thông tin thực sự cần thiết. Trước khi các bạn có ý định mua sản phẩm hạt macca cho người thân. Hoặc cho chính mình thưởng thức.


Những lưu ý khi mua hạt macca trước hết là chủng loại

Hạt macca tại Hà Nội hiện nay thường có 2 loại cơ bản.

Sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Đó chính là sản phẩm hạt macca Đắc Lắc Nguyên Phương . Với chất lượng vượt trội về cả hàm lượng dinh dưỡng. Cũng như vị ngon của sản phẩm. Điều này là dễ hiểu. Bởi đây là sản phẩm được trồng trọt và sản xuất tại trang trại trồng macca đầu tiên ở Việt Nam. Sản phẩm luôn có mã vạch Việt Nam in trên bao bì.

Hạt macca có chất lượng trung bình. Được nhập khẩu từ nước ngoài và đóng gói tại Việt Nam. Đây là loại sản phẩm rất khó kiểm soát về chất lượng. Bởi rất có khả năng đưa hàng trồng tại nước chất lượng thấp như Trung Quốc vào thay thế.

Hạt macca sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm thường có loại quả to hơn. Do đây là mẫu giống macca được mang về từ Úc. Và được trồng phần lớn tại Đắc lắc - Tây Nguyên.

 

Những lưu ý khi mua hạt macca : Chất lượng

Như đã nói ở trên. Các sản phẩm có nguồn gốc khác nhau. Nên chất lượng sẽ khác nhau khá nhiều. Các sản phẩm được nhập khẩu hàng chính hãng từ Nguyên Phương thường có chất lượng tuyệt hảo. Hạt macca to vừa phải. Vỏ nhẵn bóng hơn. Chứ không xù xì. Đặc biệt, chất lượng cực tốt. Không có quả hỏng. Nhân ngon giòn béo ngậy.

Hạt macca trồng tại Việt Nam về chất lượng tốt. Ví dụ như Nguyên Phương đã áp dụng tiêu chuẩn Viet Gab.  Hiện nay, quy trình trồng hạt và sản xuất được cải thiện cực tốt. Các sản phẩm của Nguyên Phương đã được hiệp hội macca Úc đánh giá. Là hàm lượng dinh dưỡng ngang bằng các hạt macca trồng tại Úc. Hơn nữa, còn có ưu điểm là vỏ mỏng. Nhân nhiều. Vị ngon thơm . Không hề có mùi hôi dầu.

 

 

những lưu ý khi mua hạt macca

Hạt macca Trung Quốc bị hỏng nhân.

 

Những lưu ý khi mua hạt macca tại Hà Nội : Giá bán

Hiện nay. Giá bán của hạt macca Úc hoặc hạt macca Việt Nam giá bán khá tương đồng nhau. Riêng hạt macca Trung Quốc có giá bán thấp hơn hẳn. Bởi vậy, nếu thấy giá bán hạt macca quá rẻ. Khách hàng cần hỏi kỹ xuất xứ sản phẩm.

Vậy có thể nhận biết hạt macca chính hãng. Với hạt macca sản xuất từ Trung Quốc thế nào. Bằng cách xem mã vạch. Địa chỉ nơi sản xuất. Nếu không có mã vạch Úc hoặc Việt Nam thì rất có thể là sản phẩm từ Trung Quốc đó nhé. Như vậy, nếu sản phẩm không ghi xuất xứ rõ ràng là hạt macca Việt Nam hay hạt macca Úc. Đồng thời cũng không có mã vạch của Việt Nam hoặc mã vạch Úc trên bao bì. Thì rất có khả năng là macca Trung Quốc.Với giá bán rất rẻ đánh giá vào sở thích mua rẻ của một số người.

 

Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt dẻ cười, hạt yến mạch.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

 

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .