Lưu ý những loại macca đang có trên thị trường hiện nay

Lưu ý những loại macca đang có trên thị trường hiện nay. Bài viết shop Hạt Sạch biên soạn. Hatsach.vn chuyên macca, hạnh nhân, óc chó, hạt điều. Freeship.

Lưu  ý những loại macca đang có trên thị trường hiện nay

 

Macca Việt Nam

Macca Việt Nam hiện nay đang được đánh giá rất cao trên thị trường. Cả ở Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay, các shop hạt dinh dưỡng như hạt macca Hà Nội hoặc hạt hạnh nhân Hà Nội đều đã chuyển sang hạt macca Việt Nam.

 

Macca Úc

Hạt mắc ca Úc thường được được tách vỏ sẵn và sấy khô. Hoặc cũng có thể được để ở dụng nguyên vỏ.
Đây là loại Macca được nhập khẩu từ Úc, được chia làm hai dạng chính là thô và thành phẩm. Tuy nhiên, chủ yếu trên thị trường hiện nay là dạng thô, nhân hạt đã chưa được tách vỏ sẵn hoặc sấy khô.Sau đó dangh

Để tăng thêm tính khoái khẩu khi ăn, hạt Macca Úc thường được tẩm gia vị như muối, mật ong. Dạng Macca này thường được đóng gói nguyên lon và nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiê

 

Macca Trung Quốc

Mắc ca Trung Quốc có vỏ màu nâu đen bóng, thường được cưa bằng máy rất đều, sắc nét và đẹp mắt
Macca Trung Quốc rất dễ nhận biết so với các loại hạt Macca khác, vỏ có màu nâu đen bóng, thường được cưa bằng máy rất đều, sắc nét và đẹp mắt. Khi ngửi có mùi thơm, nhân ăn có mùi dầu, không thơm, vị không ngọt, ít béo. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, hạt Macca thường được trồng rất ít ở Trung Quốc, các chế phẩm hạt Macca Trung Quốc thường được nhập về rồi đóng gói xuất khẩu.

 

Macca Nam Phi

Mắc ca Nam Phi có vỏ dày, màu nâu sáng nhưng sần sùi, cuốn dày
Macca Nam Phi có vỏ dày, màu nâu sáng nhưng sần sùi, cuốn dày, nhân ít hơn macca Úc, vị nhạt và bở nhưng thơm và ngon hơn macca Trung Quốc. Ở thị trường việt Nam, đây là loại hạt macca phổ biến nhất.