Những hạt giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Những hạt giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bài viết do shop Hạt Sạch biên tập. Shop chuyên hạt hạnh nhân hà nội. Đt 0948.122.123. Giao ngay, giao cả buổi tối,T7,CN.

Những hạt giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

 

Những hạt giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Cung cấp chất xơ, chất béo lành mạnh và protein thực vật tốt cho sức khỏe. Các hạt này có thể ăn trực tiếp. Bởi hương vị rất thơm ngon. Ngoài ra còn có thể thêm hạt vào các món ăn như salad, tráng miệng, ngũ cốc hoặc làm sữa hạt.

 

Hạt macca

Loại hạt này có chứa nhiều chất béo lành mạnh. Chất béo lành mành có tác dụng giúp đánh tan lượng mỡ trong cơ thể. Khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đang giảm cân. Ngoài ra, hạt macca hà nội còn có nhiều vitamin, khoáng chất. Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch.

Hạnh nhân

Hạnh nhân rất phổ biến do hương vị, thành phần dinh dưỡng của nó mang lại. Bạn có thể ăn sống hoặc rang, và chúng thường được làm thành bơ hạnh nhân, bột hạnh nhân và sữa hạnh nhân.

Loại hạt này đặc biệt giàu vitamin E, một chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo có chức năng như một chất chống oxy hóa để bảo vệ các tế bào của bạn chống lại tổn thương do oxy hóa. Vitamin hạt hạnh nhân hà nội  cũng hỗ trợ chức năng miễn dịch.

Hạt điều

Hạt điều có kết cấu giòn và cảm giác ngon miệng như kem, kết hợp tốt với cả món mặn và món ngọt. Bạn có thể ăn sống, rang hoặc làm bơ hạt.

Đậu phộng (đỗ lạc)

Đậu phộng được bán rộng rãi và cung cấp một số chất dinh dưỡng thiết yếu. Chúng cung cấp protein thực vật, có thể giúp bạn cảm thấy no và chứa nhiều folate , một loại vitamin B đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai do vai trò của nó đối với sự phát triển của thai nhi và nhau thai.