Những điều mà phụ nữ mang thai cần biết để phòng tránh Co vít

Những điều mà phụ nữ mang thai cần biết để phòng tránh Co vít. Bài viết do Hạt Sạch sưu tầm. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca ở Hà Nội , óc chó Mỹ, hạnh nhân Mỹ. Giao hàng toàn quốc miễn phí.

Những điều mà phụ nữ mang thai cần biết để phòng tránh Co vít


Hạt Sạch, shop online hạt macca Hà Nội , hạt hạnh nhân Hà Nội rất vui được chia sẽ kiến thức đã sưu tầm được cho cộng đồng.

 

Những người mang thai khi mắc co vít có nguy cơ xấu hơn không

 Những người mang thai không có nguy cơ tử vong do Co vít 19 cao hơn những người khác ở độ tuổi tương tự.

 

Người mang thai khi có triệu chứng phải làm gì

 

Nếu bạn bị sốt, ho, khó thở hoặc các triệu chứng khác của Co vít 19, hãy gọi cho bác sĩ hoặc cơ quan y tế địa phương của bạn. Họ sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì và liệu bạn có cần đi khám không. Họ cũng sẽ cho bạn biết bạn có nên xét nghiệm virus gây ra COVID-19 hay không.

 

Khả năng truyền sang con nếu mắc Co vít ở phụ nữ mang thai

 

Các chuyên gia y tế cho rằng em bé có thể bị nhiễm bệnh khi còn trong tử cung nhưng tỷ lệ này rất hiếm. Và khi điều đó xảy ra thì hầu hết trẻ sơ sinh cũng không bị nặng. Bạn có thể lây nhiễm virus cho em bé trong khi sinh hoặc sau khi em bé được sinh ra. Nếu bạn bị Co vít khi sinh con, có nhiều cách để giảm nguy cơ này.

Co vít có ảnh hưởng với thai kỳ nếu mẹ bị nhiễm bệnh không

 

Theo những nghiên cứu cho đến nay, đa số những người bị nhiễm Co vít khi mang thai sẽ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Nhưng vấn đề bất lợi có thể xảy ra nếu người mẹ bị Co vít nặng.Những người mang thai nhiễm Co vít có thể tăng nguy cơ sinh non. Nghĩa là em bé có thể sinh ra trước tuần thứ 37 của thai kỳ. Nguy cơ sinh non xảy ra với tỷ lệ cao hơn ở những người bị bệnh nặng và bị viêm phổi. Sinh non có thể nguy hiểm vì em bé sinh ra quá sớm có thể gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Hiện các nhà khoa học đang nghiên cứu một số phương pháp điều trị Co vít. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể đề xuất các loại thuốc có thể giúp ích cho một số người bị bệnh nặng. Họ cũng có thể khuyên bạn nên tham gia thử nghiệm lâm sàng. Thử nghiệm lâm sàng là một nghiên cứu khoa học thử nghiệm các loại thuốc mới để xem chúng hoạt động tốt như thế nào nhưng một số loại thuốc sẽ không an toàn nếu bạn đang mang thai.

Sốt là một triệu chứng phổ biến của Co vít. Nếu bạn đang mang thai và bị sốt, hãy hỏi bác sĩ xem bạn phải làm gì? Acetaminophen (hay Paracetamol) có thể được sử dụng để điều trị sốt và thường an toàn khi dùng trong thời kỳ mang thai.

Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca ở Hà Nội, quả óc chó, hạt hạnh nhân.

Giao hàng miễn phí toàn quốc. Giao ngay tại Hà Nội và có giao được buổi tối.

Địa chỉ số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .

Rất vui lòng tư vấn tại Chat Zalo số:  0948.122.123 ( có chat Zalo) Hoặc chat Online ( phía dưới website) hoặc gọi điện số 0948.122.123.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mang bầu khi uống thuốc điều trị cường có ảnh hưởng thai nhi không?