Những điều cần biết về macca dak lak Nguyên Phương

Những điều cần biết về macca dak lak Nguyên Phương. Hạt Sạch là đại lý cung cấp hạt macca nguyên phương tại Hà Nội.

Những điều cần biết về macca dak lak Nguyên Phương


Macca Daklak Nguyên Phương là một sản phẩm có thương hiệu. Hiện nay đã và đang phát triển hết sức mạnh mẽĐược trồng tại Tây Nguyên . Vùng đất đỏ bazan màu mỡ giúp cây phát triển tốt, cho hạt chất lượng cao. Như chúng ta đã biết ,sản phẩm Macca được ví như là “NỮ HOÀNG HẠT KHÔ” . Đến từ núi rừng Tây Nguyên ra tại cửa hàng hạt macca hà nội và toàn quốc. Mang hương vị thiên nhiên và đem đến cho chúng ta 1 nguồn dinh dưỡng thuần khiết. Rất tốt cho sức khoẻ từ thai nhi đến người lớn tuổi.

 

Chất lượng hảo hạng

 

Macca Daklak Nguyên Phương Có trang trại trồng Macca riêng ngay tại huyện Krông Năng, Đắk Lắk. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì hàm lượng dinh dưỡng macca Macca Daklak Nguyên Phương. Tương đương các loại Macca nhập khẩu.

Macca Daklak Nguyên Phương được chăm sóc đúng kỹ thuật. Chỉ thu hoạch khi quả đã chín. Vỏ chuyển từ màu xanh sang nâu nên chất lượng cao. Hàm lượng dinh dưỡng không thua gì các loại hàng nhập.

Macca Daklak Nguyên Phương Quy trình chế biến khoa học, đầy đủ các loại máy móc hiện đại, những mẻ Macca khi ra đời đều thơm ngon, béo ngậy.

Macca Daklak Nguyên Phương Thương hiệu đã được cấp phép, đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Macca Daklak Nguyên Phương thời gian sản xuất gói gọn trong năm, vận chuyển nhanh, không trữ hàng ==>> hạt luôn mới, tươi ngon, không gắt dầu.

Macca Daklak Nguyên Phương Được sấy nứt thủ công, khe nứt nhỏ . Không bị nghe mùi mùn cưa khi ăn như các sản phẩm được cưa hạt cứng sau đó mới sấy.

Ăn có vị thơm, bùi, béo, ngọt, dòn tự nhiên như đặc tính vốn có của hạt.

Macca Daklak Nguyên Phương Dễ tách hạt, vỏ mỏng.

 

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chất bảo quản, đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm


Quả to tròn. Và có khe nứt để có thể tách vỏ dễ dàng.

 

Hộp đựng mang phong cách đẹp mắt và thuần Việt

Với tư tưởng mang sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam. Macca Nguyên Phương đã đầu tư dây chuyền đóng gói sang trọng. Sản phẩm đã được đóng hộp sang trọng. Đẹp mắt khá được lòng người tiêu dùng trong nước. Có thể dùng làm quà biếu tặng cho những người thân yêu của mình rất tiện lợi.

 

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

Được điều hành bởi CEO trẻ tuổi Nguyễn Thị Thu Phương. Cô gái đã có phần giới thiệu và trả lời bài bản để gọi vốn trong Thương vụ bạc tỷ. Và đã gọi vốn thành công.

 

Nữ CEO Thu Phương thuyết phục được shark Thủy đầu tư 5 tỷ để mở rộng sản xuất.

 

Vậy các bạn đã và đang tin tưởng và sử dụng Macca Việt Nam chưa. Làm sao có thể thiếu đi 1 sự lựa chọn VÀNG cho sức khoẻ với hàng trăm lợi ích đem đến cho người tiêu dùng thế này được nhỉ.