Những ưu điểm vượt trội làm hạt chia Black Bag bán chạy nhất thế giới

Những ưu điểm vượt trội làm hạt chia Black Bag bán chạy nhất thế giới . Bài viết do shop Hatsach.vn sưu tâm. Shop hạt dinh dưỡng uy tín chất lượng. Giao hàng toàn quốc. Shop chuyển miễn phí hạt macca ở Hà Nội, quả óc chó ở Hà Nội, hạt chia ở hà nội, hạt h

Những ưu điểm vượt trội làm hạt chia Black Bag bán chạy nhất thế giới

 

Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người tìm hiểu và sử dụng các loại hạt dinh dưỡng. Sở dĩ hạt dinh dưỡng ngày càng phổ biến hơn là vì. Có nhiều người ngày càng thích sử dụng các sản phẩm sạch an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên hơn. Mà các loại hạt được cho là có tình hữu cơ hay còn gọi là Organic nhất. Mặt khác, có một số người thì được coi là nên hoặc phải ăn. Như là những người có lượng cân tăng quá cao. Lưỡng mỡ trong người hay còn gọi là Cholesterol cao thì sẽ được kìm hãm bởi các loại hạt.

Một trong số các loại hạt đang rất được ưa chuộng hiện nay là hạt chia thương hiệu Black Bag . Của hãng EM super foods Úc. Vậy tại sao hạt chia Black Bag hiện nay lại đang được yêu thích và bán chạy nhất thế giới. Và tại sao các shop hạt chia lại luôn khuyên khách hàng sử dụng hạt chia thương hiệu Black Bag này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng phân tích các ưu điểm vượt trội đã làm nên thương hiệu chia Black Bag hay còn gọi là chia túi đen nhé.

 

Hạt chia Black Bag được đóng trong túi đen

Vâng. Quả đúng như cái tên của hạt chia thương hiệu Black Bag. Black Bag trong tiếng Anh có nghĩa là túi đen. Hạt chia Black Bag được đóng trong một chiếc túi màu đen. Tuy nhiên ở giữa vẫn có một khoảng lớp bao trong suốt để quý khách hàng có thể kiểm tra được chất lượng hạt chia. Còn cách nhận biết qua lớp nylong trong suốt này như thế nào. Quý khách sẽ được đọc ở phần dưới của bài viết này. Còn shop sẽ giải thích trước là tại sao lại sử dụng túi Black Bag.

Hạt chia thì không phải là một loại hạt nhạy cảm với ánh sáng. Để các hoạt chất dinh dưỡng mà rất bổ như Omega 3,6,9 không bị mất đi trong quá trình sử dụng. Thì tránh ánh nắng hoặc ánh sáng trực tiếp là điều cần thiết. Vì vậy, nhà sản xuất đã sử dụng bao Zip đen để cản lại ánh sáng chiếu vào. Chứ không giống như một số loại hạt thông thường như hạt macca hà nội. Hoặc như bạn có thể thấy các shop vẫn trưng bày các bao Zip trong suốt mà không ảnh hưởng gì.

 

Chất lượng hạt chia Black Bag vượt trội như thế nào

Quả thực, hiện nay, sản phẩm chia Black Bag đang thể hiện sự vượt trội trên thị trường về chất lượng.

Các bạn có bao giờ thử đặt câu hỏi là : Tại sao hãng EM Super foods ở Australia họ không trồng ngay trên đất Úc ?. Mặc dù mọi người đều biết là đất đai của Úc thì cực kỳ rộng lớn và dân cư thưa thớt. Và rồi trồng ở Mexico lại mất công vận chuyển và mất chi phí vận chuyển ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Sở dĩ hãng EM super foods đã mua trang trại rộng hàng nghìn ha trồng tại Mexico. Bởi lẽ cây chia đầu tiên và được coi là giống F1 thuần chủng chỉ có ở Mexico mà thôi.

Cây chia F1 có chất lượng tốt nhất này luôn được trồng ở độ cao 1800m so với mực nước biển. Đồng thời chỉ có Mexico là có thổ nhưỡng, khí hậu, ánh sáng, nguồn nước là phù hợp và cho chất lượng tốt nhất mà thôi. Ngay cả ở Úc cũng không đạt được tiêu chuẩn bằng với thổ nhưỡng Mexico. Mặc dù Úc cũng được coi là nơi thích hợp để trồng chia. Do đó, chia trồng tại Mexico luôn có chất lượng tốt nhất. Hạt không bao giờ bị đắng, bị lép. Hạt luôn tan đều trong nước. Và chỉ từ 5 tới 10 phút cho vào nước là đã nở ra lượng gel đặc quánh.

 

Chia Black Bag được chế biến và đóng gói tại Úc

Có thể nói hạt chia Black Bag được coi là loại hạt được sản xuất với những điều kiện tốt nhất. Khi lựa chọn vùng đất với khí hậu tốt nhất và giống cây tốt nhất. Sau đó được vận chuyển nguyên cành về Australia. Khi đó mới được chế biến theo dây chuyền hiện đại của hãng EM Super Foods. Do dây chuyên và các quy trình của hãng EM tại Úc đã được kiểm nghiệm về sản xuất thực phẩm hữu cơ an toàn. Do đó, sản phẩm đã được chính phủ Úc chứng nhận Australia Certifield Organic. Nên về mặt quy trình chế biến đóng gói đều ở mức cao nhất. An toàn nhất. Điều này cũng đã được in trên bao Zip với dòng chữ :" Package in Australia For EM Super Foods".

Và shop cũng không quên giải thích cho các bạn về lớp túi trong để kiểm tra hạt như đã nói ban đầu. Các bạn có thể kiểm tra bằng cảm quan về màu sắc của hạt chia nhé. Hạt chia đúng tiêu chuẩn chất lượng Australia Certifield Organic thì bao giờ cũng là hỗn hợp của 95% hạt chia đen và 5% hạt chia trắng. Do đó, bao giờ lượng hạt chia đen cũng chiếm rất nhiều. Và hạt chia trắng chỉ rất ít mà thôi.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp phần nào các thắc mắc tại sao chi Black Bag lại bán chạy đến thế.

 

Hạt Sạch - shop online chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng sạch tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc

Hạt macca , hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt óc chó.

Liên hệ: Điện thoại, Zalo: 0948.122.123 Hoặc Chat Online bên phải website.

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội 

Miễn phí giao hạt macca ở Hà Nội , hạt hạnh nhân ở Hà Nội  .

Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Hiện nay shop đã ngừng cung cấp sản phẩm hạt chia trên thị trường .