Nhiều chuyên gia khẳng định tỏi trộn mật ong vô cùng tốt

Nhiều chuyên gia khẳng định tỏi trộn mật ong vô cùng tốt, Tin tức được shop Hạt Sạch sưu tầm. Hạt Sạch chuyên hạt macca sạch, quả óc chó sạch tại Hà Nội và toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

Nhiều chuyên gia khẳng định tỏi trộn mật ong tốt vô cùng 

 

Tỏi trộn mật ong là một loại hỗn hợp cực kỳ tốt. Nhưng chỉ một vài năm trở lại đây. Nhiều chuyên gia y tế bắt đầu nói tới công dụng của hỗn hợp trên. Thì mọi người mới biết đến công dụng của tỏi trộn mật ong.  Tại sao tỏi pha với mật ong lại được đánh giá cao. Có tốt như hạt macca và quả óc chó. Mà các shop hạt macca Hà Nội đang bán không. Hay cùng nghe các chuyên gia khoa Đông Y bệnh viện trung ương quân đội 108 lý giải thêm các bạn nhé.

 

Tỏi và mật ong

Tỏi là thực phẩm, một loại gia vị thường có sẵn trong nhà của người Việt Nam. Được biết đến như một món gia vị có thể cho nhiều vào các món ăn. Từ lâu, người Việt và dân gian ta đã có những nghiên cứu về công dụng phòng chữa bệnh của củ tỏi.

Tỏi là gia vị, nhưng cũng còn được Đông y coi là một vị thuốc được sử dụng từ lâu đời. Tỏi có vị cay, tính ôn, có nhiều vitamin A, E, B1, B2. Lượng dầu trong tỏi rất cao. Tỏi có tác dụng diệt trùng sát khuẩn. Bài trừ giải độc. Chữa trị ho, đờm. Có nghiên cứu nói rằng có thể bài trừ được giun.

Mật ong là thực phẩm cũng rất gần gũi và thân quen giống như tỏi. Vừa là một thực phẩm thân thiện, chứa nhiều dinh dưỡng như đường gluco, fructozo. Các vitamin có lợi như Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B. 

Theo Đông y mật ong có vị ngọt, không nóng, tính bình. Các nghiên cứu cổ truyền dân tộc cho thấy. Mật ong có tác dụng bồi bổ toàn thân. Diệt trùng sát khuẩn. Tráng dương bổ thận. Có tác dụng chữa trị các bênh đau dạ dạy, viêm phế quản. Và một số bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa.

Không nhiều người có khả năng ăn tỏi sống không. Bởi vị cay nồng gắt. Chính vì vậy, tỏi pha trộn với mật ong sẽ dễ sử dụng hơn.

tỏi trộn mật ong

Các tác dụng của tỏi trộn mật ong

Cũng theo các chuyên gia Đông y bệnh viện trung ương quân đội 108.

Tỏi có tính ôn. Còn mật ong có tính bình. Vì vậy, khi sử dụng tỏi pha trộn lẫn với mật ong thì chỉ có tốt chứ không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, một lưu ý mà các bạn cần nhớ. Là phải luôn để tép tỏi sống chứ không được nấu chín. Bởi tỏi sống nhiều lợi ích sức khỏe cho bạn hơn khi nấu chín. Chất allicin có trong tỏi ở dạng tự nhiên nguyên chất rất tốt để phòng chống, hỗ trợ chữa bệnh. Nếu đun chín sẽ triệt tiêu hoạt chất trên. 

Sử dụng tỏi trộn mật ong có tác dụng làm thuốc bổ cho cơ thể. Tăng cường sức đề kháng cơ thể tránh các bệnh viêm nhiễm. Nhất là tránh các loại mụn như mụn trứng cá, mụn thâm. Tiêu viêm, tiêu đờm, tiêu các hạch. Làm giảm cholesterol trong máu. Tăng cường sinh lực và năng lượng cho cơ thể. Tỏi trộn mật ong hoàn toàn có tác dụng làm thuốc bổ toàn thân.

 

Cách sử dụng tỏi trộn mật ong

Cách làm lại rất đơn giản. Sử dụng tép tỏi bóc vỏ. Từ 2 tới 3 tép. Trộn chung với 20 - 25 ml mật ong. Mỗi ngày sử dụng một lần. Để luôn khỏe mạnh, bạn nên ăn tỏi trước mỗi bữa ăn 15  tới 20 phút.  Điều này để allicin dễ dàng hấp thu vào cơ thể hơn.

Cũng nên lưu ý một số trường hợp không nên sử dụng hỗn hợp. Đó là những người có hệ tiêu hóa yếu nhạy cảm. Như trẻ nhỏ, người đang mắc các bênh tiêu hóa như đi ngoài, tiêu chảy. Hoặc những người có khả năng dị ứng tỏi, hoặc mật ong.

 
Hạt Sạch

Chuyên cung cấp hạt macca sạch, quả óc chó sạch, hạt hạnh nhân Hà Nội.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online. shop trực Online 24h. Hoặc ĐT: 0948.122.123

Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc VŨ - Hà Nội .