Ngẫu xạ tự nhiên hương - shop đã bán óc chó từ hơn 5 năm trước

Ngẫu xạ tự nhiên hương - shop đã bán óc chó từ hơn 5 năm trước

Ngẫu xạ tự nhiên hương - shop đã bán óc chó từ hơn 5 năm trước

 

Hôm trước, có khách hàng khi nhận tư vấn của shop vui vẻ hỏi: " Shop kinh doanh online trên mạng từ bao giờ ? ". Vâng, quả thực cũng bận. Liên tục mải xuất hàng rồi shop HạtSạch.vn cũng giao hàng luôn cả thứ bẩy, chủ nhật không ngừng nghỉ. Nên mấy cái món tìm lại quá khứ này shop cũng chả mấy khi để ý. Nhưng hôm trước, có chị khách mua quả óc chó hà nội hỏi lại thấy hay hay.


- Quả thực, shop kinh doanh online cũng khá lâu rồi. Trước đây, shop hoạt động markerting và bán hàng chủ yếu thông qua quảng bá website. Và marketing thông qua Google. Cho đến nay, shop cũng có một lượng khách hàng rất ổn định và liên tục mới thông qua nền tảng Google. Còn shop hạt macca hà nội chỉ mới hoạt động trên facebook này khoảng 1 năm nay thôi . Chính xác là từ ngày 28/6/2019.

Thế là Ad mới rảnh rỗi tìm lại các thông tin quá khứ trên anh Google. Thì thật may mắn : "Ngẫu xạ tự nhiên hương". Shop được các mẹ tin tưởng, và truyền miệng cho nhau trên diễn đàn nổi tiếng về chăm sóc con là Webtretho.com Từ 4 - 5 năm trước ạ. Các bạn cùng xem những bức ảnh shop đã chụp lại trên trang diễn đàn Webtretho ở bên dưới này nha. Đúng là bận quá nên shop cũng không nhớ là kinh doanh online từ bao giờ. Nhưng như những gì trang Webtretho lưu giữ thì shop cũng đã kinh doanh và được các mẹ yêu thích tại thời điểm khoảng 4-5 năm trước đây. Như vậy thì thời điểm shop bắt đầu bán những đơn hàng đầu tiên khoảng 6 năm rồi. Thời gian trôi đi nhanh quá mà không hay.- Tiện đây, shop cũng cảm ơn hơn các quý khách hàng thân thiết trên đã luôn đồng hành và ủng hộ shop Hạt Sạch ạ.
Chúc các quý khách luôn may mắn và thành công nhé !!!