Macca to ngon hơn hay nhỏ ngon hơn

Macca to ngon hơn hay nhỏ ngon hơn. Macca Việt Nam có kích thước lớn, to thì sẽ ngon hơn. Hay là hạt macca nhỏ thì ngon hơn. Chúng tôi sẽ giải thích rất rõ ràng chính xác tại bài viết này.

Macca to ngon hơn hay nhỏ ngon hơn

Macca kích thước to ngon hay nhỏ ngon. Qua nhiều năm cung cấp sản phẩm cho khách hàng. hạt macca hà nội chúng tôi nhận ra. Có một số khách hàng không biết rõ. Macca Việt Nam có kích thước lớn, to thì sẽ ngon hơn. Hay là hạt macca nhỏ thì ngon hơn. Nếu quý vị cũng chưa hiểu kỹ về vấn đề. Chúng tôi sẽ giải thích rất rõ ràng chính xác tại bài viết này. Còn hạt hạnh nhân Hà Nội thì không phân loại kích cỡ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý vị trong việc lựa chọn sản phẩm.

Kích thước hạt macca được tính thế nào

Để hiểu về vấn đề này. Trước hết, chúng ta cần biết về thông tin kích thước của hạt macca. Kích thước quả macca như thế nào. Kích thước quả macca được tính không phải là lúc quả đang còn trên cây. Bởi lúc này macca vẫn có lớp vỏ mềm bên ngoài. Sau khi hạt macca đã chín già được thu hoạch. Nhà sản xuất sẽ sử dụng máy để cạo lớp vỏ mềm bên ngoài.

Lúc này hạt macca chỉ còn lớp vỏ gỗ bên trong. Thì lúc này mới bắt đầu tính kích thước hạt macca để phân loại. Vì vậy các quý khách lưu ý là kích thước hạt macca được tính là kích thước hạt macca vỏ gỗ nhé.

 

 

 

 

 

 

Macca to ngon hơn macca nhỏ

Macca to ngon hơn macca nhỏ

 

 

 

 

Macca kích thước to ngon hơn hạt macca nhỏ

Macca Việt Nam ngon nhất là macca Việt Nam có kích thước hạt macca to nhất. Đường kính vỏ gỗ trên 2,6 cm. Có những hạt macca có thể trên 3cm. Cho tới mức lớn nhất là 3,5cm. Macca loại 2 là macca có kích thước hạt cỡ trung bình . Đường kính vỏ gỗ từ 2,2 tới 2,6cm. Macca loại 3 là macca có kích thước hạt macca nhỏ nhất. Đường kính vỏ gỗ nhỏ hơn 2,2 cm. Thường từ 1,7 cm tới 2,2 cm.

Hạt macca to ngon hơn, ngọt hơn không khó để giải đáp. Nhất là với những người đã từng ăn macca với các kích cỡ hạt khác nhau. Đó là hạt macca giống càng to thì hạt bao giờ cũng to hơn, chắc hơn.  Và quả to tức là quả đã chín già, nhân bao giờ cũng ngọt hơn các hạt non kích cỡ bé. Như vậy, có thể hiểu hạt to thì ăn ngon hơn loại nhỏ.

Macca kích thước to chưa chắc đã ngon hơn loại nhỏ

Vâng có gì mẫu thuẫn không. Khi vừa bên trên shop đã khẳng định hạt macca càng to thì càng ngon. Không hề mẫu thuẫn. Vì đó là hạt macca Việt Nam. Còn với Macca không rõ nguồn gốc, hoặc hạt macca Trung Quốc. Thì hạt có to nhưng không ngon. Vì hạt macca Trung Quốc sử dụng kích thích để cây ra quả to. Mà không thực chất. Nên hạt macca Trung Quốc thường rất to nhưng lại nhạt và không có nhiều chất dinh dưỡng như macca Việt.

Vì vậy, quý khách nên chọn lựa hạt macca Việt Nam trồng. Với các thương hiệu uy tín được cơ quan Việt Nam cấp phép như thương hiệu Nguyên Phương.