Macca nứt khác macca nhân thế nào

Macca nứt khác macca nhân thế nào. Thì hạt macca còn được phân loại theo tên gọi là macca nứt vỏ và macca nhân. Vậy hai sản phẩm này có sự khác biệt nhau như thế nào.

Macca nứt khác macca nhân thế nào

Macca nứt khác macca nhân thế nào. Với những người yêu mến các thực phẩm sạch từ thiên nhiên. Hạt macca là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Ngoài phân loại theo chất lượng sản phẩm .Thì hạt macca còn được phân loại theo tên gọi là macca nứt vỏ và macca nhân. Vậy hai sản phẩm này có sự khác biệt nhau như thế nào. hạt macca hà nội rất vui lòng tư vấn và chia sẻ thông cho các bạn. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Macca nứt khác macca nhân là có vỏ nứt 

Macca nứt hay còn gọi macca nứt vỏ là hạt macca vẫn còn giữ nguyên vỏ gỗ. Macca nứt chỉ được làm sạch lớp vỏ xanh, hay còn gọi là lớp vỏ da bên ngoài. Còn lớp vỏ gỗ sau khi được sấy nứt thì vẫn giữ nguyên. Sau đó, đơn vị sản xuất sử dụng hút chân không để bọc sản phẩm. Vì là có vỏ làm nứt. Nên thường có khui kim loại tách vỏ đi kèm. Để dễ hình dung , shop xin đưa ví dụ cụ thể như sau.

Hạt macca nứt Nguyên Phương 500 loại 1 , size quả trên 2,7 cm . Đóng gói 500gam. Quả to trên 2,7 cm. Sản phẩm đạt chứng nhận HACCP toàn cầu và ISO 22000. Bên trong có bao Zip hút chân không. Bên ngoài có hộp bìa màu đỏ. Bên trong bao Zip có khui đi kèm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Macca nứt vỏ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Macca nhân có hình thức như thế nào

Macca nhân có thể hiểu đơn giản. Đây là hạt macca có vỏ sau đó bỏ vỏ đi. Chỉ còn lại nhân hạt trắng ở bên trong. Dễ dàng để sử dụng. Thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng ngay mà không cần bóc tách vỏ. Đặc biệt cực kỳ thuận tiện thích hợp với những người có nhu cầu làm sữa macca. Shop xin lấy ví dụ cụ thể như sau.

Nhân hạt macca không vỏ.Trọng lượng tĩnh: 250 gam. Được đóng trong bao zip hút chân không nên rất đảm bảo. Bên ngoài có hộp bìa rất thuận tiện để làm quà biếu tặng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Macca nhân

 

 

 

 

 

 

Macca nứt khác macca nhân ở một số điểm sau

Về mặt chất lượng, tại shop Hạt Macca Hà Nội. Hạt macca nứt không khác hạt macca nhân. Bởi đây đều là sản phẩm từ hạt macca loại 1. Với vỏ bên ngoài to trên 2,7cm. Điểm khác nhau là về sự tiện lợi sử dụng. Hạt macca có vỏ phải bỏ và tách vỏ. Tuy nhiên, tách vỏ cũng rất dễ do đã được sấy nứt. Do tiện lợi hơn, nên giá sản phẩm hạt macca nhân bao giờ cũng đắt hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp quả óc chó hà nội nhập khẩu từ Mỹ.