Macca Nguyên Phương chính thức chinh phục thị trường khó tính Nhật Bản

Macca Nguyên Phương chính thức chinh phục thị trường khó tính Nhật Bản

Macca Nguyên Phương chính thức chinh phục thị trường khó tính Nhật Bản

 

Tại Việt Nam, thương hiệu macca Nguyên Phương đã được yêu mến và tín nhiệm. Hiện nay, công ty đã phát triển cung cấp macca trên toàn quốc. Hạt Sạch chính là đại lý lâu năm chuyên cung cấp hạt macca hà nội cho Nguyên Phương. Tại thị trường quốc tế, Nguyên Phương cũng đã xuất khẩu sang hơn mười quốc gia và vùng lãnh thổ như Canada, Đài Loan...

Không ngừng đổi mới và phát triển hơn nữa. Hiện nay , Damaca Nguyên Phương đã triển khai kế hoạch. Chính thức chinh phục thị trường khó tính Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại đã được cấp chứng chỉ ISO22000. Và đạt tiêu chuẩn vệ sinh toàn cầu HACCP. Thì shop Hạt Sạch hoàn toàn tin tưởng Macca Nguyên Phương sẽ chinh phục được thị trường Nhật Bản. Vốn được đánh giá là có nhiều yêu cầu khắt khe về chất lượng thực phẩm.


LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN PHÁT TRIỂN & PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

 
- Sáng 15/09, DAMACA NGUYÊN PHƯƠNG và OLTY CO., Ltd đã tiến hành ký kết hợp tác đại lý độc quyền phát triển & phân phối sản phẩm.
 
 
- Ngày hôm nay đánh dấu một bước đi mới của DAMACA NGUYÊN PHƯƠNG, Tiếp tục mục tiêu mở rộng các kênh phân phối quy mô hơn để lan toả các sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.
 
 
- Về phía các đơn vị ký kết gồm có:
- Bà Nguyễn Thị Thu Phương Tổng giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN DAMACA NGUYÊN PHƯƠNG
- Ông OHTSIUKA TAKURO – Công Ty OLTY CO., Ltd