Macca Nguyên Phương cháy hàng tết

Macca Nguyên Phương cháy hàng tết . Thông tin được cung cấp từ Công ty Damaca Nguyên Phương. Hạt Sạch chuyện hạt macca , quả óc chó. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Macca Nguyên Phương cháy hàng tết

 

Đắk Lắc đang là một trong số ít các địa phương ở Việt Nam đang trồng trọt chế biến hạt macca. Sản phẩm được cung cấp cho các shop hạt macca hà nội , Hồ Chí Minh, xuất khẩu sang Đài Loan và Canada.

Hiện nay , hạt  macca được coi là “ nữ hoàng của các loại hạt” vì hàm lượng các chất dinh dưỡng cao. Do đó, những người quan tâm tới dinh dưỡng và sức khỏe thường tìm mua quả này. Nhất là trong các dịp Tết Nguyên đán. Mọi người thường mua hạt macca, quả óc chó hà nội về thưởng thức. Và biếu tặng những người thân yêu trong gia đình.

Nhu cầu của người dân lớn song do nguồn nguyên liệu đầu vào còn hạn chế. Nên liên tục trong nhiều ngày qua, thị trường macca của huyện Krong Năng  và macca của tỉnh Đắk Lắc luôn rơi vào tình trạng “cháy hàng”.


Chị Nguyễn Thu Phương (xã Phú Lộc, huyện Krong Năng). CEO công ty DAMACA Nguyên Phương cho biết, để kịp các đơn hàng tết. Các thành viên trong công ty cùng công sản xuất phải làm việc liên tục. 

Cũng theo chị Thu Phương.  Thời điểm Tết vừa qua, Macca Đắc Lắc Nguyên Phương chỉ tập trung chế biến, đóng gói và giao hết các đơn hàng đã nhận. Chứ không nhận thêm các đơn hàng mới.

 

 

CEO Macca Nguyên Phương cho biết. Thời gian qua, hạt macca do công ty chế biến bán ra thị trường với giá 340.000 đồng/kg. Sản xuất đến đâu tiêu thụ đến đó. Gần tết, sản phẩm bán chạy hơn ngày thường nên cơ sở đang tập trung sản xuất khoảng 10 tấn macca sấy khô, đóng hộp. 


 

Để kịp cung cấp cho khách hàng, ngoài nhân lực thường xuyên của công ty. Chị còn phải thuê thêm người và huy động cả gia đình để tăng cường chế biến và đóng gói sản phẩm. Nhờ vậy, mà người lao động cũng được tăng lương làm thêm. Tương ứng công sức bỏ ra.

Hiện nay, Macca Nguyên Phương được coi là một trong những thương hiệu Hạt Macca số Một của VIệt Nam. Ngoài thị trường Việt Nam, Macca Nguyễn Phương đã xuất khẩu sang Đài Loan và Canada.