Macca loại 1 khác loại 2 và loại 3 như thế nào ?

Macca loại 1 khác loại 2 và loại 3 như thế nào . Bài viết do shop Hạt Sạch biên tập. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân tại Hà Nội và toàn quốc. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội. Địa chỉ: số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầ

Macca loại 1 khác loại 2 và loại 3 như thế nào ?

 

Có rất nhiều khách hàng khi cần tư vấn sản phẩm thì hỏi shop trên thị trường có những loại macca như thế nào. Hoặc với những người đã từng ăn hoặc tìm hiểu về macca thì có thể hỏi câu hỏi cụ thể hơn. Đó là macca loại 1 khác loại 2 và loại 3 như thế nào, hoặc làm thế nào để phân biệt macca loại 1, macca loại 2, macca loại 3. Để các khách hàng yêu thích hạt macca hà nội. Hạt Sạch xin chia sẻ một vài kinh nghiêm của shop.


Cách phân biệt macca loại 1, loại 2 và loại 3


Thông thường, phần lớn các sản phẩm về nông sản nói chung thường phân biệt loại 1 , loại 2 hoặc loại 3 về chất lượng. Nhưng riêng macca lại có cách phân biệt loại 1, loại 2, loại 3 khá khác biệt và rất dễ nhớ. Đó là phân biệt dựa theo kích thước quả macca.

Kích thước quả macca như thế nào. Kích thước quả macca được tính không phải là lúc quả đang còn trên cây, bởi lúc này macca vẫn có lớp vỏ mềm bên ngoài. Sau khi hạt macca từ trên cây rụng xuống hoặc được thu hoạch. Đơn vị sản xuất sẽ sử dụng máy để cạo lớp vỏ mềm bên ngoài. Lúc này hạt macca chỉ còn lớp vỏ gỗ bên trong. Thì lúc này mới bắt đầu tính kích thước hạt macca để phân loại.

Vì vậy các quý khách lưu ý là kích thước hạt macca được tính là kích thước hạt macca vỏ gỗ nhé.

Macca loại 1 là macca có kích thước hạt macca to nhất. Đường kính vỏ gỗ trên 2,6 cm. Có những hạt macca có thể lên tới 3cm hoặc 3,1cm; 3,2 cm.

Macca loại 2 là macca có kích thước hạt cỡ trung bình . Đường kính vỏ gỗ từ 2,2 tới 2,6cm.

Macca loại 3 là macca có kích thước hạt macca nhỏ nhất. Đường kính vỏ gỗ nhỏ hơn 2,2 cm. Thường từ 1,7 cm tới 2,2 cm.


 

Vậy tại sao , hạt macca lại phân biệt loại theo cỡ hạt mà không phân loại theo chất lượng sản phẩm như các nông sản thông thường.

Câu hỏi trên cũng không khó để giải đáp. Nhất là với những người đã từng ăn macca với các kích cỡ hạt khác nhau. Đó là hạt macca giống càng to thì hạt bao giờ cũng to hơn, chắc hơn và nhân bao giờ cũng ngọt hơn các loại hạt giống bé. Như vậy, có thể hiểu hạt to thì ăn ngon hơn loại nhỏ.

Tại Công ty Nguyên Phương thì luôn có đủ các loại tùy theo nhu cầu của khách hàng. Còn riêng tại shop Hạt Sạch chúng tôi. Với tiêu chí chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất. Shop chỉ phục vụ duy nhất sản phẩm hạt macca loại 1.

Ngoài ra shop còn cung cấp  quả óc chó hà nội  

Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca ở Hà Nội, quả óc chó, hạt hạnh nhân.

Giao hàng miễn phí toàn quốc. Giao ngay tại Hà Nội và có giao được buổi tối.

Địa chỉ số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .

Rất vui lòng tư vấn tại Chat Zalo số:  0948.122.123 ( có chat Zalo) Hoặc chat Online ( phía dưới website) hoặc gọi điện số 0948.122.123.