Macca Đắc lắc và macca Úc đều tốt cho bà bầu

Macca Đắc lắc và macca Úc đều tốt cho bà bầu

Macca Đắc lắc và macca Úc đều tốt cho bà bầu

Bà bầu ăn rất tốt. Có điều các mẹ vẫn có sự băn khoăn khi lựa chọn macca. Có người muốn chọn hạt macca Úc. Nhưng cũng có người muốn chọn hạt macca Đắc lắc. Có xuất xứ từ Việt Nam. Bởi hạt macca hà nội bán trồng Việt Nam có giá bán hấp dẫn và hợp lý hơn. 

Với thời gian cung cấp hạt macca lâu năm trên thị trường. Shop Hạt Sạch rất vui lòng được cung cấp thông tin cho các bạn. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn. Và đưa ra các lựa chọn cho riêng mình.

Đều rất tốt cho mẹ bầu

Hạt macca cung cấp các chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe . Vì macca Úc có nhiều vitamin.Vitamin B9 và Vitamin K.Vitamin B9 rất cần thiết cho một phụ nữ có thai. vitamin K giúp ngăn chặn tình trạng chảy máu của phụ nữ khi sinh. macca Úc có nhiều khoáng chất. Trong macca Úc có nhiều khoáng chất. Bao gồm Magie, Kali, Phootspho, Kẽm, Canxi, Sắt, Đồng.Vitamin B9 giúp giảm đáng kể nguy cơ bé bị các khuyết tật ống thần kinh.Giảm nguy cơ nứt đốt sống, mất trí nhớ, encephalocele. Canxi  hình thành xương, răng chắc khỏe. Đặc biệt là Omega để hình thành màng não. Giúp cho bé sau này sẽ thông minh.

Hạt macca Việt Nam hiện nay trồng. Cũng chính là giống macca Úc thuần chủng. Do đó, không có sự khác biệt về giống cây trồng. Các hàm lượng dinh dưỡng trong hạt macca cũng tương tự. Điều này đã được Hiệp hội macca Úc cấp chứng nhận dinh dưỡng cho các sản phẩm hạt macca trồng tại Việt Nam.

Thổ nhưỡng có sự tương đồng

Sở dĩ hạt macca Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng cao. Do sử dụng giống cây trồng tốt. Đồng thời, thổ nhưỡng khu vực tây nguyên là đất đỏ bazan. Có hàm lượng dinh dưỡng cao. Tương đương với hàm lượng dinh dưỡng trong đất của ÚC.

Bà bầu nên sử dụng macca Úc hay macca Việt

 

Hiện nay, có một số nơi cũng bán macca Việt Nam. Việt Nam thì có mốt số vùng thổ nhưỡng phù hợp để trồng cây macca Úc. Tuy nhiên, diện tích đất Việt Nam là không nhiều. Do phần lớn diện tích là đồi núi và diện tích đất phù hợp khá nhỏ. Chủ yếu là Tây Nguyên. Macca Việt nam sản xuất với quy mô và thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, các bạn có thể sử dụng hạt macca Úc, macca Việt đều được. Nếu có điều kiện thì có thể ăn thêm quả óc chó hà nội để có kết quả tốt nhất cho thai nhi.