Macca có vỏ hay macca nhân tốt hơn

Macca có vỏ hay macca nhân tốt hơn

Macca có vỏ hay macca nhân tốt hơn

Macca có vỏ hay macca nhân tốt hơn. Nên sử dụng hạt macca có vỏ nứt hay sử dụng macca nhân. Bởi có nhiều khách hàng thấy bảo trên thị trường có hai loại macca có vỏ và macca nhân. Hoặc thấy macca nhân có giá bán đắt hơn. Với kinh nghiệm là shop bán hạt macca hà nội lâu năm uy tín. Chúng tôi xin chia sẻ các thông tin hữu ích tới các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý vị.

Macca vỏ nứt hay macca nhân khác nhau điểm gì

Macca được phân loại theo loại, hoặc theo kích cỡ hạt. Như hạt macca loại 1 kích thước quả từ trên 2,6cm. Còn macca có vỏ hay macca nhân là hình thức phân loại sản phẩm. Macca có vỏ là sản phẩm hạt macca vẫn giữ lại vỏ gỗ bên ngoài. Mục đích nhằm bảo quản sản phẩm tốt hơn. Macca nhân là sản phẩm đã bỏ vỏ gỗ bên ngoài. Sản phẩm chỉ còn nhân hạt. Sẽ tiện lợi hơn khi sử mà không cần phải tách vỏ.

Các sản phẩm macca nứt vỏ sẽ có ưu điểm là có vỏ bảo quản. Do đó, thời gian bảo quản của hạt lâu hơn. Tuy nhiên, vì sản phẩm có vỏ cứng bao quanh nên phải có khui kim loại tách vỏ. Nếu bạn nào không muốn mất công tách vỏ thì macca nhân sẽ hợp lý hơn.


Macca có vỏ bên dưới, macca nhân bên trên

Macca nhân và macca có vỏ giống nhau ở điểm gì

Như đã phân tích ở trên. Hạt macca phân loại chất lượng sản phẩm loại 1, loại 2 bằng kích thước của hạt macca có vỏ. Nên về bản chất hạt macca nhân và macca có vỏ không khác nhau về chất lượng. Cụ thể, nếu là macca có vỏ loại 1 và macca nhân loại 1. Thì chất lượng hạt macca không khác nhau. Đều có vỏ là hạt gỗ macca trên 2,6 cm. Macca có vỏ thì có vỏ gỗ trên 2,6cm. Macca nhân thì chỉ chỉ có nhân tách ra từ quả có vỏ gỗ trên 2,6cm. Do hạt macca nhân đã thêm công đoạn chế biến tách vỏ . Nên giá thành có cao hơn, tuy nhiên tiện lợi hơn khi người sử dụng không mất công tách và đổ vỏ.

Macca có vỏ và macca nhân chất lượng như nhau

Như vậy, macca có vỏ và macca nhân có chất lượng như nhau nếu cùng loại. Ví dụ nếu macca nhân và macca có vỏ cùng loại 1 thì chất lượng như nhau. Hàm lượng dinh dưỡng như nhau. Kích thước nhân hạt bên trong cũng như nhau. Nên các quý khách hoàn toàn yên tâm macca có vỏ hay macca nhân thì đều là một loại mà thôi. Hay lưu ý phân loại chất lượng sản phẩm theo kích thước hạt bạn nhé.