Làm đẹp da mặt từ hạt macca

Làm đẹp da mặt từ hạt macca

Làm đẹp da mặt từ hạt macca

Cách làm đẹp từ hạt macca. Đây là phương pháp rất mới lạ. Nhưng lại được các chị em mách nhau là trẻ hóa da rất hiệu quả. Thấy rất nhiều các bạn nữ muốn tìm hiểu cách làm này. hạt macca hà nội xin cung cấp thông tin tới các bạn. Các bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hạt macca để làm đẹp. Bởi hạt macca có nhiều dưỡng chất để chiết xuất mỹ phẩm. Hạt này dạng tự nhiên nên không có tác dụng phụ, cực an toàn.

Làm đẹp da mặt từ hạt macca sữa rửa mặt

Cách làm sữa rửa mặt từ hạt macca rất dễ làm. Chúng ta sử dụng nhân trắng 2 hạt macca. Nghiền nát. Nếu không có máy say sinh tố. Có thể lấy dao thái lát và băm nhỏ. Sẽ ra cả bột và dầu. Trộn đều với 10 ml nước lọc. Và có được hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp trên.

Xoa đều lên da mặt và để trong khoảng 5 phút. Sau đó, rửa sạch với nước rửa mặt thông thường. Phải dùng sữa rửa mặt vì hỗn hợp hạt macca kể trên có rất nhiều tinh dầu. Vì vậy, vệ sinh để hết nhờn. Đây là phương pháp được nhiều chị em sử dụng. Bởi cách làm đơn giản. Mà tác dụng hiệu quả.


Cách làm đẹp từ hạt macca

Vì sao sữa rửa mặt hạt macca lại làm đẹp da

Sữa rửa mặt bằng hạt macca có tác dụng làm sạch da. Da mềm mại trắng. Nhất là với những người có da nhạy cảm mà. Không quen dùng sữa rửa mặt được sản xuất công nghiệp. Hạt macca có nhiều khoáng chất. Vì vậy sẽ lấy đi toàn bộ bụi bẩn, chất cặn bã và tế bào chết trên bề mặt da. Các vitamin, đặc biệt là vitamin E trong hạt hạnh nhân sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng da. Vitamin E có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da rất hiệu quả.

Làm đẹp bằng mặt nạ dưỡng hạt macca mật ong

Sử dụng 2 hạt và 5 ml mật ong. Nghiền hoặc băm nhỏ hạt macca. Đun nóng mật ong. Sau đó cho hỗn hợp macca nghiền nhỏ. Nếu hỗn hợp quá đặc thì thêm một chút nước tính khiết vào. Rửa qua mặt với nước sạch. Đắp mặt nạ hỗn hợp trên lên da mặt . Matxa nhẹ nhàng quanh mặt. Để lớp mặt nạ dưỡng trong khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch với sữa rửa mặt thông thường. Tiếp theo nên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm cho da. Mật ong và macca có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da. Dưỡng hiệu quả đối với da nhạy cảm, da khô hoặc da có biểu hiệu lão hóa. Các bạn cũng thể làm tương tự với hạt hạnh nhân Hà Nội .