Những lý do mà quả óc chó được bà bầu ăn nhiều

Những lý do mà quả óc chó được bà bầu ăn nhiều. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm. Hạt Sạch chuyên cung cấp hạt macca , quả óc chó . Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng ở Hà Nội.

Những lý do mà quả óc chó được bà bầu ăn nhiều

 

Hiện nay, khi người mẹ mang bầu. Nhu cầu cung cấp dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi cần được đầy đủ. Có nhiều người mẹ hiện nay đang tìm đến các sản phẩm từ hạt dinh dưỡng thiên nhiên, hạt macca hà nội. Theo kinh nghiệm của các cửa hàng . Thì hiện nay, có nhiều người trong quá trình thai nghén. Thì không sử dụng được sữa bà bầu do một số yếu tố như lượng đường cao, dị ứng sữa, sợ tăng cân. Thì lựa chọn từ các hạt dinh dưỡng như qquả óc chó hà nội là tất yếu.

Cùng xem những lý do mà quả óc chó được bà bầu ăn nhiều và thích đến thế tại đây.

Quả óc chó là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Quả óc chó không chỉ chứa rất nhiều vitamin C mà còn có thể bổ sung sắt cho thai phụ. 

Đồng thời quả óc chó có thể giúp thai phụ bổ sung vitamin E. Các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit amin như Omega 3, Omega 6 có trong quả óc chó này có tác dụng rất lớn. Trong việc thúc đẩy sự phát triển hình thành não bộ của trẻ.

Được biết, quả óc chó có thành phần Canxi tương đối dồi dao. Do đó giúp cho quá trình phát triển xương của thai nhi hiệu quả. Quả óc chó có rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt. Và rất nhiều các nguyên tố vi lượng khác giúp thai phụ loại bỏ cảm giác mệt mỏi trong quá trình mang thai.

Một ưu điểm của quả óc chó là có nhiều chất xơ trong nhân . Đây là đặc điểm mà các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thai kỳ khác rất ít. Một so sánh cho thấy. Khi sử dụng các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khác thường thai phụ dễ bị nóng trong và táo bón. Trong khi đó, thai phụ sử dụng quả óc chó thường dễ tiêu hóa và không có hiện tượng bị táo bón.

 

Quả óc chó cũng có chứa nhiều vitamin nhóm B đặc biệt là vitamin B2 và B3. Trong đó có chứa khoảng 15% các loại khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có tác dụng trong việc cân bằng lượng a-xít và kiềm trong cơ thể. 

 

Ngoài ra, quả óc chó còn rất dễ để chế biến. Quả óc chó có nhân mềm. Rất dễ dàng để có thể xay nhỏ thành sữa rất dễ uống. Hoặc có thể xay nhỏ cho vào táo cực kỳ dễ ăn.