Những điều mẹ mang bầu cần biết về dinh dưỡng quả óc chó

Những điều mẹ mang bầu cần biết về dinh dưỡng quả óc chó. Hạt Sạch chuyên cung cấp sản phẩm hạt macca, quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt chia. Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại toàn bộ khu vực nội ngoại thành Hà Nội.

Những điều mẹ mang bầu cần biết về dinh dưỡng quả óc chó

 

Các mẹ có thấy rằng các bà bầu ở phương Tây hoặc Mỹ thường ăn các loại hạt không. Điều này thì hiện nay, ở Việt Nam cũng có rất nhiều mẹ đang sử dụng hạt macca hà nội và quả óc chó để cung cấp dinh dưỡng đấy. Thực tế là shop quả óc chó hà nội và tại Việt Nam hiện nay đang rất nhiều. Đây là một nhu cầu phát sinh từ thực tế và khoa học chứng minh.

Các mẹ có tự hỏi là vì sao nhiều người lại ưa thích. Có nhiều lý do lắm mà không thể kể hết. Sau đây shop hạt sạch chỉ xin trích dẫn những điều cần biết về dinh dưỡng quả óc chó. Được Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam phân tích.

 

Một trong những lý do đầu tiên

Quả óc chó tốt cho bầu giúp em bé khỏe mạnh. Vậy tốt cho bà bầu ở những điểm nào. Và giúp con khỏe mạnh ra sao xin mời các bạn cùng xem tiếp. 

 

Quả óc chó chứa nhiều sắt: Khoáng chất đặc biệt bổ máu và rất cần thiết với bà bầu . Thế nên, chị em cần tăng cường bổ sung các nguồn thực phẩm từ ngũ cốc trong giai đoạn này

Quả óc chó giầu chất xơ: Vì trong ngũ cốc chứa rất nhiều chất xơ – chất đóng vai trò quan trọng giúp bạn vượt qua “ám ảnh” táo bón khi mang bầu.

Quả óc chó ít chất béo, muối: Muối và chất béo có hàm lượng rất thấp trong ngũ cốc nên bạn có thể dùng thoải mái. Không hề lo ngại việc tăng cân của mẹ trong khi cân nặng của thai nhi thì tăng vèo vèo.

Hiện nay, hiện tượng bị dị ứng sữa bò ngày một tăng lên. Mà thành phần chính của sữa bà bầu là sữa bò. Do đó ai bị dị ứng sữa sẽ rất khó để uống sữa. Do đó, các loại hạt dinh dưỡng là một sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo. Có nhiều các mẹ mang thai không uống được sữa bầu, vậy thì hãy cung cấp cho cơ thể mỗi ngày 1 ly bột ngũ cốc dinh dưỡng. Để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé 

 

Đồng thời các bạn biết đấy. Thời gian các bà mẹ mang thai ban đầu. Hay còn gọi là bị nghén sẽ có vị giác và khứu giác cực kỳ nhạy cảm. Với những thực phẩm có mùi tanh hoặc mùi nồng quá thì nhiều bạn khó chịu và hay bị ói. Thì quả óc chó hay hạt macca , hạt hạnh nhân là những thực phẩm cực dễ chịu.

 

 

Trên đây là những điều mà nhiều mẹ bầu đã cảm nhận. Còn khoa học thực tế đã chứng minh. Quả óc chó cũng như hạt macca là những thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho thai nhi.

Đối với người làm mẹ. Những thực phẩm từ thiên nhiên từ tự nhiên xanh được coi là an toàn nhất cho bé. Quả óc chó chính là một loại quả như vậy. Trong khi sữa bà bầu phải trải quả một quá trình xử lý công nghiệp phức tạp. Thì quả óc chó cung cấp dinh dưỡng tự nhiên nên rất an toàn.

Quả óc chó chứa nhiều DHA. Đây cũng là chất mà nhiều nhà khoa học muốn đưa nhất vào sữa bà bầu. Quả óc chó chứa DHA tự nhiên giúp hoàn thiện não bộ cho thai nhi. Mẹ ăn quả óc chó sẽ giúp con có cơ hội thông minh tương đương với mẹ uống sữa bà bầu chứa DHA. Chỉ có điều DHA của quả óc chó là tự nhiên. Còn DHA sữa bà bầu thì phải chiết xuất và xử lý công nghiệp từ các thực phẩm.

Quả óc chó chứa nhiều Canxi giúp cho xương trẻ nhỏ được hoàn thiện và chắc khỏe. Với lượng Vitamin khá cao. Đặc biệt là có Vitamin D mà không nhiều thực phẩm có được. VItamin D giúp Canxi được hấp thụ vào cơ thể trẻ lên tới 100%.

Trên đây là Những điều mẹ mang bầu cần biết về dinh dưỡng quả óc chó.