Mẹ bầu ăn gì để con khỏe và thông minh

Mẹ bầu ăn gì để con khỏe và thông minh. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm và tổng hợp. Cung cấp hạt dinh dưỡng. Hạt macca , hạt chia, hạt hạnh nhân , quả óc chó hạt dẻ cười. Tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Mẹ bầu ăn gì để con khỏe và thông minh

 

Các mẹ khi mang bầu thường rất mong muốn được thai kỳ khỏe mạnh an toàn. Thai nhỉ cũng khỏe mạnh và thông minh. Nhiều mẹ thì chưa có kinh nghiệm về điều này. Vậy cùng tìm hiểu xem mẹ bầu nên ăn gì để thai khỏe và thông minh.

Tại các nước phương Tây. Việc sử dụng các loại hạt để đảm bảo đinh dưỡng và sức khỏe là rất bình thường. Đặc biệt là thời điểm thai kỳ thì các mẹ bầu còn được thực hiện nhiều hơn. Không chỉ là lưu truyền trong người dân. Các công bố khoa học thực tế đã chỉ rõ tác dụng của các hạt dinh dưỡng cho thai kỳ của mẹ.

Theo nghiên cứu VIện sức khỏe toàn cầu. Khảo sát và đánh giá cho thấy trẻ nhỏ có mẹ ăn hạt có vỏ cứng. Định lượng 30g mỗi ngày. Liên tục trong thời kỳ ba tháng đầu. Thì trẻ nhỏ có điểm cao hơn trong các bài kiểm tra về trí thông minh, trí nhớ và suy luận logic.

 

Vì sao mẹ bầu ăn các loại hạt con khỏe mạnh

 

Từ các nghiên cứu trên thành phần các loại hạt. Hoặc thực hiện khảo sát sức khỏe thai kỳ của các mẹ mang thai. Cho thấy trong thành phần các loại hạt có nhiều nhóm vitamin và nhiều khoáng chất dinh dưỡng. Đồng thời, nhờ thành phần dinh dưỡng đa dạng và hỗ trợ cho hệ tiêu hóa rất tốt. Nên tỷ lệ dinh dưỡng truyền vào thai nhi hiệu quả cao. Chứ không truyền vào cơ thể mẹ. Chính vì thế các con được khỏe mạnh, tăng cân mà mà lại không tăng cân.

Như một số hạt chia ở Hà Nội đang bán, lượng canxi trong hạt chia là rất cao. Chỉ cần 3 thìa hạt chia là có lượng canxi tương đương bằng cả một cốc sữa.

Còn hạt macca hà nội thì lại được cho là có nhiều vitamin A, vitamin B, vitamin C, Vitamin C. Và nhiều khoáng chất như canxi, photpho, magie. Trong đó, canxi của hạt macca có thể dung nạp vào thai nhi 100%. Nhờ có phot pho và vitamin D là chất xúc tác hoàn hảo.

 

Vì sao mẹ bầu ăn các loai hạt giúp con thông minh

 

Các mẹ có biết rằng. Não của thai nhi được hình thành và phải trải qua một loạt các quá trình cấu trúc phức tạp trong thời kỳ mang thai. Và phần lớn cấu trúc não được hoàn thiện sớm hay muộn. Đều dựa vào yếu tố dinh dưỡng rất lớn ở bên thức ăn cung cấp vào cơ thể. Cung cấp dinh dưỡng cho hệ thần kinh trung ương ngay từ đầu là cách tốt nhất để trẻ nhỏ sau này được khỏe mạnh an toàn.

Các loại hạt vỏ cứng thì có nhiều folat và axit béo thiết yếu. Những dinh dưỡng này được cho là tích lũy trong mô não. Và đóng vai trò chịu trách nhiệm về trí nhớ và chú ý. 

mẹ bầu ăn gì để con khỏe và thông minh

Một thành phần khác mà còn đặc biệt hơn. Đó là các axit amin như Omega 3, Omega 6. Có trong hạt macca , hạt chia, quả óc chó. Có tác dụng hoàn thiện cấu trúc màng não bộ. Với trẻ nhỏ được bổ sung Omega 3 . Omega 6. Thì sức khỏe thần kinh, trí thông minh đều vượt trội so với nhóm trẻ chỉ sử dụng thức ăn thông thường không có chứa Omega.

Ngoài ra, về mặt lâu dài. Trẻ nhỏ được cung cấp từ thai kỳ dinh dưỡng quả óc chó hà nội. Khi trưởng thành, thường có trí nhớ tốt. Rất ít gặp các vấn đề về thần kinh, stress.

 

Không chỉ tốt cho thai nhi mà còn tốt cho thai phụ

 

Một số nghiên cứu khoa học độc lập từ các tổ chức thai sản. Đã cho thấy. Không chỉ tốt cho thai nhi mà dinh dưỡng các loại hạt cũng tác động tích cực tới người mẹ. Bởi hàm lượng đường trong các loại hạt là rất thấp. Nên giúp các mẹ tránh được nguy cơ về tiểu đường trong thai kỳ. Mặt khác, các hạt cứng thường không làm các mẹ tăng cân. Mà chỉ tăng cân ở thai nhi. Vì thế trọng lượng dồn lên chân mẹ sẽ được giảm bớt. Giúp cho người mẹ đi lại dễ dàng hơn. Đồng thời, các loại hạt cũng có tính kháng viêm cao. Giúp các mẹ ít nhiễm bệnh hơn trong thời gian mang thai.


Hạt Sạch - cung cấp hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân , hạt điều .

Cam kết sản phẩm chính hãng. Hạt ngon sạch, an toàn đảm báo. Nếu không đúng cam kết. Shop xin hoàn lại tiền cho quý khách.

Giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội .

Liên hệ tại Chat Online - shop trực online 24/24h.

Điện thoại, Zalo: 0948.122.123

Địa chỉ: Số 6 ngách 16 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy  - Hà Nội .