Kích cỡ và chủng loại của quả óc chó Mỹ

Kích cỡ và chủng loại của quả óc chó Mỹ. Bài viết do shop Hạt Sạch sưu tầm biên soạn. Hatsach.vn chuyển hạt macca hà nội, hạt hạnh nhân hà nội.

Kích cỡ và chủng loại của quả óc chó Mỹ

 

 

Kích cỡ và chủng loại của quả óc chó Mỹ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quả óc chó và chủng loại khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, shop Hạt Sạch xin chỉ chia sẻ về thông tin của quả óc chó Mỹ. Hạt macca Hà Nộihạt hạnh nhân Hà Nội shop sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.

Quả Óc chó Mỹ có 3 loại

Hiện nay, quả óc chó Mỹ được chia làm 3 loại. Hoặc hiểu đơn giản là 3 loại óc chó này có giống cây khác nhau. Các loại óc chó này tên là Howard, Hartley, Chandler. Tại Việt Nam hiện nay, óc chó Mỹ phần lớn được nhập là Chandler. Óc chó Hartley ít phổ biến hơn, với kiểu dáng đặc trưng . Là khi tách đôi vỏ, nhân óc chó có hình trái tim. Óc chó chủng loại Howard thì Việt Nam gần như không sử dụng . Lý do vì sao thì shop không rõ

 

Kích thước của quả óc chó

Như đã chia sẻ ở trên. Quả óc chó được chia làm 3 chủng loại. Dựa trên 3 loại trên. Bộ nông nghiệp Mỹ phân chia thành 5 loại kích thước quả óc chó. Kích thước Baby 26 - 28 mm. Kích thước Medium 28-30 mm. Kích thước Large 30 - 32mm. Kích thước Jumbo 32mm trở lên. Kích thước siêu jumbo: 34mm trở lên.

Qua bài viết này, quý vị và các bạn có thể hiểu rõ hơn về chủng loại. Và kích thước của quả óc chó Mỹ. Qua đó việc mua óc chó sễ dễ dàng hơn khi đọc thông tin trên bao bì. Vì giá bán của các chủng loại khác nhau sẽ khác nhau.