Hướng dẫn phân biệt chia Black Bag chính hãng và hàng kém chất lượng

Hướng dẫn phân biệt chia Black Bag chính hãng và hàng kém chất lượng. Bài viết do shop Hạt Sạch biên tập. Chúng tôi chuyên cung cấp hạt macca , quả óc chó , hạt hạnh nhân, hạt chia. Giao hàng toàn quốc. Miễn phí giao macca Hà Nội, quả óc chó Hà Nội, chia

Hướng dẫn phân biệt chia Black Bag chính hãng và hàng kém chất lượng

Như nhiều khách hàng đã biết. Hạt chia Black Bag hiện nay đang được coi là sản phẩm hạt chia được yêu thích và bán chạy nhất thế giới. Bởi đây là sản phẩm của hãng EM super food Úc. Được trồng tại trang trại cao 1800m ở Mexico. Do đó, đạt được chất lượng tốt nhất thế giới hiên nay. Trước đây, shop Hạt Sạch đã có nhiều bài viết về phân biệt chất lượng hạt macca Hà Nội . Hôm nay, shop sẽ hướng dẫn phân biệt chia Black Bag chính hãng với sản phẩm chất lượng thấp, hay hàng nhái, hàng giả nhé.

Để phân biệt được các chi tiết khác nhau giữa sản phẩm tốt và sản phẩm kém. Trước tiên thì các bạn cần hiểu qua sơ bộ về ý nghĩa của một số thông tin ghi trên vỏ bao bì nhé.

 

Các thông tin được ghi trên bao bì


Do đó, trên bao bì sản phẩm chính hãng luôn in rõ các thông tin: 

                                         EM super foods  ( Tên hãng, thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng Australia ) Được in ở mặt sau túi. Vị trí ngang với khóa Zip của túi.

                                         Package in Australia  ( Chế biến và đóng gói sản phẩm tại Australia )

                                         Australia Certificate Organic  ( chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ Australia )

                                         Product of Mexico (trồng tại Mexico)

                                         Vegan  ( Chứng nhận sản phẩm thuần chay ) .

 

Hiện nay, các sản phẩm hàng nhái , hàng giả cũng đã in những thông số như vậy. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm, hoặc chưa từng sử dụng chia Black Bag thì khó có thể nhận ra. 

Nhưng với chúng tôi. Những người đã kinh doanh mặt hàng Chia Black Bag khá lâu và uy tín trên thị trường. Thì việc nhận ra nhưng điểm khác biệt thì rất đơn giản ạ. Vậy các bạn cùng đọc kỹ những chi tiết khác biệt mà chúng tôi sẽ chỉ ra dưới đây nhé.
 

Phân biệt hạt chia tốt và chia chất lượng thấp

Do hat chia là một sản phẩm cao cấp và không phải quá thông dụng. Nên không phải khách hàng nào cũng có những hiểu biết nhất định về chất lượng sản phẩm. Nhất là hạt chia của hãng EM super food đã rất nổi tiếng. Nên không thể tránh khỏi có những nơi đã làm giả làm nhái thương hiệu.

Để có thể yên tâm về sản phẩm. Shop xin chỉ ra một số điểm khác biệt. Vẫn có một vài điểm khác biệt để các bạn nhận ra.

- Về mặt mùi vị : Hạt chia không mùi, không vị đặc trưng như ngọt hay đắng. Hoặc cũng có bạn cảm nhận vị thanh mát sau khi hòa với nước.  Rất dễ ăn, thích hợp với nhiều đối tượng. 

- Về mặt cảm quan. Chia chất lượng thấp sẽ có nhiều hạt lép hơn. Điều này có thể nhìn qua lớp giấy bóng kính để kiểm tra. Do có nhiều hoa chia nên uống sẽ đắng hơn. Điều này như đã nói ở phần mùi vị phía trên. Và cũng do có nhiều hạt lép. Nên khi cho vào nước thì hạt chia cũng không chìm mà chỉ nổi trên mặt nước. 

- Với sản phẩm chia Black Bag luôn có mã vạch: 0799439647374

Australia Certificate Organic  ( chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ Australia )

Các bạn có thể kiểm chứng logo Australian Certifield Organic qua Google nhé.

 

Hạt Sạch là shop hạt hạnh nhân Hà Nội , macca lâu năm uy tín. 

Trên đây là một số điểm cơ bản mà shop Hạt Sạch muốn chỉ ra cho khách hàng. Mong khách hàng có thể tránh được các sản phẩm chất lượng thấp ảnh hưởng tới sức khỏe.