Hướng dẫn cách lấy hạt macca trong trường hợp bị dính vỏ

Hướng dẫn cách lấy hạt macca trong trường hợp bị dính vỏ. Bài viết do hatsach.vn biên tập và sưu tầm. Hatsach.vn cung cấp hạt macca , óc chó mỹ , hạnh nhân mỹ, hạt điều. Giao hàng toàn quốc, freeship Hà Nội.

Hướng dẫn cách lấy hạt macca trong trường hợp bị dính vỏ

 

Chào các bạn thân mến. Ngày nay hạt macca đang dần dần trở thành một thực phẩm được yêu thích và phổ biến trong cộng đồng. Thời gian trước đây, thì hạt macca chủ yếu là dể đáp ứng nhu cầu của những người phụ nữ đang mang bầu hoặc những người đang thực hiện chế độ ăn kiêng, eat clean, ăn thực dưỡng. Tuy vậy, với giá trị dinh dưỡng và hương vị ẩm thực đặc biệt. Thì hạt macca đang trở thành món ăn của rất nhiều đối tượng. Từ trẻ em tới người cao tuổi đều yêu thích.

Trong quá trình cung cấp hạt macca hà nội , quả óc chó hà nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Cũng có khách hàng bảo muốn tư vấn về trường hợp có hạt hơi bị dính vỏ thì lấy ra thế nào.

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nói với các bạn. Đó là đây là một hiện tượng bình thường và không hề ảnh hưởng tới chất lượng của hạt macca. Theo kinh nghiệm làm việc với các đối tác trồng trọt và cung cấp hạt macca tại Úc và Việt Nam. Trên toàn thế giới, thì tỷ lệ dính vỏ cho phép của hạt macca ở mức dưới 3%. Theo các chuyên gia về nông nghiệp. Hiện tượng hạt macca bị dính vỏ là một hiện tượng bình thường. Bởi điều này là do đặc tính di truyền của cây macca.  Tức là cho dù cây được trồng ở Úc, Mỹ hay bất kỳ nơi nào trên thế giới thì vẫn có một tỷ lệ nhất định khoảng 3% sản phẩm bị dính hạt.

 

Cách xử lý khi gặp trường hợp dính vỏ

Vậy nếu gặp trường hợp này thì chúng ta sẽ làm như thế nào. Hiểu được điều đấy, Hatsach.vn đã sưu tầm và tham khảo các đơn vị trồng trọt và sản xuất chế biến hạt macca. Để đưa tới các bạn cách xử lý khi gặp phải trường hợp như vậy.

Khi gặp phải trường hợp dính hạt macca vào thân vỏ gỗ. Thông thường, hầu hết các trường hợp hạt macca bị dính vào vỏ gỗ thì hạt macca đã bị tách làm đôi. Tức là mỗi nửa hạt macca dính vào nửa vỏ gỗ mỗi bên. 

Nếu bỏ phẩn hạt bị dính vào vỏ là không cần thiết và lãng phí. Có một số bạn thì sử dụng thìa sắt ( dạng đầu nhỏ ) hoặc khui hạt để cạo ra. Thực ra, cách này cũng được nhưng các bạn sẽ mất công nhiều hơn. Đồng thời lượng lấy hạt macca cũng không hết do vẫn còn bị dính vào vỏ.

Cách làm đơn giản hơn các bạn suy nghĩ rất nhiều. Trước tiến các bạn cần quan sát kỹ. Với hạt macca bị dính vỏ bao giờ cũng có một phần bị dính vỏ. Còn bên còn lại thì không dính vỏ. Tức là thừa ra một khoảng trống rất nhỏ. Đó là khi gặp trường hợp hạt dính vỏ gỗ thì các bạn sử dụng ngón tay cái. Ấn vào phần hạt macca. Chú ý các bạn ấn hạt theo hướng đẩy ra về phí còn trống. Nhờ lực của ngón tay cái và có khoảng trống phí trước. Hạt macca sẽ tách phần bị dính và rơi ra hướng có khoảng trống. Và chúng ta có thể lấy hạt macca một cách dễ dàng

 

Hạt Sạch - shop online hạt macca , quả óc chó , hạnh nhân , hạt điều